Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
1 khai truong mia 1
1 khai truong mia 1

Lễ công bố và Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia

Ngày 08/5/2016, Hung Thinh Corp đã tổ chức Lễ công bố và Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia ngay tại dự án (mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, thuộc Khu dân cư cao cấp Trung Sơn). Buổi lễ đã chào đón hơn 1.000 khách hàng đến tham dự và có hơn 300 giao dịch thành công.

Đây chính là thành công tiếp nối của Hưng Thịnh sau dự án Florita (Khu đô thị Him Lam Tân Hưng, Quận 7) với 100% căn hộ được tiêu thụ trong vòng chưa đầy một tháng.Ngày 08/5/2016, Hung Thinh Corp đã tổ chức Lễ công bố và Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia ngay tại dự án (mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, thuộc Khu dân cư cao cấp Trung Sơn).

Buổi lễ đã chào đón hơn 1.000 khách hàng đến tham dự và có hơn 300 giao dịch thành công. Đây chính là thành công tiếp nối của Hưng Thịnh sau dự án Florita (Khu đô thị Him Lam Tân Hưng, Quận 7) với 100% căn hộ được tiêu thụ trong vòng chưa đầy một tháng.

Lễ công bố và Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia

Toàn cảnh Lễ công bố và Khai trương căn hộ mẫu Saigon Mia ngày 08/5/2016
Toàn cảnh Lễ công bố và Khai trương căn hộ mẫu Saigon Mia ngày 08/5/2016

Căn hộ SaigonMia tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ nối dài – trục giao thông huyết mạch và là tâm điểm kết nối giữa các quận trung tâm nên việc di chuyển từ dự án về

 • Quận 3,
 • Quận 5,
 • Quận 10 và
 • khu đô thị mới Nam Sài Gòn sẽ vô cùng thuận tiện.

Đặc biệt, từ SaigonMia các cư dân có thể nhanh chóng đến Quận 1 thông qua nhiều hướng tiếp cận như đường Nguyễn Văn Cừ và cầu Kênh Tẻ. Chính bởi vị trí hiếm có này nên xét về mặt giá trị của một dự án bất động sản, Saigon Mia sở hữu tiêu chí vàng “vị trí, vị trí và vị trí”. Theo đó, trong vòng bán kính chưa đầy 2km, SaigonMia tiếp giáp với hầu hết các tiện ích về thương mại, y tế, giáo dục và dịch vụ giải trí mang tiêu chuẩn quốc tế như:

 • Đại học RMIT,
 • Đại học Tôn Đức Thắng,
 • hệ thống trường quốc tế các cấp,
 • Bệnh viện FV,
 • Viện tim Tâm Đức,
 • Trung tâm thương mại (TTTM) SC VivoCity,
 • TTTM Crescent Mall,
 • Lotte Mart,
 • Khu vui chơi hướng nghiệp lớn nhất châu Á – Vietopia;
 • TTTM Nowzone,
 • khu vui chơi trẻ em TiniWorld…

Ngoài ra, cũng thông qua trục Nguyễn Văn Cừ nối dài (kết nối trực tiếp với trục Lý Thái Tổ, Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Hưng Đạo), SaigonMia sẽ kết nối dễ dàng với các dịch vụ y tế công như:

 • Bệnh viện Nhi Đồng 1,
 • Bệnh viện Chợ Rẫy,
 • Bệnh viện Hùng Vương…
 • cùng hệ thống các siêu thị trong nước, chợ truyền thống, trường học…

Lễ công bố và Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia

(Từ trái qua): Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM; Ông Dương Ngọc Hoà - Chủ tịch Ngân hàng Vietbank; Bà Trần Thị Lâm - Chủ tịch Tập đoàn Hoa Lâm; Ông Nguyễn Trung Thành – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Vietbank; Ông Lê Trọng Khương - Phó Tổng Giám đốc Tài chính Hung Thinh Corp; Ông Nguyễn Văn Cường – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Hung Thinh Corp; Ông Lê Thanh Tâm - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Đầu tư Việt Tâm
(Từ trái qua): Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM;
Ông Dương Ngọc Hoà – Chủ tịch Ngân hàng Vietbank; Bà Trần Thị Lâm – Chủ tịch Tập đoàn Hoa Lâm;
Ông Nguyễn Trung Thành – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Vietbank;
Ông Lê Trọng Khương – Phó Tổng Giám đốc Tài chính Hung Thinh Corp;
Ông Nguyễn Văn Cường – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Hung Thinh Corp;
Ông Lê Thanh Tâm – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Đầu tư Việt Tâm

Lễ công bố và Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia

(Từ phải qua): Về phía Công ty Hưng Thịnh có sự hiện diện của Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp; Ông Trần Tựu - Phó Tổng Giám đốc Đầu tư Hung Thinh Corp; Ông Đoàn Thanh Ngọc – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Hung Thinh Land; Ông Nguyễn Nam Hiền – Tổng Giám đốc Hung Thinh Land (ngoài cùng bên trái)
(Từ phải qua): Về phía Công ty Hưng Thịnh có sự hiện diện của Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị,
Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp; Ông Trần Tựu – Phó Tổng Giám đốc Đầu tư Hung Thinh Corp;
Ông Đoàn Thanh Ngọc – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Hung Thinh Land;
Ông Nguyễn Nam Hiền – Tổng Giám đốc Hung Thinh Land (ngoài cùng bên trái)

Lễ công bố và Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia

Xét về mặt giao thông đối ngoại, do nằm ngay khu Trung Sơn (37ha), điểm nhấn quan trọng trong quy hoạch dân cư phía Nam của TP.HCM nên SaigonMia được thừa hưởng những ưu tiên về mặt đầu tư cơ sở hạ tầng.

Cùng với khu Đông, trong gần 10 năm qua, khu Nam trở thành động lực cho sự phát triển chung của TP.HCM, với nhiều công trình giao thông được đầu tư xây dựng, như:

 • dự án mở rộng trục đường Nguyễn Hữu Thọ (kết nối trung tâm thành phố đến khu đô thị Cảng Hiệp Phước), cầu Him Lam – Kênh Tẻ (nối đường Nguyễn Văn Cừ với trục Nguyễn Hữu Thọ) và
 • đáng kể là cầu Phú Mỹ kết nối Đại lộ Nguyễn Văn Linh (một đầu của đường Nguyễn Văn Cừ nối dài đấu nối vào trục này) với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và cao tốc TP.HCM – Trung Lương, tạo nên hệ thống lưu thông xuyên suốt để di chuyển từ các tỉnh Tây Nam Bộ sang các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Lễ công bố và Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia

Thêm vào đó, nhờ nằm ngay cửa ngõ Đặc khu Kinh tế Nam Sài Gòn sẽ hình thành trong tương lai gần nên xét về tiềm năng phát triển,
SaigonMia được thừa hưởng nhiều ưu thế từ chủ trương nâng cấp, mở rộng hệ thống cơ sở hạ tầng của thành phố. Hiện, thành phố đang xem xét đầu tư hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm kết nối từ khu Nam vào trung tâm thành phố và các khu đô thị mới ở phía Đông, với tổng vốn đầu tư gần 5 tỷ USD, điển hình như:

– dự án tuyến Metro số 4 (kết nối Quận 7, huyện Nhà Bè và các quận trung tâm),

– cầu vượt – hầm chui tại nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ,
– cầu Kênh Tẻ 2 (nối Quận 4 với Quận 7),
– cầu Thủ Thiêm 4 (nối khu đô thị mới Nam thành phố với khu đô thị mới Thủ Thiêm)…

Lễ công bố và Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia

Với sự phát triển không ngừng về hạ tầng kết nối, trong những năm qua, thị trường bất động sản nhà ở khu Nam, đặc biệt là phân khúc căn hộ luôn nằm trong tốp dẫn đầu khu vực có nguồn cung và tỷ lệ hấp thụ cao nhất TP.HCM.
Đặc biệt, trong những tháng đầu năm 2016, thị trường căn hộ ở khu Nam Sài Gòn tiếp tục sôi động,
– theo thống kê của CBRE, trong Quý I, số lượng căn hộ mở bán mới ở thị trường TP.HCM tăng 38% so với cùng kỳ năm 2014 với 7.708 căn,
– trong đó 31% tập trung ở khu Nam.
 
Nhìn nhận về thị trường nhà ở khu vực phía Nam TP.HCM, tại buổi lễ, ông Trần Tựu – Phó Tổng giám đốc Đầu tư Hung Thinh Corp cho rằng: “Không phải đợi đến thời điểm này, hơn chục năm qua, bất động sản ở một số khu vực phía Nam thành phố luôn duy trì được sức hút.

Lễ công bố và Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia

Điển hình như khu dân cư Trung Sơn, sau khi cầu Nguyễn Văn Cừ hoàn thành, giá trị bất động sản ở khu này đã tăng mạnh, hiện đang ở mức trên 60 triệu đồng/m2, tăng 12 – 15% so với cuối năm 2014.
Ngoài ra, do đã hình thành khu dân cư sầm uất và hiện quỹ đất trống dành cho phát triển căn hộ tại Trung Sơn đã không còn nên việc sở hữu căn hộ tại đây được xem là lựa chọn sáng suốt bởi dù để ở hay đầu tư thì giá trị cũng sẽ gia tăng từng ngày.
Lễ công bố và Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia
Hiện mức giá cho thuê căn hộ tại khu Trung Sơn ở mức bình quân trên 15 triệu đồng/căn/tháng. Đặc biệt, sắp tới khi công trình xây dựng các nhánh nối cầu Nguyễn Văn Cừ với đường Võ Văn Kiệt (đoạn Quận 1, Quận 5) hình thành sẽ tạo thêm động lực kích giá bất động sản ở khu dân cư Trung Sơn nói riêng và khu Nam thành phố nói chung”.
Có thể nói, với vị trí hiếm có khi nằm ngay mặt tiền đường 9A (Nguyễn Văn Cừ nối dài), thuộc khu dân cư Trung Sơn, dự án SaigonMia của Hung Thinh Corp trở thành tâm điểm mới của những người có nhu cầu về một không gian sống đẳng cấp lẫn giới đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư hiệu quả, có khả năng sinh lợi cao.
Dự án có không gian sống rất trong lành bởi có 3 mặt view sông và mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 34% (phần còn lại là không gian xanh, tiện ích, giao thông nội khu).

Lễ công bố và Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia

SaigonMia gồm 3 tòa tháp được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu sang trọng và tinh tế, cung cấp cho thị trường gần 900 căn hộ cao cấp (diện tích từ 50 – 83m2),
cùng các căn trệt thương mại và khu Office-tel đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn tìm kiếm một bất động sản vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh.
Tại SaigonMia, Hung Thinh Corp chú trọng đầu tư rất nhiều tiện ích hiện đại như:
– 4 tầng trung tâm thương mại,
– 2 hồ bơi hiện đại và độc đáo trên cao rộng gần 500m2,
– khu công viên trung tâm theo phong cách châu Âu,
– phòng tập gym, spa…,
Tất cả nhằm mang đến cho cư dân môi trường sống đẳng cấp và những phút giây thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Lễ công bố và Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia

Để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa SaigonMia là chốn an cư và đầu tư, Hung Thinh Corp đã hợp tác với Ngân hàng Vietbank để tài trợ vốn và bảo lãnh dự án.
Đồng thời, nhằm giảm bớt áp lực về tài chính cho các khách hàng, Hung Thinh Corp và Vietbank cũng đã phối hợp để đưa ra chính sách cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ trong vòng 30 năm.
Ngoài ra, ngay tại buổi lễ, với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng, Hung Thinh Corp cũng dành rất nhiều ưu đãi đặc biệt cùng cơ hội trúng thưởng lên đến gần 500 triệu đồng.
Trống hội khai mạc chương trình
Trống hội khai mạc chương trình

Lễ công bố và Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia

Múa lân khai mạc chương trình
Múa lân khai mạc chương trình
khai truong mia
Ông Trần Tựu – Phó Tổng giám đốc Đầu tư Hung Thinh Corp phát biểu khai mạc và giới thiệu dự án SaigonMia

 

Chia sẻ đôi điều tại buổi lễ, Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho rằng, một điểm dễ nhận thấy ở các dự án của Hưng Thịnh là luôn đem đến một không gian sống bình yên cho các cư dân.
Chia sẻ đôi điều tại buổi lễ, Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho rằng, một điểm dễ nhận thấy ở các dự án của Hưng Thịnh là luôn đem đến một không gian sống bình yên cho các cư dân.

Lễ công bố và Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia

Và SaigonMia là một cơ hội, là sự lựa chọn phù hợp cho những ai đang muốn mua để ở hoặc đầu tư

Xét về mặt giao thông đối ngoại, do nằm ngay khu Trung Sơn (37ha), điểm nhấn quan trọng trong quy hoạch dân cư phía Nam của TP.HCM nên Can ho SaigonMia được thừa hưởng những ưu tiên về mặt đầu tư cơ sở hạ tầng.

Cùng với khu Đông, trong gần 10 năm qua, khu Nam trở thành động lực cho sự phát triển chung của TP.HCM, với nhiều công trình giao thông được đầu tư xây dựng, như:

 • dự án mở rộng trục đường Nguyễn Hữu Thọ (kết nối trung tâm thành phố đến khu đô thị Cảng Hiệp Phước), cầu Him Lam – Kênh Tẻ (nối đường Nguyễn Văn Cừ với trục Nguyễn Hữu Thọ) và

đáng kể là cầu Phú Mỹ kết nối Đại lộ Nguyễn Văn Linh (một đầu của đường Nguyễn Văn Cừ nối dài đấu nối vào trục này) với cao tốc

 • TP.HCM –
 • Long Thành –
 • Dầu Giây và

cao tốc

 • TP.HCM –
 • Trung Lương,

tạo nên hệ thống lưu thông xuyên suốt để di chuyển từ các tỉnh Tây Nam Bộ sang các tỉnh miền Đông Nam Bộ. 

Lễ công bố và Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia

Thay mặt cho ngân hàng tài trợ vốn và bảo lãnh dự án,  tại buổi lễ Ông Nguyễn Trung Thành – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Vietbank  đã giới thiệu đến khách hàng rất nhiều chính sách ưu đãi khi quyết định chọn mua Can ho SaigonMia
Thay mặt cho ngân hàng tài trợ vốn và bảo lãnh dự án, tại buổi lễ Ông Nguyễn Trung Thành – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Vietbank đã giới thiệu đến khách hàng rất nhiều chính sách ưu đãi khi quyết định chọn mua Can ho SaigonMia

 

Ông Đoàn Thanh Ngọc – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Hung Thinh Land  công bố chính sách bán hàng đặc biệt chỉ có tại buổi lễ dành cho các khách hàng
Ông Đoàn Thanh Ngọc – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Hung Thinh Land 
công bố chính sách bán hàng đặc biệt chỉ có tại buổi lễ dành cho các khách hàng

 

Ca sĩ Cao Minh cùng vũ đoàn trong phần thể hiện ca khúc Bài ca xây dựng
Ca sĩ Cao Minh cùng vũ đoàn trong phần thể hiện ca khúc Bài ca xây dựng

Thêm vào đó, nhờ nằm ngay cửa ngõ Đặc khu Kinh tế Nam Sài Gòn sẽ hình thành trong tương lai gần nên xét về tiềm năng phát triển, Can ho SaigonMia được thừa hưởng nhiều ưu thế từ chủ trương nâng cấp, mở rộng hệ thống cơ sở hạ tầng của thành phố.

Lễ công bố và Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia

Hiện, thành phố đang xem xét đầu tư hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm kết nối từ khu Nam vào trung tâm thành phố và các khu đô thị mới ở phía Đông, với tổng vốn đầu tư gần 5 tỷ USD, điển hình như dự án:

 • tuyến Metro số 4 (kết nối Quận 7, huyện Nhà Bè và các quận trung tâm),
 • cầu vượt – hầm chui tại nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ,
 • cầu Kênh Tẻ 2 (nối Quận 4 với Quận 7),
 • cầu Thủ Thiêm 4 (nối khu đô thị mới Nam thành phố với khu đô thị mới Thủ Thiêm)…
 • Với sự phát triển không ngừng về hạ tầng kết nối, trong những năm qua, thị trường bất động sản nhà ở khu Nam,
 • đặc biệt là phân khúc căn hộ luôn nằm trong tốp dẫn đầu khu vực có nguồn cung và tỷ lệ hấp thụ cao nhất TP.HCM.
 • Đặc biệt, trong những tháng đầu năm 2016, thị trường căn hộ ở khu Nam Sài Gòn tiếp tục sôi động,
 • theo thống kê của CBRE, trong Quý I, số lượng căn hộ mở bán mới ở thị trường TP.HCM tăng 38% so với cùng kỳ năm 2014 với 7.708 căn, trong đó 31% tập trung ở khu Nam. 

Lễ công bố và Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia

Nhìn nhận về thị trường nhà ở khu vực phía Nam TP.HCM, tại buổi lễ, ông Trần Tựu – Phó Tổng giám đốc Đầu tư Hung Thinh Corp cho rằng:

“Không phải đợi đến thời điểm này, hơn chục năm qua, bất động sản ở một số khu vực phía Nam thành phố luôn duy trì được sức hút.

Điển hình như khu dân cư Trung Sơn, sau khi cầu Nguyễn Văn Cừ hoàn thành,

giá trị bất động sản ở khu này đã tăng mạnh, hiện đang ở mức trên 60 triệu đồng/m2, tăng 12 – 15% so với cuối năm 2014.

Ngoài ra, do đã hình thành khu dân cư sầm uất và hiện quỹ đất trống dành cho phát triển căn hộ tại Trung Sơn đã không còn nên việc sở hữu căn hộ tại đây được xem là lựa chọn sáng suốt bởi dù để ở hay đầu tư thì giá trị cũng sẽ gia tăng từng ngày.

Hiện mức giá cho thuê căn hộ tại khu Trung Sơn ở mức bình quân trên 15 triệu đồng/căn/tháng. Đặc biệt, sắp tới khi công trình xây dựng các nhánh nối cầu Nguyễn Văn Cừ với đường Võ Văn Kiệt (đoạn Quận 1, Quận 5) hình thành sẽ tạo thêm động lực kích giá bất động sản ở khu dân cư Trung Sơn nói riêng và khu Nam thành phố nói chung”.  

Lễ công bố và Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia

Có thể nói, với vị trí hiếm có khi nằm ngay mặt tiền đường 9A (Nguyễn Văn Cừ nối dài), thuộc khu dân cư Trung Sơn,dự án SaigonMia của Hung Thinh Corp trở thành tâm điểm mới của những người có nhu cầu về một không gian sống đẳng cấp lẫn giới đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư hiệu quả, có khả năng sinh lợi cao.

Dự án có không gian sống rất trong lành bởi có 3 mặt view sông và

mật độ xây dựng thấp chỉ khoảng 34% (phần còn lại là không gian xanh, tiện ích, giao thông nội khu).

Sài Gòn Mia gồm 3 tòa tháp được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu sang trọng và tinh tế, cung cấp cho thị trường gần 900 căn hộ cao cấp (diện tích từ 50 – 83m2),

cùng các căn trệt thương mại và khu Office-tel đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn tìm kiếm một bất động sản vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh.

Lễ công bố và Khai trương căn hộ mẫu SaigonMia

Tại Sài Gòn Mia, Hung Thinh Corp chú trọng đầu tư rất nhiều tiện ích hiện đại như:

 • 4 tầng trung tâm thương mại,
 • 2 hồ bơi hiện đại và độc đáo trên cao rộng gần 500m2,
 • khu công viên trung tâm theo phong cách châu Âu,
 • phòng tập gym,
 • spa…,

tất cả nhằm mang đến cho cư dân môi trường sống đẳng cấp và những phút giây thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa Căn hộ Sài Gòn Mia là chốn an cư và đầu tư, Hung Thinh Corp đã hợp tác với Ngân hàng Vietbank để tài trợ vốn và bảo lãnh dự án. Đồng thời, nhằm giảm bớt áp lực về tài chính cho các khách hàng, Hung Thinh Corp và Vietbank cũng đã phối hợp để đưa ra chính sách cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ trong vòng 30 năm. Ngoài ra, ngay tại buổi lễ, với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng, Hung Thinh Corp cũng dành rất nhiều ưu đãi đặc biệt cùng cơ hội trúng thưởng lên đến gần 500 triệu đồng.

Quy mô dự án Saigon Mia:

Diện tích khu đất : 15,126 m2

Mật độ xây dựng khối đế: 46.46%

Mật độ xây dựng khối tháp: 33.70%

Loại hình: Căn hộ, TTTM, Office-tel, căn trệt thương mại Saigon Mia, Shop house Sài Gòn Mia

Tổng số căn hộ: 872 căn Diện tích :

 • 49,83m2
 • 50m2
 • 63,58m2
 • 70,22m2
 • 75,48m2
 • 78,57m2
 • 82,58m2

ố Block: 3 blockSố tầng: 27 tầng nổi, 2 tầng hầm
Các tầng trên mỗi Block căn hộ

– Block Southern: 22 tầng

– Block Central: 27 tầng

– Block Northern: 22 tầng

– Trung tâm thương mại tầng 1-4 Block Central

– Shophouse Saigon Mia: tầng 1-2 Block Southern, Northern,

– Văn phòng (Officetel): tầng 2-4 Block Souther và Norther

– Tầng 4:

 • 2 hồ bơi tràn,
 • Gym,
 • Spa thư giản,
 • Cafe không gian xanh mát

– Tầng 5: Căn hộ có sân vườn riêng

– Tầng 6-18: tầng căn hộ

– Tầng 19: Sân vườn trên không

– Tầng 25-26: căn hộ Saigon Mia

Chủ Đầu Tư: Hưng Thịnh Corp

Độc Quyền phân phối: hưng Thịnh Land

Hình thức sở hữu: sổ hồng vĩnh viễn

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật