Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Can ho mau sunriver 3
Can ho mau sunriver 3

Căn hộ Sunriver mua đầu tư, cho thuê hay để ở

Sunriver là dự án căn hộ tầm trung có vị trí vô cùng trắc địa tại quận 7, được tập đoàn Hưng Thịnh Corp phát triển lại sau một thời gian ngưng xây dựng, đây là một dự án giá rẻ hiếm hoi tại vị trí trắc địa như thế, với mức giá dưới 1,5 tỷ/căn thì hầu như khu vực này là Không có dự án nào giá thấp như Sunriver

Căn hộ Sunriver với số lượng chỉ hơn 130 căn, chúng tôi khuyên bạn nếu có nghĩ đến hãy tìm mội cách nhanh nhất có thể để gọi điện và đặt chổ với chúng tôi ngay từ bây giờ, chỉ cần chần chừ một chút thôi thì cơ hội sẽ vụt mất, vì tôi nói thật, với mứa giá như thế, Căn hộ Sunriver quận 7 có thể sẽ ko cần lễ mở bán, chỉ cần công bố chuyển cọc thì chắc chắc trong vòng 2h đồng hồ sẽ hết sạch sành sanh rồi

Trong lúc bạn đang suy nghĩ thì người khác đã đi đặt chổ

Bạn suy nghĩ vừa xong thì họ đã chuyển cọc hết rồi và ko còn căn nào để chọn nữa, lúc đó chỉ còn cách là mua lại chệnh lệch, vậy nên hay nhanh chóng đặt chổ sớm nhất có thể vì tiền đặt chổ không bị mất!

Sau đây là những phân tích của chúng tôi khi khách hàng mua căn hộ Sunriver để đầu tư bán lại, đầu tư cho thuê hoặc để ở có lợi như thế nào, hay cùng xem qua nhé!

NẾU BẠN MUA CĂN HỘ SUNRIVER ĐỂ Ở :

+ Nếu bạn đi làm, học hành tại Q1, Q2, Q4, Q5, Q7, Bình Chánh thì sống tại
Sunriver Quận 7 là khá phù hợp.

+ Căn hộ Sunriver nằm tại trung tâm khu LotteMart nên có đầy đủ tiện ích sống.

+ Tiện ích nội khu trong căn hộ Sunriver khá đồng bộ

Căn hộ Sunriver Quận 7 có là giải pháp nhà tốt cho bạn không

+ Giá bán căn hộ Sunriver theo Mình dao động từ 23 triệu -24 triệu/m2.

Nếu chủ đầu tư bán giá này thì khá rẻ, và rẻ hơn so với các căn hộ cùng phân khúc và khu vực từ 2-3 triệu/m2.

NẾU BẠN MUA CĂN HỘ SUNRIVER ĐỂ ĐẦU TƯ BÁN LẠI:

– Thị trường căn hộ Quận 7 với mức giá từ 1ty5 / căn trở xuống với nguồn cung cực kì khan hiếm nhưng nhu cầu thì lại khá lớn.

Rất nhiều khách hàng phải mua tại khu Nhà Bè mới có mức giá này.

Nguồn cung khan hiếm, nhu cầu lớn, căn hộ Sunriver chỉ có 138 căn nên theo Mình mua đầu tư bán lại sẽ có lợi nhuận khá tốt.

NẾU BẠN MUA CĂN HỘ SUNRIVER ĐỂ ĐẦU TƯ CHO THUÊ:

– Nếu bạn mua để cho thuê thì theo Mình là khá ổn, dự kiến căn 48m2- dao động khoảng 1ty/căn cho thuê được khoảng 7 triệu/ tháng.

Lợi nhuận thu được từ cho thuê căn hộ Sunriver khoảng 8%/năm, mức lợi nhuận không quá cao nên bạn đừng kì vọng quá nhiều ở kênh đầu tư này.

Tuy nhiên, kênh đầu tư cho thuê sẽ giúp bạn tích lũy tài sản tốt nếu giải pháp tài chính mua căn hộ phù hợp, và có thể bảo toàn nguồn vốn trong tình trạng lãi suất tiết kiệm ngày càng thấp.

Trên đây là những chia sẽ của chúng tôi về dự án Sunriver. Hi vọng quí khách sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích và tư vấn được giải pháp cho bạn về dự án Sunriver và trở thành 1 cư dân tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật