Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
corp
corp

Saigon Mia làm khách hàng quên hết các dự án khác

Saigon Mia có thể nói là một siêu dự án nổi trội và có tiềm năng về kinh tế của tập đoàn Hưng Thịnh tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Saigon Mia được biết là một khu vực đô thị được thiết kế lấy từ cảm hứng xuất phát từ châu Âu. Sau khi ra mắt được thời gian độ hot của dự án vẫn được giữ cho đến thời điểm hiện tai.

Sản phẩm của Hưng Thịnh đang dần được các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng quan tâm và chú ý đến, đồng thời cũng từng bước thuyết phục tầng lớp thượng lưu ở Việt Nam và thậm chí là các nhà đầu tư kì cựu ở ngoài nước, dự án được đánh giá rất thích hợp cho những khách hàng thích cuộc sống hiện đại và thoải mái.

Cuộc sống lý tưởng, đầy đủ, hoàn hảo tiêu chuẩn 5 sao

Saigon Mia có vị trí là một trong những khu vực có mật độ dân số phát triển tại thành phố, dự án được chủ đầu tư hầu hết toàn bộ những tiện ích hiện đại và đầy đẳng cấp, bên cạnh đó tại khu vực, các lĩnh vực về giải trí, giáo dục, và y tế,… tất cả đều được đồng bộ với nhau và từng bước hoàn thiện một cách nhanh chóng. Khách hàng không cần phải mất nhiều thời gian để đến những nơi muốn đến như lúc trước nữa, giờ đây mọi thừ đang cận kề bên.

Khi sống tại dự án Saigon Mia, khách hàng sẽ có cảm giác như đang bị lạc trong một khung cảnh huyền ảo, có thể đó là nơi mà tại đó chứa những điều hạnh phúc nhất của khách hàng với gia đình, bạn bè, và người thân chia sẽ những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Trung tâm thương mại

Tại khu trung sơn, được cộng đồng biết đến là một trung những khu vực nổi tiếng với nhiều trung tâm thương, khu mua sắm và công trình mang tầm đẳng cấp khác. Hơn nữa, các trung tâm thương mại tại dự án quy tụ hàng loạt các sản phẩm của từng thương hiệu lớn và nổi tiếng của tất cả các lĩnh vực vào dự án Saigon Mia, khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các sản phẩm tại đây mà không cần phải tốn một quảng đường xa.

Trường học

Đối với nền giáo dục tại khu vực Nam Sài Gòn, hiện đang là nền giáo dục tiên tiến, dự án đã thu hút các nền giáo dục từ bậc thấp đến bậc cao trong nền giáo dục. từ cấp tiểu học, trung học, cấp 3, đại học, đặc biệt ở đây là ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH RMIT,…

Các trường học kể trên là toàn bộ các trường nổi tiếng, có những thiết bị hỗ trợ hiện đại và đầy đủ nhất, đi kèm với những chương trình giảng dạy tiên tiến, đội ngủ giáo viên là những người có kinh nghiệm dạy lâu dài. Cho nên Saigon Mia sẽ đảm bảo tuyệt đối về nên giáo dục cho những “thiên thần nhỏ” luôn được phát triển.

Nội thất hoàn thiện đẳng cấp bên trong dự án

Saigon Mia không chỉ nổi bật ở bên ngoài mà còn khá là lộng lẫy bên trong với những bộ nội thất vô cùng tuyệt vời và đẳng cấp. chất lượng của các thiết bị trong căn hộ đều được đạt chuẩn của khách sạn 5 sao và cực kỳ tiếp kiệm năng lượng sử dụng để giữ cuộc sống xanh dễ chịu cho sức khỏe.

Đi cùng với những tiện nghi trên là một hệ thống lọc nước vô cùng sạch luôn đảm bảo mức độ an toàn tối  đa cho người sử dụng, nược tại đây khách hàng có thể làm bất cứ điều gì để phục vụ cho cuộc sống thậm chí như là uống trực tiếp hoặc lấy dùng để sinh hoạt mà không cần lo ngại về chất lượng. thiết bị lọc được đã được các chuyên gia kiểm định đánh giá là thiết bị tốt nhất và an toàn nhất.

Các căn phòng tại căn hộ đều được bố trí một cách phù hợp, các đồng dùng được đặt một cách gọn gàng, tận dụng tối đa diện tích của căn hộ tạo ra mọi điều ấn tượng cho không gian khách hàng sinh sống.

Đặc biệt, đối với phòng bếp được chủ đầu tư Hưng Thịnh trang bị các thiết bị chuyên dụng nội trợ vô cùng hiện đại giúp cho việc nấu nướng trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn, khỏi phải tốn thời gian với những dụng cụ đã hết hạn sử dụng nữa.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật