Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 144
para draco cam ranh 144

Những điểm cộng trong thiết kế mặt bằng của biệt thự biển Para Draco

Kiến trúc của Para Draco được coi là một trong những điểm nhấn chung của căn biệt thự. Các kiến trúc sự đã lợi dụng rất nhiều những ưu điểm tự nhiên sẵn có của khu đất để thiết kế mặt bằng của khu biệt thự một cách sáng tạo nhất.

Từ công năng sử dụng của các căn phòng cho đến diện tích của ngôi biệt thự đều được tận dụng một cách hợp lý và tinh tế nhất. Bạn hãy cùng tôi tìm hiểu về những điểm cộng trong thiết kế của căn biệt thự này nhé.

Para Draco được xây dựng trên diện tích lớn

Para Draco được xây dựng trên phần nền có diện tích 300 đến 350m2 cùng với kết cấu một tầng và một trệt mang lại sự thoáng mát cũng như không gian mở cho cả ngôi nhà.

Theo như bản thiết kế thì Para Draco được thiết kế theo 3 mẫu chính đó chính là: mẫu căn 6A, mẫu căn 6B và mẫu căn mỗi mẫu căn sẽ được thiết kế theo phong cách khách nhau. Giúp người mua có thêm những sự lựa chọn khi chọn mua những căn biệt thự nghỉ dưỡng cho mình.

  • Căn 6A được thiết kế với 2 hồ bơi một hồ lớn và một hồ nhỏ. Các căn phòng được xây dựng xung quanh hồ mang lại cảm giác thoáng mát và một không gian mở cho ngôi nhà. Điểm nhấn được rất nhiều người yêu thích hiện nay đó chính là phòng khách và phòng ăn được thiết kế tiếp giáp với hồ bơi mang lại cảm giác thư dãn và mát mẻ cho ngôi nhà.
  • Căn 6B được thiết kế với 2 hồ lớn và các căn phòng cũng được thiết kế xung quanh hồ bơi tạo một không gian mở và sự kết nối giữa tất cả các căn phòng bên trong ngôi biệt thự. Thêm vào đó thì phần cây được trồng xung quanh ngôi nhà tạo không gian thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên.
  • Căn 8B có lẽ đây là căn biệt thự được xây dựng trên diện tích lớn nhất trong các biệt thự biển Para Draco với thiết kế phần hồ bơi khá rộng, phòng khách và phòng bếp cũng được xây dựng rộng hơn. Một điểm khác ở đây là hồ bơi được xây dựng ở phía trước mặt tiền của ngôi nhà chứ không nằm bên trong ngôi nhà như hai căn trên.

Ba mẫu thiết kế biệt thự mang lại những tiện ích cũng như công năng sử dụng riêng cho ngôi nhà. Đây đều là những cách thiết kế được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt khi chọn mua cho mình những căn biệt thự nghỉ dưỡng.

Kết cấu phần cứng hợp lý

Phần thô của biệt thự Para Draco ban đầu đã được xây dựng xong với hướng nhà lý tưởng và phần diện tích đất khá rộng. Căn biệt thự được xây dựng trên nền đất có diện tích 300 đến 350m2 mang lai cảm giác thoáng mát, rộng rãi cho ngôi nhà. Không những vậy, căn biệt thự xây dựng theo hướng đông nam mang ý nghĩa phong thủy khá lớn cho người sử dụng.

Theo như kinh nghiệp truyền thống khi xây nhà của người Việt thì hướng Đông Nam là một hướng nhà tốt về tự nhiên lẫn phong thủy. Đông Nam là hướng đón gió mang lại cảm giác thoáng mát và tươi mới cho ngôi nhà. Không những vậy xây nhà theo hướng Đông Nam còn thể hiện mong ước đón những tài lộc may mắn cho gia chủ. Việc lựa chọn xây biệt thự biển theo hướng Đông Nam giúp cho căn biệt thự có thể nhận được những lồng gió mát từ biển vào mang lại cảm giác thoáng mát và thư dãn của bạn khi ở trong căn biệt thự.

Với những ưu điểm của mình biệt thự biển Para Draco hứa hẹn là một trong những căn biệt thự nghỉ dưỡng bán chạy nhất tại Việt Nam trong năm 2020 và là một trong những địa chỉ du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật