Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 215
para draco cam ranh 215

Dự án biệt thự biển Para Draco có thực sự uy tín và đáng đầu tư?

Những thông tin về dự án biệt thự gần biển Para Draco vừa chính thức hé lộ đã khiến đông đảo các nhà đầu tư sốt sắng và vô cùng mong chờ. Bởi lẽ, sau hàng loạt các dự án về nhà ở, căn hộ, chung cư thì lâu lắm rồi người ta mới lại thấy một dự án biệt thự gần biển chất lượng và uy tín đến thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Para Draco liệu có thực sự uy tín và xứng đáng để đầu tư không nhé!

Dự án Para Draco uy tín từ nhà đầu tư

Cam Ranh Para Draco được chính thức giới thiệu với vai trò chủ đầu tư là Hưng Thịnh Corp. Đây là đơn vị đã được thành lập và phát triển với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nhà đất. Hưng Thịnh Corp mang trong mình chiến lượng phù hợp cùng với tư duy quản trị đúng đắn đang ngày càng khẳng định thương hiệu vững chắc trên thị trường.

Hiện nay, Hưng Thinh Crop đã mở rộng hoạt động phát triển với 18 Công ty thành viên, 03 Văn phòng đại diện cùng hệ thống 08 Sàn giao dịch bất động sản. Sự hoạt động của các công ty thành viên chặt chẽ, liên kết tạo ra chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Bằng việc tập trung khai thác vào những thế mạnh và cùng khả năng vận dụng tốt những năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh Crop cam kết luôn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp, bền vững.

Trong những năm qua, đơn vị nhà thầu này không ngừng phát triển với hàng loạt các dự án về nhà đất thành công được thị trường đón nhận như: dự án Ba Ria City Gate Hưng Thịnh, dự án căn hộ 9X Ciao Đông Tăng quận 9, dự án căn hộ Lavita Charm,…

Tiếp nối thành công của các dự án bất động sản trước đó, Para Draco được kỳ vọng một lần nữa sẽ tạo nên tên tuổi cho Hưng Thịnh Crop, góp phần cho sự lớn mạnh và uy tín của tập đoàn.

Para Draco luôn đảm bảo tiến độ của dự án

Là một trong số ít các nhà thầu luôn minh bạch về tiến độ thi công của dự án, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã và đang thi công Para Draco với đúng tiến trình đã đề ra. Hiện nay toàn bộ dự án đã và đang đi vào hoàn thiện và nâng cấp cơ sở hạ tầng.

Tính đến 1/10/2018 dự án đã hoàn thành được rất nhiều các phân khúc hạng mục: đã xây xong 18 lỗ sân Golf, đã đi vào hoạt động sân golf, hệ thống các biệt thự nhà vườn, biệt thự nghỉ dưỡng đã xây xong 50%, khu liền kề shophouse, nhà phố biển đã san đất, làm đường, trải nhựa, hồ cảnh quan, đã triển khai, đang hoàn thiện, hệ thống khu nhà hàng, trung tâm hỗ trợ khách hàng, cư dân, đang hoàn thiện.

Hưng Thịnh cũng đã công bố chính thức mức giá bán đợt 1 đến khách hàng là khoảng 17 triệu/m2 đất và giá bán của, shophouse, biệt thự biệt thự nghỉ dưỡng có thể dao động khoảng trên 20-30 triệu/m2. Mức giá bán này được xem là vô cùng phù hợp và đáng sở hữu cho những khách hàng mong muốn sở hữu Para Draco với cả 2 nhu cầu là sinh sống hoặc đầu tư cho thuê.

Hưng Thịnh Crop cũng mang đến rất nhiều các ưu đãi cho khách hàng về chính sách thành toán khi bạn có thể ký hợp đồng mua bán chỉ với 15% thanh toán, được trả góp trong 8 tháng, sau 8 tháng giao nhà, cam kết thuê lại sau khi nhận nhà.

Có thể thấy, với sự uy tín của chủ đầu tư cùng hàng loạt các tiện ích và ưu điểm nổi bất, dự án biệt thự Para Draco chính là địa chỉ lý tưởng để các nhà kinh doanh có thể đầu tư sinh lời hoặc các khách hàng có nhu cầu mong muốn tìm kiếm nhà ở để an cư, lập nghiệp.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật