Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
tien ich ket noi ba ria city gate 1
tien ich ket noi ba ria city gate 1

Những lý do để hưởng thụ cuộc sống tại Bà Rịa City Gate

Khu đô thị Bà Rịa City Gate được xây dựng trên mãnh đất nằm ở khu vực thuộc thành phố  Bà Rịa với tổng diện tích dự án lên đến 14Ha, là một khu đất mà có thể chứa những loại hình sản phẩm cao cấp như là shophouse, nhà phố, biệt thự, hoặc là các căn hộ cao cấp khác trong cùng một nơi như thế

Khu đô thị Bà Rịa City Gate trên tiêu chí là xây dựng khu đô thị mà trong đó  cuộc sống tại đó luôn gần gũi với thiên nhiên cho nên mật độ khu đô thị tại dự án này đạt đến mức chỉ khoảng trong tầm trung binh, chủ yếu là xây dựng những biệt thự liền kề với nhau được bố trí là một môi trường sinh thái tự nhiên tuyệt đẹp.

Những phần còn lại của diện tích dự án Khu đô thị Bà Rịa City Gate này dành cho những không gian sinh sống tự nhiên, một hệ sinh thái có tác dụng làm cho môi trường sống tại đây trở nên tốt hơn.

Hai yếu tố được nêu ra đã làm nên sự khác biệt của dự án so với các sản phẩm khác trong cùng một khu vực, một sự khác biệt độc đáo dành cho các cư dân sinh sống trong khu đô thị tại Khu đô thị Bà Rịa City Gate

Khu đô thị Bà Rịa City Gate đươc hình thành nên bởi chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh, cùng với sự hiểu biết và nắm bắt được những nguyệ vọng của mỗi khách hàng, chính là xây dựng một khu dự án có thể đáp ứng được mội điều kiện của người khách hàng.

Để mà có thể phục vụ tối đa cho khách hàng dự án Khu đô thị Bà Rịa City Gate được chủ đầu tư Hưng Thịnh  chuẩn bị hàng loạt những hệ thống tiện ích như là các bệnh viện với các thiết bị đầy đủ và hiện đại, phòng tập Gym, Spa, và các khu vực chăm sóc sức khỏe, các công viên cây xanh trải dài khắp dự án.

Đặc biệt là tại dự án Khu đô thị Bà Rịa City Gate này được thiết kế theo rất nhiều loại hình như là biệt thự sinh thái là chủ yếu, những phần nhỏ rơi vào loại hình biệt thự phú quý và cát tường.

Dự án đất nền mới nhất của Hưng Thịnh:

 1. Biên Hòa New City là dự án khu đô thị bên sông kiểu mẫu do Công ty cổ phần Golf Long Thành làm Chủ đầu tư và được phát triển bởi Công ty địa ốc Hưng Thịnh.

 2. Thông tin về dự án biệt thự Saigon Garden Riverside Village quận 9. Đăng ký nhận ngay bảng giá biệt thự Saigon Garden Riverside Village.

 3. Quy mô dự án Saigon Mystery Villas, tổng diện tích: 14,6 hecta, Mật đô xây dựng: 40%, Dự án là khu phức họp compound đầu tiên tại quận 2 gồm nhà phố liền kề và biệt thự tổng 351 nền.

Nét chấm khá ấn tượng về mặt kiến trúc tại Khu đô thị Bà Rịa City Gate

Được chủ đầu tư chuận bị một môi trường theo mô hình sinh thái tự nhiên, Hưng Thịnh đã xây dựng các biệt thự trên Khu đô thị Bà Rịa City Gate đều mang một thiết kế đầy sang trọng, cùng với nhiều hàng cây chay dọc 2 bên đường tản bỏ dành cho cư dân. Những sự kết hợp như thế rất ấn tượng dành cho một dựu án Khu đô thị Bà Rịa City Gate siêu kinh điển này.

Hướng nhìn ra Khu đô thị Bà Rịa City Gate này đều có tầm nhìn bao quát được những cảnh xung quanh của dự án. Riêng với dự án Khu đô thị Bà Rịa City Gate thì các khu đô thị đều mang cho mình những kiến trúc sang trọng, các khách hàng không thể nào từ chối được vời vì cảnh quan thiên nhiên tại nơi đây sẽ hòa vào một không gian yên tĩnh để mà khách hàng có thể hưởng thụ một cuộc sống viên mãn.

Vẻ đẹp hài hòa với thiên nhiên tại dự án Khu đô thị Bà Rịa City Gate

Như đã đề cập ở bên trên, dự án Khu đô thị Bà Rịa City Gate được thiên nhiên rất là ưu ái, tất cả đã được bao quanh và được bảo vệ bởi con sông đầy thơ mộng. những cảnh quan bên trong khu dự án này được chủ đầu tư chuẩn bị rất là kĩ lưỡng, với mục đích là tạo ra một môi trường trong lành để cư dân tại dự án có thể sinh sống cùng với một bầu không khí trong sạch và dễ chịu. không còn gì tuyệt vời hơn là có một cuộc sống đầy màu sắc đến như vậy trong đời.

Bên cạnh những vẻ đẹp đó thì dự án Khu đô thị Bà Rịa City Gate còn nhấn mạnh đến phẩn phần thiết kế của những hệ thống tiện ích có tại dự án này. Đáng nói ở đây là những khách hàng nào thích thân thiện với thiên nhiên thì chắc hẵn dự án Khu đô thị Bà Rịa City Gate là nơi đáng để lựa chọn để tận hưởng.

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

 • Trụ sở 1: 53 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Trụ sở 2: 110-112 Trần Quốc Toản, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng: 527 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838883379 – Hotline: 0949600555
 • Website: https://batdongsanhungthinh.com.vn/
 • Fanpage Hưng Thịnh: https://www.facebook.com/sanpropertyxhungthinh
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/batdongsanhungthinh/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/BatdongsanhungthinhVn
 • Instagram: https://www.instagram.com/vhcuong84/
 • Twitter: https://twitter.com/vhcuong84
 • Fanpage Bà Rịa City Gate: https://www.facebook.com/duandatnenbariacitygate/
 • Bài viết Linkedin:
 • Bài viết Medium:

NHẬN BẢNG GIÁ BÀ RỊA CITY GATE

Đánh giá bài viết

CÁC DỰ ÁN ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 15%

LÃI SUẤT 20% TRONG THÁNG 4/2023


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật