Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Slide34
Slide34

Vì sao tôi lại chọn Bà Rịa City Gate?

Bà Rịa City Gate khi mà được các chuyên gia trên thị trường đánh giá cao đồng thời cũng là một siêu phẩm cực kì đẹp mắt mà chủ đầu tư Hưng Thịnh mang đến khách hàng một trong những cực phẩm có giá trị hoàn toàn khác biệt với những nơi khác trong khu vực Bà Rịa. Bà Rịa City Gate sẽ trở thành trung tâm điểm nóng của khách hàng và các nhà đầu tư.

Bà Rịa City Gate là khu dự án được chủ đầu tư Hưng Thịnh chọn làm nơi tọa lạc là nằm ở vị trí được các chuyên gia thị trường đánh giá là một khu vực có vị trí đẹp nhất, đồng thời nơi này lại có một tiềm năng phát triển nhất .

Hưng Thịnh đang triển khai dự án đất nền nào?

 1. Vị trí xây dựng dự án Biên Hòa New City Đồng Nai nằm trong khu vực phát triển sôi động của thành phố. Đồng thời, hạ tầng giao thông nâng cấp mạnh mẽ tạo đà phát triển và tiềm năng vô hạn cho vùng đất nơi đây

 2. Saigon Garden Riverside Village là nơi để những chủ nhân tôn quý thảnh thơi tận hưởng và khẳng định phong cách sống. Vị trí 86 Cầu Đình, phường Long Phước, quận 9, TP Hồ Chí Minh.

 3. SaiGon Mystery Villas là sản phẩm đầu tiên biệt thự nhà phố của Tập đoàn Hưng Thịnh tại khu vực quận 2 với mục tiêu mang đến một không gian sống tốt nhất.

Trước tiên là từ vị trí Bà Rịa City Gate mà Hưng Thịnh xây dựng.

Nếu quan sát dự án Bà Rịa City Gate và lấy những trải nghiệm của các chuyên gia trên thị trường mà nói thì Bà Rịa City Gata sẽ được nhận định là tuyệt tác khu nhà  dành cho các khách hàng, vị trí dự án được tạo nên tại mặt tiền đường quốc lộ 51, hầu hết chủ đầu tư Hưng Thịnh đã nhất quán được với các nhà thiết kế để có thể tạo nên một dự án Bà Rịa City Gate hoàn toàn rộng lớn và sang trọng hiện đại.

Cho dù dự án Bà Rịa City Gate toạ lạc ở quốc lộ 51, một nơi có thể cho rằng khá xa với thành phố Hồ Chí Minh, nhưng mà khách hàng và những người mong muốn được một cuộc sống ở Bà Rịa City Gate thì có khó khăn về khoảng cách đi chăng nữa thì khách hàng vẫn sẽ không ngần ngại để tìm đến với dự án đỉnh cao này.

Với vị trí như vậy thì khoảng cách từ dự án Bà Rịa City Gate, và tình hình giao thông tại dự án là khá là ổn định và an toàn, cho nên khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm nổi bật nằm gần khu dự án, khách hàng chỉ cần mất cho mình tầm 20p là có thể đến được trung tâm thành phố Bà Rịa, 30p là có thể đến được bãi biển Vũng Tàu, ở đó khách hàng thoải mái khám phá những phong cảnh đẹp của thiên nhiên .

Mặc khác, Bà Rịa City Gate cũng gần với các trường học, trường quốc tế, và gần các trung tâm thương mại.

Bà Rịa City Gate có môi trường sống xanh dành cho khách hàng

Bà Rịa City Gate không những là một sản phẩm tuyệt vời có sức hút rất mạnh dựa vào vị trí đẹp của mình và diện tích rộng lớn vốn có. Điều đó cũng chính là lý do mà dự án Bà Rịa City Gate  của Hưng Thịnh tạo nên một  “cơn địa chấn”, đi kèm theo nữa là một môi trường hoàn toàn xanh tươi và luôn được gần gũi với thiên nhiên ở khu vực Bà Rịa .

Tất cả diện tích của dự án Bà Rịa City Gate là hơn 14 Ha, một phần lớn diện tích thì chủ đầu tư Hưng Thịnh đã xây dựng các dịch vụ tiện ích hiện đại để mà có thể đáp ứng được các nhu cầu cuộc sống của cư dân sinh sống tại đây, còn phần còn lại thì xây dựng khoảng không gian xanh để cư dân sinh sống tại Bà Rịa City Gate có thể thư giãn và tận hưởng bầu không khí tuyệt vời này.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã rất khéo léo tạo ra Bà Rịa City Gate không chỉ gây ấn tượng với khách hàng và nhà đầu tư ở môi trường sống xanh, và thêm vào đó nữa là bên trong các căn hộ cũng được các chuyên gia thiết kế sáng tạo một cách thông minh, thoáng đãng với những ô cửa kính rộng có tác dụng đón gió, đón nguồn sáng tự nhiên.

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

 • Trụ sở 1: 53 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Trụ sở 2: 110-112 Trần Quốc Toản, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng: 527 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838883379 – Hotline: 0949600555
 • Website: https://batdongsanhungthinh.com.vn/
 • Fanpage Hưng Thịnh: https://www.facebook.com/sanpropertyxhungthinh
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/batdongsanhungthinh/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/BatdongsanhungthinhVn
 • Instagram: https://www.instagram.com/vhcuong84/
 • Twitter: https://twitter.com/vhcuong84
 • Fanpage Bà Rịa City Gate: https://www.facebook.com/duandatnenbariacitygate/
 • Bài viết Linkedin:
 • Bài viết Medium:

NHẬN BẢNG GIÁ BÀ RỊA CITY GATE

Đánh giá bài viết

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ

CHỦ ĐẦU TƯ

tai bang gia chu dau tu

  Nhập capcha:  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật