Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 36
para draco cam ranh 36

KN Golf Links- tiện ích bậc nhất trong dự án biệt thự Para Draco

Biệt thự Para Draco KN là 1 trong 2 dự án thành phần của khu đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise Cam Ranh quy mô 800ha, Biệt thự dự án Para Draco hình thành nhằm mang lại sự thịnh vượng trường tồn như hào quang Thiên Long rạng rỡ, mang đến cuộc sống viên mãn cho cư dân nơi và khách du lịch ở đây.

Tên dự án biệt thự Para Draco bắt đầu từ đâu?

Para Draco là dòng sản phẩm được lấy ý tưởng từ tên dự án Paradise  và chòm Sao Thiên Long (Draco) rực rỡ.

Para Draco được tạo ra với triết lý mang lại sự thịnh vượng trường tồn như hào quang Thiên Long rạng rỡ bao phủ cuộc sống cư dân. Được tạo ra từ cảm hứng khu vườn nhiệt đới, biệt thự Para Draco tự hào mang lại cho quý cư dân một chốn về an bình, thư giãn tuyệt đối trong những thiết kế biệt thự tuyệt mỹ và chất lượng trong từng chi tiết.

Đặt chân đến Para Draco, một địa đàng nhiệt đới mở ra như một giấc mơ sống động!

Thiết kế sân golf cho dự án biệt thự Para Draco 

Là một ông chủ trong ngành sân Golf thì việc đầu tư hẳn một khu sân Golf cho dự án không có gì là khó hiểu.

Những thảm cỏ xanh bao phủ quanh biệt thự phủ quanh là sắc màu rực rỡ của các loài hoa nhiệt đới, biệt thự Para Draco mang lại những giây phút nghỉ dưỡng an lạc nhưng cũng tràn đầy nhựa sống cho những gia chủ biết cách hưởng thụ. Chỉ một bước chân từ thềm nhà, sân golf 27 lỗ siêu sang phong cách bán sa mạc trải dài hút mắt. Một đẳng cấp không nơi nào có, duy nhất tại khu biệt thự Para Draco

KN Golf Links gồm 27 hố tọa lạc tại Bãi Dài, Thành phố Cam Ranh, là thiết kế thứ 3 của Greg Norman tại Việt Nam, và là đầu tiên tại Cam Ranh. Sân được bao quanh bởi nhiều khách sạn, biệt thự cao cấp. Sân được chia làm 2 sân nhỏ là: The Links (18 hố) và The Oasis (9 hố). Đặc biệt dưới sự quản lý của tập đoàn danh tiếng IMG sẽ mang đến những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời, hài lòng cho các golf thủ.

Sân Golf đẳng cấp quốc tế trong dự án biệt thự Para Draco 

KN Golf Links – một trong những sân golf mới nhất của Việt Nam đã góp mặt lần đầu tiên tại Lễ trao giải Golf Châu Á năm 2018 ở Thái Lan và xuất sắc được vinh danh là Sân golf mới tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương. Đây là một trong những danh hiệu danh giá nhất nằm trong hệ thống giải thưởng uy tín thường niên “Asian Golf Awards” do Tạp chí Asian Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (APGG) tại Singapore tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những thành tựu xuất sắc trong ngành công nghiệp golf. Asian Golf Awards được xem là cuộc bình chọn toàn châu lục duy nhất của ngành công nghiệp Golf Châu Á. Với số lượt bình chọn đạt mức lớn kỷ lục, cuộc bình chọn này đã chứng minh được sức hút và uy tín mà giải thưởng mang lại.

Nghĩ dưỡng tại biệt thự KN Para Draco với không gian mở và tầm nhìn thoáng đãng sẽ mang lại cảm giác thư thái, bình yên. Và đặc biệt là việc dễ dàng di chuyển kết nối đến các khu tiện ích, khu sân vườn và bể bơi ngoài trời … làm cho những chủ nhân và du khách khi đến đây sẽ nhớ mãi về một khu du lịch đẳng cấp bậc nhất ở Bãi Dài – Cam Ranh

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật