Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Can ho Citizen 2
Can ho Citizen 2

Những lợi ích từ việc đầu tư căn hộ CITIZEN Hưng Thịnh

Cái lợi thứ nhất,liên kết giao thông và hạ tầng tiện ích xung quanh khá hoàn thiện

Câu “giàu vì bạn” không chỉ đúng trong thực tiễn cuộc sống mà còn rất đúng trong thị trường bất động sản. Căn hộ CitiZen nằm trong Khu dân cư Trung Sơn.

Đây là vị trí hưởng lợi nhờ 3 ông bạn láng giềng là Khu thành thị Phú Mỹ Hưng, Khu dân cư Him Lam Kênh Tẻ, và quận 1.

Nhà của 3 ông hàng xóm này có tất tần tật mọi thứ mà bạn cần, và đi qua nhà 3 ông hàng xóm này cũng cực kỳ dễ dàng. Như sau đây chả hạn:

Citizen TS

-Bạn muốn qua ông Phú Mỹ Hưng chơi, vì nhà ổng có sân Golf, có hồ Bán Nguyệt,có SC Vivo city… Từ căn hộ CitiZen Trung Sơn,chỉ cần chạy thẳng đường 9A rồi theo đường Nguyễn Văn Linh là bạn tới rồi!

-Còn nếu từ căn hộ CitiZen, bạn muốn qua ông bạn Him Lam Kênh Tẻ chơi vì nhà ổng có Lotte Mart, có khu vui chơi trẻ nít Vietopia… bạn cũng chỉ cần thẳng theo đường 9A->qua cầu Him Lam là tới.

-Từ căn hộ CitiZen TS đi về trọng tâm quận 1 cũng dễ dàng như qua nhà 2 ông láng giềng kia, chỉ cần theo đường 9A bạn sẽ ra tới cầu Nguyễn Văn Cừ->đường Nguyễn Văn Cừ.

Cái lợi thứ hai,là môi trường sống:

 Citizen TS

Khu dân cư Trung Sơn có 3 mặt được bao bọc bởi sông nước,nên không khí rất thoáng đãng và mát mẻ. Căn hộ CitiZen nằm trên mặt tiền đường 9A của Khu dân cư Trung Sơn nên cũng được thừa hưởng ích lợi này. ngoại giả, đường 9A trồng nhiều cây xanh giống như 1 công viên, cư dân CitiZen có thể ra đây tập thể dục hoặc đi dạo rất tiện.

Tóm lại,vị trí căn hộ CitiZen Trung Sơn vừa đủ gần để tới trọng điểm tỉnh thành, và cũng đủ xa để tránh khói bụi ầm ĩ của thành thị.

Diện tích và thiết kế căn hộ CitiZen Trung Sơn

 Mat bang tang tret TTTM Citizen

Mặt bằng tổng quan dự án CITIZEN

B-MẶT BẰNG CHI TIẾT CĂN HỘ CITIZEN

 mat bang tong the Citizen Hing T Copy

Khác biệt nữa của căn hộ CitiZen Hưng Thịnh so với 2 người anh Florita và Saigon Mia, đó là diện tích. Diện tích căn hộ CitiZen được thiết kế khá lớn, từ 84 m2 đến 115 m2.

Thiết kế diện tích lớn có nhược điểm là ảnh hưởng đến tổng giá bán của căn hộ(vì diện tích lớn thì tổng giá bán sẽ lớn).

Nhưng ưu điểm là không gian sống bên trong căn hộ CitiZen sẽ rộng rãi thoải mái hơn. Diện tích lớn hơn nên căn hộ CitiZen còn có cả không gian riêng cho người giúp việc.

Phân tích tiềm năng phát triển dự án căn hộ CITIZEN Hưng Thịnh

Mỗi sàn căn hộ CitiZen Trung Sơn có 4 thang máy, nhàng nhàng 3.25 căn hộ sử dụng 1 thang máy. Mật độ như vậy sẽ giúp việc di chuyển của cư dân dễ dàng,không phải lo mất thời gian đợi chờ thang máy.

thảy các cửa chính của căn hộ CitiZen không đối diện với nhau, tốt cho phong thủy và bảo đảm tốt hơn sự riêng tư cho chủ nhân các căn hộ.

Về thiết kế bên trong, căn hộ Citizen Hưng Thịnh hướng đến yếu tố tối đa diện tích dùng.Các không gian bếp,phòng khách,phòng ngủ được bố trí hợp lý.

tuốt tuột các Phòng khách đều có cửa rộng rãi lấy gió và ánh sáng cho cả căn hộ. Ngoài ra,phần lớn các phòng ngủ cũng có thêm cửa sổ.

CitiZen Trung Sơn sinh lời ngay từ lúc mua

Nếu bạn là khách hàng mua để ở, khi mua can ho CitiZen bạn sẽ hà tằn hà tiện được 1 khoản tiền so với khi mua 1 căn hộ vừa mới bắt đầu xây dựng như sau:

-Căn hộ CitiZen bàn giao nhà sau 6 tháng, căn hộ đang bắt đầu xây dựng thì giao nhà sớm nhất cũng phải 24 tháng sau.

Vậy là CitiZen nhận nhà trước 18 tháng.

Giá cho thuê tại khu vực này tạm tính 15 triệu/tháng/căn hộ 84m2. Số tiền này nếu thuê 18 tháng sẽ là: 15×18=270 triệu.

Vậy bạn sẽ tần tiện được 270 triệu khi mua căn hộ CitiZents so với mua căn hộ đang bắt đầu xây dưng.

Ngược lại,nếu bạn là khách hàng mua đầu tư để cho thuê thì tương tự như trên,bạn cũng lời được 270 triệu tiền cho thuê.

Tất nhiên,phép tính trên đây vẫn còn là phép tính khá thô, vì ta cần phải coi xét một số nhân tố khác nữa,chẳng hạn như giá căn hộ lúc mới bắt đầu xây dựng so với giá căn hộ lúc đã xây dựng xong.

Ngoài ra, đối với những khách hàng đầu tư thì có thể trông chờ sự tăng giá của căn hộ CitiZents Trung Sơn nhờ nguyên tố hạ tầng khu Nam đang tiếp được nâng cấp như:

 • Dự án mở rộng cầu Nguyễn Văn Cừ và xây cầu nối đường Võ Văn Kiệt với cầu Nguyễn Văn Cừ. Xây mới hai nhánh cầu tổng chiều dài hơn 300m;
 • đường riêng cho xe máy rộng 6m, dài 600m ở phía ngoài dọc bờ rạch Bến Nghé;
 • hơn 500m kè đá để gia cố và bảo vệ  dọc rạch Bến Nghé;
 • hệ thống thoát nước, cây xanh, thảm cỏ…
 • với tổng kinh phí gần 170 tỷ đồng.

Công trình dự định được thực hiện trong năm 2016, hoàn thành vào năm 2017 và do trọng điểm quản lý đường hầm sông Sài Gòn làm chủ đầu tư.

-Dự án tuyến metro số 4 dọc theo Nguyễn Hữu Thọ kết nối khu vực phía Nam với các quận trọng điểm và lên tận phía Bắc thành thị. Tuyến metro số 4 đã hoàn thành lập dự án, đang chờ ngày khởi công.

-Nhiều dự án đang trong giai đoạn nghiên cứu, lập phương án:

 • Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ;
 • đoạn đường trục từ Nguyễn Văn Linh đến nút giao bờ Nam cầu Bà Chiêm;
 • nâng cấp cầu Long Kiểng từ đường Tôn Đản quận 4 qua đường Lê Văn Lương quận 7;
 • xây dựng các cây cầu từ đường Nguyễn Khoái sang quận 7 và Nguyễn Khoái sang quận 1…

Theo batdongsanhungthinh.com.vn

Căn hộ CitizenTS Trung Sơn – Bảng giá & ưu đãi Hưng Thịnh Land

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật