Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Zeitgeist xi 1
Zeitgeist xi 1

Mua đầu tư nhà phố dự án Zeitgeist Xii Nhà Bè có lời không?

Mua đầu tư Nhà phố dự án Zeigeist Xii Nhà Bè có lời không? Bạn nghĩ thế nào về một dự án quy mô khủng, vị trí độc tôn, tiện ích vượt trội, thiết kế đẳng cấp, và đặc biệt không gian sống văn minh, cơ sở giao thông hạ tầng đồng bộ và phát triển… Chắc chắn là đầy tiềm năng phát triển, tăng trưởng, và tỷ suất lợi nhuận tăng cao liên tục trong tương lại

NHÀ PHỐ DỰ ÁN ZEIGEIST XII NHÀ BÈ

Giữ chân 200 triệu/ căn (có hoàn lại)

Thông tin cập nhật mới nhất

Liên hệ ngay Phòng kinh doanh chính thức của G-CITY-GS E&G

BẢNG GIÁ TỪ CĐT

Hot line:

0932 114 654

QUY MÔ NHÀ PHỐ DỰ ÁN ZEIGEIST XII NHÀ BÈ

Dự án Zeigeist Xii Nhà Bè được chia làm 5 phân khu chính như sau:

  • Khu Zeit River County 1: khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115,155 ha.
  • Khu Zeit River County 2: khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City, với diện tích 57,804 ha.
  • Khu Zeit River County 3 dự án: khu đô thị công viên Park City, với diện tích 76,482 ha.
  • Khu công cộng Zeit River County 4: Diện tích 34,438 ha, bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính…
  • Khu Zeit River County 5.
Nhà phố Zeit Nhà Bè
Nhà phố Zeit Nhà Bè

Zeit River County 1 gồm:

  1. Nhà Phố thương mại Shophouse Zeit River với thiết kế 1 trệt 3 lầu thiết kế sang trọng hiện đại được chủ đầu bàn giao hoàn thiện bên ngoài thô bên trong.
  2. Nhà phố dự án Zeigeist Xii Nhà Bè với thiết kệ tiện lợi 1 trệt 2 lầu một sân thượng, diện tích đa dạng để khách hang lựa chọn 5×17, 5.5×18, 6×18, 6×20.

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ DỰ ÁN ZEIGEIST XII NHÀ BÈ

Nhà phố dự án Zeigeist Xii Nhà Bè được xây dựng theo kiến trúc Hàn Quốc thời thượng và đẳng cấp. Chủ đầu tư uy tín, đề cao chất lượng sản phẩm và chất lượng không gian sống. Với vị trí được bao phủ cây xanh và sông rạch, tạo nên môi trường sống xanh, thoáng đãng nhất. Lối thiết kế hiện đại đẳng cấp và cũng không kép phần kín đáo và ấm cúng cho gia đình của bạn. Mỗi căn nhà được thiết kế với hệ thống an ninh 24/7, lắp đặt camera toàn hệ thống.

Nhà phố Zeit Nhà Bè
Nhà phố Zeit Nhà Bè

TIỀM NĂNG MUA ĐẦU TƯ NHÀ PHỐ DỰ ÁN ZEIGEIST XII NHÀ BÈ CHẮC CHẮN CÓ LỜI

Dự án Nhà phố G-City nhà bè nằm trong khu quy hoạch đại lộ Bắc Nam và sở hữu tiềm năng khai thác hơn 20 năm từ dự án Phú Mỹ Hưng, có tiềm năng trở thành khu đô thị Phú Mỹ Hưng thứ 2. Là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước ngay từ khi ra mắt, và đã và đang trở thành điểm nóng cho thị trường bất động sản khu phía Nam Sài Gòn.

Vị trí dự án Nhà phố G-City nhà bè đắc địa sở hữu bốn mặt đều giáp ranh với 4 trục đường chính quyết định sự phát triển kinh tế của Huyện Nhà Bè trong tương lai. Hơn nữa với vị trí đắc địa này giúp bạn kết nối với các vùng, các quận lân cận dễ dàng, thuận tiện di chuyển từ Bắc- Nam. Nhờ thế hưởng nhiều ưu đãi tiện ích hơn bất cứ khu đô thị nào hiện nay. Hơn nữa, mật độ dân cư đông đúc ở khu vực xung quanh cũng là điểm cộng không thể không nhắc đến ở đây. Đây là điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng khai thác kinh doanh hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực.

Pháp lí minh bạch, sổ hồng trao liền tay, vĩnh viễn cho từng căn.

Phối cảnh Dự án ZeitGeist
Phối cảnh Dự án ZeitGeist

GIÁ BÁN DỰ KIẾN NHÀ PHỐ DỰ ÁN ZEIGEIST XII NHÀ BÈ

Hiện tại Nhà phố dự án Zeigeist Xii Nhà Bè với mức giá siêu cạnh tranh 7-9 tỷ/căn. Thị trường bất động Quận 7 luôn được các nhà đàu tư săn đón vì thế hãy nhanh tay sở hữu đón đầu xu thế bất động sản

Nhà phố dự án Zeigeist Xii Nhà Bè đang sở hữu mức giá cạnh tranh và tiềm năng tăng giá mạnh.

Số lượng có hạn 2000 căn. Nhà Phố G-CITY Nhà Bè tọa lạc ven sông và hồ nhân tạo.

Cập nhật ngay giá tốt mỗi ngày Nhà phố dự án Zeigeist Xii Nhà Bè, nhận thông tin nhà đầu tư và căn hộ để ưu tiên đặt chỗ đẹp nhất.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật