Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 10 1
para draco cam ranh 10 1

Biệt thự biển Para Draco ý tưởng của sống xanh tại Cam Ranh

Sống xanh đang là một trong những xu hướng hiện nay. Khi mà hàng ngày con người phải đối mặt bụi bẩn, biến đổi thời tiết, căn thẳng mệt mỏi của công việc. Sống xanh mang đến cho bạn một cuộc sống tự nhiên gần gũi với thiên nhiên.

Theo các nha khoa học sống xanh giúp cuộc sống của con người thân thiện hơn với môi trường. Những vậy sống trong môi trường tự nhiên sẽ giúp cho con người giảm căng thẳng mệt mỏi. Điều này giúp chăm sóc tốt cho sức khỏe của cong người đồng thời ngăn ngừa những căn bệnh nguy hiểm do môi trường gây ra.

Không chỉ nhà ở mà các căn biệt thự nghỉ dưỡng đang được xây dựng theo phong cách cần gũi với thiên nhiên rất nhiều. Một trong số đó phải kể đến biệt thự biển Para Draco.

para draco cam ranh

Para Draco mang lại không khí trong lành

Para Draco được xây dựng dọc theo bờ biển Bãi Dài một trong những bài biển còn nguyên sơ ở Việt Nam. Với những cảnh đẹp mà thiên nhiêu ưu đãi cho vùng đất này giúp cho Para Draco được thừa hưởng trọn vẹn những vẻ đẹp đó:

  • Không khí tự nhiên trong lành là một trong những điểm nổi bật của căn biệt thự
  • Cảnh vật tự nhiên hoang sơ: vì chưa được khai thác nhiều bởi bàn tay của con người giúp cho thiên nhiên của Vịnh Cam Ranh vẫn còn giữ nguyên được những vẻ đẹp tự nhiên và hoang sơ nhất của bãi biển.
  • Cảnh đẹp: Với biển xanh, cát trắng nắng vàng, cùng với những cánh rừng nguyên sinh rộng lớn mang lại một không khí tự nhiên thoáng mát cho Para Draco

para draco cam ranh

Cuộc sống gần gũi với biển cả

Cách thiết kế mang hơi hướng hiện đại kết hợp với truyền thống tạo điểm nhấn đặc biệt cho căn biệt thự. Không những vậy cách thiết kế này còn giúp cho căn biệt thự được thiết kế theo xu hướng mở và gần gũi với môi trường hơn.

Khi mà xung quanh căn biệt thự là những hàng cây tạo thành một khu vườn nhiệt đới thoáng mát tự nhiên. Ý tưởng cho một khu vườn nhiệt đới mini giúp mang lại không gian trong lành và thư dãn cho khách hàng không những vậy những chiếc cây góp phần vào việc giảm đáng kể tiếng ồn ào của sóng biển. Giúp âm thanh trở nên nhẹ nhàng và dễ tích nghi hòa hợp với con người hơn.

Căn biệt thự cũng được thiết kế theo kết cấu vòng tròn giúp cho tất cả các thành viên có thể giao lưu với nhau dễ dàng hơn mặc dù đang sống trong một căn biệt thự rộng lớn. Cách thiết kế này cũng giúp rút ngắn khoảng cách giữa cách thành viên trong gia đình. Một trong những vấn đề của nhiều gia đình khi mà có nhà lớn hơn thì họ thường ít giao lưu và trò chuyện với nhau hơn.

para draco cam ranh

Mang đến một không gian sống xanh tiện ích

Không gian sống của biệt thự biển Para Draco không chỉ là một không gian sống xanh thuần túy mà nó kết hợp vào đó cả những tiện ích phục vụ cuộc sống cho con người hàng ngày.

Sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và những tiện ích trong cuộc sống giúp con người có cuộc sống thư dãn và thoải mái hơn khi sống trong ngôi nhà của mình.

para draco cam ranh

Việc xây dựng kết hợp xen kẽ giuwscx không gian biển và những dịch vụ tiện ích mang đẳng cấp 5 sao nhận được không ít lời khen từ giới kinh doanh bất động sản và khách hàng. Đây cũng chính là một trong những điểm cộng của Para Draco.

Para Draco mang lại cho bạn một cuộc sống tiện nghi nhưng cũng không kém phần tự nhiên trong lành. Giúp con người có thể thư dãn sau những ngày làm việc vất vả và những khói bụi ồn ào của thành phố bận rộn.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật