Bất động sản Hưng Thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
z2489495107620 b45f3ac79f39c5e27de913e312b6ae22
z2489495107620 b45f3ac79f39c5e27de913e312b6ae22

LAVITA THUAN AN – TÂM ĐIỂM GIAO THƯƠNG THỊNH VƯỢNG

► TRỌNG ĐIỂM KINH TẾ

 • Được mệnh danh là “thành phố trẻ dẫn dắt kinh tế toàn tỉnh Bình Dương”, Thuận An là nơi tập trung nhiều KCN lớn (VSIP, Việt Hương và Đồng An); 2 cụm công nghiệp (An Phú, An Thạnh); 5 siêu thị; 7 trung tâm thương mại; 3 bệnh viện quốc tế,…
 • Những năm qua, Thuận An đã có những bước phát triển nhanh chóng về kinh tế – xã hội, định hướng trở thành đô thị loại 1 (giai đoạn 2021 – 2025).
 • Thừa hưởng lợi thế nổi trội đó, Lavita Thuan An chắc chắn sẽ mang đến tiềm năng tăng giá vượt bậc trong tương lai.

► NGUỒN LỰC DÂN CƯ

 • Lực lượng chuyên gia có thu nhập cao tại Bình Dương tăng từ 20-25% mỗi năm, trong đó có đến 50.000 chuyên gia nước ngoài, hơn 1 triệu kỹ sư. Mặt khác, thu nhập bình quân trên đầu người của Bình Dương hiện nay tương ứng trên 161 triệu đồng/năm.
 • Cùng với đó là sự gia tăng nhanh chóng của tầng lớp những người có thu nhập cao, chủ doanh nghiệp tại địa phương. Lavita Thuan An chính là thỏi nam châm thu hút những chuyên gia và nhân tố trẻ đến an cư lạc nghiệp.

► VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ

 • Sở hữu vị trí độc tôn ngay tâm điểm mũi tàu Nguyễn Thị Minh Khai và Quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương), Lavita Thuan An nằm cạnh TTTM Aeon Mall, Mega Market, KCN VSIP 1, Sân Golf Sông Bé,… hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống phong phú và tiện nghi dành riêng cho cộng đồng cư dân tương lai.
Lavita Thuận An tâm điểm giao thương
Lavita Thuận An tâm điểm giao thương

► TÂM ĐIỂM KẾT NỐI VÙNG

 • Hưởng lợi từ sự chủ động trong kết nối vùng, hệ thống giao thông hoàn thiện, từ Lavita Thuan An dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận và các tỉnh thành trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như TP.HCM, TP.Thủ Dầu Một, TP. Dĩ An, TP. Biên Hòa, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Kể từ khi ra mắt Lavita Thuan An đã được đông đảo các nhà đầu tư nhận định là điểm sáng mới trên thị trường BĐS Bình Dương với những giá trị nổi bật giúp tạo nên chốn an cư và đầu tư bền vững.

NHÀ ĐẦU TƯ ĐÓN ĐÀ TĂNG TRƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN THUẬN AN

 • 🔸 Với nỗ lực đã được ghi nhận, kế hoạch trở thành đô thị thông minh, phát triển toàn diện từ kinh tế – xã hội đến hạ tầng giao thông… của Bình Dương đã tạo thêm nhiều động lực và niềm tin cho các nhà đầu tư ở các lĩnh vực nói chung và nhà đầu tư bất động sản nói riêng.
 • 🔸 Dù phải trải qua nhiều biến động trong năm 2020, song phân khúc căn hộ vẫn không hề hạ nhiệt, đặc biệt tại những dự án mới gia nhập thị trường TP Dĩ An và Thuận An. Đặc biệt là dự án gần giao lộ thuận tiện cho di chuyển như Lavita Thuan An ngay mũi tàu Quốc lộ 13 – Nguyễn Thị Minh Khai được nhiều khách hàng là người mua để ở lẫn nhà đầu tư quan tâm.

Quý khách hàng đang xem bài viết "LAVITA THUAN AN – TÂM ĐIỂM GIAO THƯƠNG THỊNH VƯỢNG" của Bất động sản Hưng Thịnh, để nhận được bảng giá, chính sách và các ưu đãi mới nhất từ Chủ Đầu Tư vui lòng điền chính xác thông tin vào form bên dưới, chân thành cảm ơn Quý Khách!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH? (*)
Moonlight Centre Point

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ

CHỦ ĐẦU TƯ

Logo Hưng Thịnh Land

(Vui lòng nhập thông tin chính xác để nhận ưu đãi)

 


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật