Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
tong hop thong tin quan trong ve du an New Galaxy
tong hop thong tin quan trong ve du an New Galaxy

Tổng hợp những thông tin quan trọng nhất về dự án căn hộ New Galaxy

New Galaxy là một trong những dự án căn hộ chung cư đang tạo thành cơn sốt tại thị trường bất động sản Bình Dương. Các chủ đầu tư rất quan tâm đến dự án anyf và luôn cập nhật thông tin mới nhất để kịp thời đặt mua đúng vào giai đoạn dự án được mở bán chính thức. Theo như những gì mà chủ đầu tư dự án chia sẻ, đây sẽ là mô hình sinh sống thế hệ mới dành cho lứa tuổi 8x, 9x yêu thích cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Bài viết này sẽ tổng hợp những thông tin quan trọng nhất về dự án căn hộ New Galaxy. Bạn cùng bớt chút thời gian theo dõi bài viết nhé.

Thông tin về quy mô của dự án New Galaxy

Dự án khu căn hộ chung cư New Galaxy do chủ đầu tư tập đoàn Hưng Thịnh Corp quy hoạch xây dựng. Tổng điện tích quỹ đất tạo lạc của dự án rộng gần 3ha được xây dựng với quy mô 6 Block căn hộ chung cư cao cấp.

Chiều cao của tòa nhà là 18 – 19 tầng tùy vào từng Block. Trong dự án New Galaxy có thiết kế tầng hầm để xe thông qua 6 Block cùng với 1 tầng để xe nổi.

Vì được xây dựng trên quỹ đất rộng nên mật độ thi công các tòa nhà tại dự án chỉ chiếm khoảng 37% tổng diện tích đất.

Phía đại diện chủ đầu tư dự án cho biết, New Galaxy sẽ chính thức hoàn thành vào năm 2023, số lượng sản phẩm căn hộ cung cấp ra thị trường bất động sản Dĩ An – Bình Dương là 2000 căn hộ chung cư cao cấp, 95 căn Shophouse thương mại và có 12 căn Officetel.

Thiết kế trong mỗi căn hộ chung cư sẽ có từ 1 – 3 phòng ngủ tùy vào diện tích tổng của từng căn phòng.

  • Căn hộ có diện tích 50 -56m2 gồm 1 phòng ngủ + 1 WC.
  • Căn hộ có diện tích từ 62m2 – 65m2 gồm 2 phòng ngủ và 2 WC.
  • Căn hộ có diện tích từ 84m2 trở lên gồm 3 phòng ngủ và 2 WC.
Dự án New Galaxy có quy mô lên tới 6 block, mỗi block cao từ 18-19 tầng và có tổng cộng 2000 căn hộ
Dự án New Galaxy có quy mô lên tới 6 block, mỗi block cao từ 18-19 tầng và có tổng cộng 2000 căn hộ 

Thông tin mở bán từ chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp

Công ty cổ phần tập đoàn Hưng Thịnh Corp chính là chủ đầu tư quy hoạch xây dựng dự án căn hộ New Galaxy. Trong dó, Hưng Thịnh Incon đảm nhiệm vị trí tổng thầu xây dựng và Hưng Thịnh Land nhận tiếp thị, phân phối độc quyền các sản phẩm cho thị trường bất động sản.

Hệ thống mà tập đoàn Hưng Thịnh tạo ra nhằm mang lại cho dự án một quy trình khép kín, không cần thông qua những đơn vị trung gian. Nhờ vậy mà mức chi phí được giảm xuống khá nhiều, giá thành sản phẩm mang tính cạnh tranh cao so với dự án cùng phân khúc.

Theo như thông tin mới nhất mà tập đoàn Hưng Thịnh cung cấp, buổi lễ mở bán chính thức để giới thiệu dự án ra thị trường. Khách hàng có thể chọn giữ chỗ cho vị trí căn hộ đẹp theo đúng mục đích của mình, số tiền giữ chỗ là 50 triệu/căn.

Bảng giá và phương thức thanh toán của dự án New Galaxy

Dự án căn hộ New Galaxy là tiếp nối thành công của tập đoàn Hưng Thịnh trong chuỗi dự án căn hộ 8X Plus, 8X RainBow, 8X Đầm Sen. Dự án New Galaxy hứa hẹn sẽ là địa điểm sinh sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp cho thế hệ 8x, 9x an cư lạc nghiệp. Mức giá khởi điểm cho mỗi căn hộ là 1,8 tỷ đồng/căn (36 triệu/m2).

Bảng giá dự kiến căn hộ chung cư cao cấp New Galaxy Bình Dương

  • Căn hộ 1 PN, 50.1-56.7m2: 1.8-1.9 tỷ/căn
  • Căn hộ 2 PN, 62.3-65.7m2: 2.1-2.2 tỷ/căn
  • Căn hộ 3 PN, 84.04m2: 2.9-3.1 tỷ/căn

Đây là mức giá dự kiến gần chính xác nhất so với mức giá thực tế vào ngày mở bán sản phẩm. Các chuyên gia trong giới bất động sản nhận định mức giá bán cho 1 căn hộ hiện đại, cao cấp như thế này là khá phải chăng. Đặc biệt là chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng chinhs sách thanh toán linh động và rất nhẹ nhàng. Tập đoàn Hưng Thịnh còn tạo điều kiện cho khách hàng thông qua việc hỗ trợ tối đa lãi suất đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng để sở hữu căn hộ.

Khi khách hàng đăng ký mua sản phẩm và ký hợp đồng, số tiền cần thanh toán là 15% trên tổng giá trị căn hộ. Số tiền còn lại sẽ được chia thành nhiều đợt trả góp với thời hạn lên đến 4 năm. Mỗi đợt thanh toán sẽ cách nhau từ 45 – 60 ngày, số tiền thanh toán là 2,5% – 4,5% tổng giá trị còn lại của căn hộ.

Riêng với khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua sản phẩm sẽ được chính chủ đầu tư liên kết và hỗ trợ vay số vốn tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ muốn mua. Mức lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng chỉ từ 8%/năm và thời hạn thanh toán lên đến 25 năm, được ân hạn nợ gốc khi trả trước hạn.

Khách hàng mua căn hộ New Galaxy được chủ đầu tư hỗ trợ trả góp không lãi suất lên tới 4 năm
Khách hàng mua căn hộ New Galaxy được chủ đầu tư hỗ trợ trả góp không lãi suất lên tới 4 năm

Lời kết

Dự án căn hộ chung cư thế hệ mới cho lứa tuổi 8x, 9x được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín với những chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng minh bạch. Hy vọng rằng với những thông tin về dự án New Galaxy mà chúng tôi chia sẻ. Quý khách hàng sẽ có thêm nhận định rõ ràng về dự án đầu tư này.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật