Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

Ba Rịa City Gate
Ba Rịa City Gate

Mặt bằng phân lô dự án Bà Rịa City Gate có gì đặc biệt?

Trong một vài năm trở lại đây, Bà Rịa – Vũng Tàu dần trở thành Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của cả nước. Việc thuộc tiểu vùng phía Đông trong Quy hoạch vùng thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030 đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ về bất động sản nơi đây. Và Hưng Thịnh đã nhanh chóng đón đầu xu thế ấy khi quyết định mang đến thành phố Bà Rịa sản phẩm bất động sản với quy mô vô cùng lớn mang tên khu đô thị Bà Rịa City Gate.

Đa dạng trong các thiết kế, Bà Rịa City Gate đang thực sự lấy lòng các nhà đầu tư và khách hàng. Mặt bằng phân lô tại dự án là một trong những điều mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy hãy xem bên trong Bà Rịa City Gate có gì nhé!

Mặt bằng tầng biệt thự Bà Rịa City Gate
Mặt bằng tầng biệt thự Bà Rịa City Gate

Vị trí ảnh hưởng đến mặt bằng phân lô của Bà Rịa City Gate như thế nào?

Tính đến năm 2017 tổng giá trị GDP của Bà Rịa – Vũng Tàu đứng thứ 3 cả nước chỉ sau 2 thành phố lớn là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nói cách khác đây là địa phương giàu có thứ 3 cả nước với rất nhiều các tiềm năng để phát triển kinh tế. Sau 9 tháng đầu năm 2018, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng suất sắc khi là địa phương có sự thu hút vốn đầu tư nước ngoài nhiều thứ 3 cả nước. Chính vì vậy ngay khi Bà Rịa City Gate là dự án nằm trên vùng kinh tế trọng điểm này, rất nhiều chuyên gia kinh tế đã đánh giá Hưng Thịnh thật nhanh nhạy và cao tay khi xây dựng khu đô thị tại đây.

Liên kết vùng bà rịa City Gate
Liên kết vùng bà rịa City Gate

Sở hữu vị trí đắt giá tại thành phố Bà Rịa, Bà Rịa City Gate nằm đối diện với trung tâm hành chính thành phố và là nơi nhộn nhịp và sầm uất. Không chỉ vậy, vị trí của dự án cũng là nơi giao thoa liên vùng giữa TP.HCM – Đồng Nai – Bình Thuận và khi chạy theo quốc lộ 51 sẽ hướng về “trái tim du lịch biển” Vũng Tàu. Vị trí thuận tiện trong đi lại đã giúp đánh thức tiềm năng của Bà Rịa City Gate.

Ngoài ra, yếu tố phong thủy vượng trạch cũng vô cùng tuyệt vời khi Bà Rịa City Gate kế sống cận thủy. Việc dự án nằm ngay gần vị trí 3 nhánh sông kết hợp và đi về phía biển hứa hẹn sẽ đem nguồn sinh khí an lành và tài nguyên dồi dào cho gia chủ.

Mặt bằng phân lo Bà rịa City gate
Mặt bằng phân lo Bà rịa City gate

Tại Bà Rịa City Gate mặt bằng phân lô như thế nào?

Chính vì trí vô cùng tuyệt vời như vậy mà Bà Rịa City Gate được Hưng Thịnh xây dựng với các lô đất đa dạng về mặt bằng.

Nhà phố liên kế của dự án Bà Rịa City Gate:

Nhà phố liền kề tại Bà Rịa City Gate được xây dựng với thiết kế gồm: 2 lầu, 1 trệt, 1 hầm và 1 sân thượng. Đây là thiết kế được Hưng Thinh tối ưu về sự tiện nghi và đa năng. Đặc biệt khu vực tầng hầm là nơi dùng làm bãi đỗ xe rất rộng rãi có thể đỗ 2 xe 4 bánh giải quyết rất nhiều về vấn đề có xe nhưng lại không tìm được bến đỗ hợp lý của các giá đình.

Biệt thự mẫu Bà Rịa City Gate
Biệt thự mẫu Bà Rịa City Gate

Nhà phố liền kề chạy theo 2 mặt tiền của dự án nên hoàn toàn có thể dùng để kinh doanh buôn bán. Các sinh hoạt gia đình sẽ dùng các tầng trên nên thiết kế nhà phố này có thể gọi là 2 trong 1 vô cùng hoàn mỹ.

Mặt bằng thiết kế của Biệt thự:

Ngoài sản phẩm là nhà phố Bà Rịa City Gate còn thiết kế không gian biệt thự rất độc đáo. Chủ nhân của những sản phẩm nhà đất này hoàn toàn có thể kinh doanh tại biệt thự, mang lại nguồn thu nhập cá nhân cố định mà không phải mất đi khoản thuê mặt bằng vốn rất đắt đỏ.

0/5 (0 Reviews)

Ghi rõ nguồn: batdongsanhungthinh.com.vn khi sao chép

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH? (*)
SAIGON GARDEN RIVERSIDE