Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 177
para draco cam ranh 177

Kết nối vùng đầy ấn tượng của dự án biệt thự Para Draco

Là dự án đầu tiên về bất động sản nghỉ dưỡng tại vùng biển Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa, 92 căn biệt thự Para Draco được xem là tuyệt tác vàng, “thiên long hạ thế” ngay cạnh bờ biển thơ mộng. Không chỉ sở hữu kiến trúc đẹp độc nhất vô nhị, dự án bất động sản do Hưng Thịnh Crop làm chủ đầu tư này còn có những kết nối vùng thông minh và rất có ý nghĩa về kinh tế, giàu tiềm năng phát triển. Vậy các kết nối đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

Vị trí dự án Para Draco có ý nghĩa như thế nào đối với giá trị của những căn biệt thự?

Nằm trong quần thể KN Paradise, dự án biệt thự gần biển Para Draco sở hữu vị trí tuyệt đẹp với đường bờ biển trải dài 5km. Đặc biệt, điều đáng chú ý là dự án KN Paradise có vị trí liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh nên du khách chỉ mất 5 phút để tới sân bay và 25 phút để đến thành phố Nha Trang. Từ đó có thể thấy các kết nối toàn bộ tiện ích và danh lam thắng cảnh Nha Trang.

Vị trí biệt thự Para Draco
Vị trí biệt thự Para Draco

Chưa dừng lại tại đó biển Bãi Dài – Cam Ranh hiện đang nằm trong top 10 bãi biển đẹp nhất Thế Giới. Với lợi thế về biển xanh – cát trắng – nắng vàng kết hợp với các hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ một cách mạnh mẽ đã và đang dần mang đến sự phát triển  cho ngành du lịch Cam Ranh. Trong tương lai không xa, những chủ nhân của dòng biệt thự gần biển Para Draco sẽ sở hữu khối bất động sản không ngừng tăng lên về giá trị.

Các kết nối tiêu biểu và nổi bật của Para Draco

Nằm trong quần thể KN Paradise nên Para Draco hiển nhiên được hưởng rất nhiều các lợi ích về kết nối. Trong đó, nổi bật phải kể đến:

– Kết nối đường bộ đến KN Paradise: Hiện tại hệ thống kết nối đường bộ đến KN Paradise có các tuyến đường chính như: tuyến đường qua Cầu Mới, tuyến Quốc lộ 1A hiện hữu lộ giới rộng từ 30 – 56m, đại lộ Nguyễn Tất Thành kết nối Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh và Thành phố Nha Trang,

– Kết nối đường sắt: hiện nay dự án đề xuất xây dựng tuyến đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam dài hơn 1.545 km đã chính thức được trình lên. Đây là tuyến đường sẽ đi qua quần thể KN Paradise mang lại nhiều lợi ích về giao thông. Đặc biệt tuyến đường sắt tốc độ cao kết nối TP.HCM – Nha Trang mang đến điểm nhấn về kết nối hạ tầng giao thông tại Para Draco nói riêng và khu quần thể KN Paradise nói chung.  Cụ thể:

Para draco Cam Ranh
Para draco Cam Ranh

+ Đoạn tuyến qua các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận thuộc chặng Nha Trang – TP.HCM có lộ trình bắt đầu từ địa phận tỉnh Khánh Hòa chạy song song với đường sắt hiện tại, nối với ga Nha Trang được dự kiến đặt tại xã Vĩnh Thạnh, cách trung tâm Thành phố Nha Trang chỉ khoảng 4,5 km.

+ Từ ga Nha Trang, hướng đi đến ga Tháp Chàm dự kiến đặt tại phường Đô Vinh, cách Thành phố Phan Rang khoảng 5km về phía Tây.

– Cảng trung chuyển quốc tế Vân Phong và cảng Cam Ranh là những cảng biển nằm tại một trong ba vịnh tốt nhất thế giới cho xây dựng cảng biển đang hoạt động gợi mở rất nhiều các tiềm năng về kinh tế.

para draco cam ranh

Hiện nay, tại Khánh Hòa đang có 10 bến cảng thuộc hệ thống cảng biển Việt Nam, gồm: Đầm Môn, Hòn Khói, Hyundai Vinashin, Ninh Thủy, Vân Phong, Nha Trang, Học viện Hải quân, Ba Ngòi, Cam Ranh…Đây đều là những cảng hoạt động kinh tế chất lượng, là cửa ngõ ra vào của các loại hàng hóa, mang đến cơ hội lớn về phát triển kinh tế.
Có thể thấy, chính vị thế kết nối tốt về mọi loại hình giao thông sẽ giúp cho dự án biệt thự Para Draco có giá trị cao, thăng tiến về giá trị trong tương lai.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật