Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 14 1
para draco cam ranh 14 1

Những chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng mua Para Draco?

Para Draco là dự án do Hưng Thịnh Crop làm chủ đầu tư xây dựng dự kiến sẽ đưa vào bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2019. Cùng với hàng loạt các ưu thế về tiện ích, vị trí đắc địa thì các chính sách bán hàng đầy ưu đãi cùng mức giá bán hợp lý tới bất ngờ được xem là yếu tố quan trọng làm nên sức hút của dự án này. Có thể nói, giữa hàng trăm dự án bất động sản, Para Draco được xem là điểm vàng đáng đầu tư nhất về dòng biệt thự nghỉ dưỡng trong năm nay.

Những thông tin khái quát về dự án Para Draco

Nằm giữa quần thể phức hợp xa hoa và sang trọng KN Paradise, Para Draco tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài, phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đây chính là sản phẩm bất động sản đầu tiên về biệt thự nghỉ dưỡng tại tỉnh Khánh Hòa. Từ khu biệt thự, các cư dân của Para Draco có thể kết nối đến hàng loạt các tiện ích có thể kể đến: KN Golf Links, spa center, golf clubhouse trong chính khu nghỉ dưỡng KN Paradise.

Biệt thự gần biển Para Draco
Biệt thự gần biển Para Draco

Nằm trong quần thể thiên đường nghĩ dưỡng – giải trí hàng đầu Việt Nam nên Para Draco ngẫu nhiên sẽ được hưởng những tiện ích tuyệt vời của KN Paradise. Toàn bộ dự án biệt thự gần biển Para Draco tọa lạc về hướng Đông Nam của quần thể. Với quy mô gồm 92 căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp, dự án Para Draco gồm các căn biệt thự biển được thiết kế thống nhất 1 trệt – 1 lầu có diện tích dao động từ 350 – 600m2. Trong đợt 1 của dự án mức giá được Hưng Thịnh Crop đưa ra cho dòng biệt thự này là 16 tỷ/căn.

Các chính sách bán hàng đầy chú ý của Para Draco

Nhằm khuyến khích các nhà đầu tư có thêm cơ sở và động lực khi lựa chọn Para Draco, Hưng Thịnh Crop đã đưa ra rất nhiều các chính sách bán hàng hấp dẫn.

Theo đó, khi khách hàng có đăng ký giữa chỗ mua biệt thự sẽ giảm 3%. Tiếp tục giảm thêm 1% cho những khách hàng kí hợp đồng liền trong ngày mở bán, gỉam thêm 1% cho tất cả khách hàng mua từ 2 căn trở lên.

Đặc biệt với chương trình cho thuê biệt thự, Hưng Thịnh Crop cam kết lợi nhuận 8% trong vòng 5 năm đầu. Đồng thời, khách hàng có thể nhận ngay 2 năm tiền lợi nhuận với 16% ngay khi ký hợp đồng.

Hiện nay đối với 50 khách hàng giữ chỗ đầu tiền được miễn phí vé máy bay + ở resort 5* khi tham quan dự án Para Draco.

para draco cam ranh

Đối với các khách hàng thanh toán vượt tiến độ Para Draco Cam Ranh, Hưng Thịnh Crop đưa ra chính sách vô cùng ưu đãi. Với tất cả các khách hàng thanh toán vượt tiến độ đã cam kết sẽ được chiết khấu với lãi suất tương đương 18%/năm/tổng số tiền vượt. Trong đó, số tiền được chiết khấu sẽ trừ trực tiếp vào hợp đồng với tỉ lệ vượt tối đa 95%.

Hiện tại có rất nhiều gợi ý để bạn có thể mua biệt thự gần biển Para Draco với các tùy chọn khác nhau. Tùy theo từng diện tích mà mức giá có sự nhích lên dần dần. Nhìn chung, đối với dòng biệt thự chất lượng 5*, mức giá của đợt 1 vẫn rất hợp lý và đáng mua.

+ Biệt thự loại1 Para Draco: giá từ 16 tỷ/căn 350m2 đã bao gồm VAT. Khi nhận căn hộ khách hàng sẽ được giao hoàn thiện full nội thất.

+ Biệt thự loại 2 Para Draco : giá từ 19 tỷ/căn 380m2 đã hoàn thiện toàn bộ dự án.

+ Biệt thự loại 3 Para Draco : giá từ 22 tỷ/căn 400m2

+ Biệt thự loại 4 Para Draco : giá từ 25 tỷ/căn 500m2

+ Biệt thự loại 5 Para Draco : giá từ 30 tỷ/căn 600m2

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật