Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Vũng Tàu Melody, độ hot của dự án có nguy cơ dẫn đến cháy hàng

Đối với dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu Melody được chủ đầu tư Hưng Thịnh xây dựng nên trên thành phố Vũng Tàu, đồng thời được cho là khu vực  đẹp tại khu Vũng Tàu.

Dự án Vũng Tàu Melody có quy mô lớn với những căn biệt thự nghĩ dưỡng hiện đại và sang trọng mang phong cách thiết kế hiện đại của Châu Âu và cổ điển của Phương Đông, và những hệ thống tiện ích được chuẩn bị để đáp ứng được yêu cầu của cuộc sống khi nghỉ dưỡng tại nơi lý tưởng Vũng Tàu Melody này.

Riêng về biệt thự nghỉ dưỡng Vũng Tàu Melody mà nói thì khi được chủ đầu tư Hưng Thịnh trình diện ra thị trường thì đã có sức hút vô cùng to lớn với nhiều khách hàng và các nhà đầu tư trên thị trường,

Bời vì độ hot của dự án vượt quá giới hạn cho nên rất có thể lâm vào tình trạng cháy hàng. Được ra mắt trên thị trường chưa được bao lâu khi mà chủ đầu tư đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng và các nhà đầu tư đầu tư vào dự án Vũng Tàu Melody, thì sức ảnh hưởng của dự án Vũng Tàu Melody không ngừng tăng lên.

Vũng Tàu Melody cháy hàng bởi chính sách bán của Hưng Thịnh

Như đã đề cập ở trên thì dự án Golden Bay có được lợi thế để mà có thể tạo điều kiện cho các nhà đầu cảm nhận được và bị ấn tượng bởi một sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng có khả năng sinh lời vô cùng hấp dẫn này.

Thậm chí còn nôn nóng muốn sở hữu bằng được một trong các căn biệt thự Vũng Tàu Melody này và có thể thực hiện được kế hoạch đầu tư và tạo ra lợi nhuận cho mình.

Thị trường bất động sản chính thức bị bùng nổ khi mà chủ đầu tư Hưng Thịnh tung ra những chính sách ưu đãi bán Vũng Tàu Melody với nhiều phần quà ưu đãi khách hàng và đi kèm với những lợi ích cực kì thú vị dành cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Đối với chính sách hỗ trợ cho khách hàng vay vốn để có thể sở hữu căn biệt thự nhanh chóng và dễ dàng, khách hàng được hỗ trợ lên đến hơn 65% giá trị thực tiễn của căn biệt thự trong dự án Vũng Tàu Melody.

Yếu tố mang lại cho dự án Vũng Tàu Melody được đánh giá cao là có khoảng lợi nhuận đầy thú vị và hấp dẫn khách hàng, đáng nói nhất là chương trình cho thuê của chủ đầu tư Hưng Thịnh đưa ra để có thể hỗ trợ các nhà đầu tư thu về với mức là 85% lợi nhuận hàng năm. Với cam kết sinh lời của chương trình cho thuê này là đạt mức không quá 10% vào mỗi năm

Dự án nghỉ dưỡng Vũng Tàu Melody sở hữu các lợi thế ấn tượng:

Với một vị trí thích hợp, dự án Vũng Tàu Melody nằm tại trung tâm thành phố biển Vũng Tàu, được nhận xét sẽ thành một khu vực dành cho du lịch và nghỉ dưởng hiện đại và sang trọng nhất tại đây.

Đồng thời dự án cách sân bay và trung tâm của thành phố Vũng Tàu không quá xa mấy. Đáng nói ở đây là khả năng phát triển và tạo ra lợi nhuận của dự án là có , ngay cả hạ tầng giao thông tại khu vực này rất thuận lợi thì dự án Vũng Tàu Melody đều sở hữu cho mình những điểm mạnh đầy sức thuyết phục.

Ngoài ra dự án Vũng Tàu Melody còn là sản phẩm độc quyển của chủ đầu tư là Hưng Thinh, vốn là một tập đoàn bất động sản rất có uy tín tài chính lớn mạnh và có thành tựu đáng nể trên thị trường với những sản phẩm là những dự án cao cấp và mang thương hiệu của một tập đoàn đẳng cấp.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật