Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
tien ich du an lavita charm thu duc hung thinh
tien ich du an lavita charm thu duc hung thinh

Lavita Charm, điểm sáng độc đáo tại Quận Thủ Đức

Tại khu vực Quận Thủ Đức ở thời điểm gần đây thì thị trường bất động sản ở khu vực này đang dần dần có sự biến đổi nhanh chóng, vì sự xuất hiện của một dự án căn hộ cao cấp mang tên Lavita Charm được chủ đầu tư Hưng Thịnh công bố ra thị trường chưa được bao lâu, theo thông tin của thị trường cho biết dự án Lavita Charm nằm tại một nơi được cho là một trong những địa điểm thuận lợi, nằm tại mặt tiển đường xa lộ Hà Nội, đồng thời là nơi đông đúc và nhộn nhịp nhất tại Quận Thủ Đức sầm uất. có thể nói rằng dự án Lavita Charm của Hưng Thịnh không những là tổ ấm sang trọng và hiện đaiụ thì bên cạnh đó còn là một cộng đồng cư dân văn minh và giá trị cuộc sống tại dự án sẽ được nâng cao.

Lavita Charm của Hưng Thịnh là một loại hình căn hộ cao cấp có những dịch vụ và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Khi dự án được hoàn thành, chủ đầu tư Hưng Thịnh cam kết sẽ bàn giao đầy đủ những trang bị nội thất cực kì chất lượng trên toàn thế  giới, đi cùng với đó nữa là một giá bán cực kì hấp dẫn, chính vì thế mà giá trị của dự án và phát triển dự án lên một tầm cao mới trên thị trường hiện nay.

Hạ tầng giao thông của Lavita Charm tại khu vực Thủ Đức.

Dự án được chủ đầu tư xây dựng tịa một vị trí gần trung tâm thương mại Quận Thủ Đức, Lavita Charm sở hữu được yếu tố rất quan trọng mà dự án cao cấp cần phải có, nhưng đặc biệt ở đây Lavita Charm khác với các dự án khác chính là khách hàng tiềm năng ở khu vực này đang tỏ ra rất hứng thú với dự án Lavita Charm này.

tien ich can ho lavita charm

Có thể nói dự án Lavita Charm nằm gần con đường thông suốt xa lộ hà nội, dẫn đến những nơi mà quý khách hàng đến những nơi mà khách hàng muốn đến như cao tốc Long Thành Dầu Giây, hơn nữa dự án này còn liền kề khu trung tâm thương mại hiện đại của các thương hiệu nổi tiếng, cư dân sinh sống tại đây có thể tha hồ lựa chọn và tận hưởng các tiện ích hiện đại và đỉnh cao tại Quận Thủ Đức này.

Tiện ích của một sản phẩm kinh điển của Hưng Thịnh.

Dự án Lavita Charm là một khu tập trung những căn hộ cao cấp chuẩn mực 5 sao, cùng với những hạng mục cực kì thú vị như là Spa, trung tâm mua sắm, các bệnh viện với nhiều trang thiết bị hiện đại, nền giáo dục tiên tiến được quy tụ tại dự án kinh điển này, tất cả đều có mục đích mang lại cho mọi khách hàng có một nơi để sinh sống và một cuộc sống đầy hạnh phúc, dễ chịu.

Bãi đậu xe có sức chứa tới 5000 chiếc đảm bảo chỗ để xe thoáng mát, rộng.

tien ich du an lavita charm hung thinh

Ngoài ra dự án còn được chủ đầu tư xây dựng nên  hồ bơi tràn bờ với nhiều kiểu khác nhau dành cho tất cả lứa tuổi trong dự án đang sinh sống, có cơ hội được tận hưởng những làn nước mát mẻ và dễ chịu, làm cho cơ thể khách hàng được phục hổi nhanh chóng sau một ngày dài làm việc mệt mõi..

Thiết kế xây dựng khu căn hộ cao cấp

Có một lối thiết kế đầy đỉnh cao , độc đáo và tính tế, dự án Lavita Charm của Hưng Thịnh quan tâm rất nhiều và ngày càng đòi hỏi cao trong tiêu chí lựa chọn, không những khác biệt ở cấu trúc mà dự án Lavita Charm tại Thủ Đức còn tạo ra một sự đẳng cấp với những thiết bị tiện ích đa dạng và độc đáo của dự án mang lại.

Tiện ích khu căn hộ hoàn toàn tách biệt, để cho cư dân tận hưởng cuộc sống nghỉ ngơi trong căn hộ nằm tại mặt tiền đường  xa lộ hà nội trong quận Thủ Đức sôi động.

Hưng Thịnh đã thiết kế cho Lavita Charm một môi trường sinh sống  thực sự đúng nghĩa với một cuộc sống đẳng cấp và phồn thịnh, đem lại cho khách hàng khi ở tại đây được một giá trị của cuộc sống thượng lưu.

Hãy một lần đến Lavita Charm để cảm nhận cuộc sống đẳng cấp đích thực

5/5 - (1 bình chọn)

CÁC DỰ ÁN ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 15%

LÃI SUẤT 20% TRONG THÁNG 4/2023


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật