Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Tang ham de se can ho 8x dam sen
Tang ham de se can ho 8x dam sen

8x Đầm Sen có 2 tầng hầm để xe

Nhà để xe vấn nạn của nhiều cư dân sống trong nhà chung cư thiếu để xe đây là tình trạng đang được báo động nhiều hiện nay. 8x Đầm Sen có 2 tầng hầm để xe

Khi tình trạng xe cộ độ xuống lòng đường viả hẹ. Và sau đợt thành phố có quy định về lấn lòng đường ,trả lại vỉa hè thì tình trạng thiếu chỗ để xe lại càng trầm trọng hơn.

Nhà đầu tư thì đỗ lỗi cho dân vì tăng quá nhanh số lượng xe ô tô, cư dân thì đỗ tại nhà đầu tư không biết tính toán xác định được số xe tăng lên.

Hai bên đỗ qua lại cho nhau nhưng cuối cùng người chịu hậu quả đó vẫn là cư dân sống trong căn hộ chung cư. Với Hưng Thịnh Corp luôn chú trọng đầu tư tiện ích xung quanh căn hộ .

Tổng quan dự án căn hộ chung cư 8x Đầm Sen

Phối cảnh căn hộ 8X Đầm Sen
Phối cảnh căn hộ 8X Đầm Sen

Diện tích sàn xây dựng: 56.773m2
Diện tích khuôn viên: 6.188m2
Diện tích xây dựng: 2.494m2
Mật độ xây dựng: 40.3%
Hệ số sử dụng đất: 7,4
Kết cấu chung:

  • 1 blocks cao 18 tầng,
  • tổng số 594 căn hộ,
  • 2 tầng hầm + 2 tầng lẩng cùng với 2 tầng thương mại và 1 sân thượng.
  • Tầng hầm 1 có diện tích 2.507 m2 dành để xe 2 bánh và 4 bánh, phòng điện và các thiết bị kỹ thuật.
  • Tầng hầm 2 có diện tích 2.507 m2 hoàn toàn dành để xe.
  • Tầng 1 + Tầng 2 có diện tích 2.467 m2, dành cho siêu thị, các điểm phục vụ cà phê giải khát và dịch vụ.

Tầng 18 (sân thượng) dành cho sinh hoạt cộng đồng và khu dịch vụ:

  • cafe,
  • phòng tập gym,..

Qua tổng quan dự án 8x Đầm Sen có thể thấy chủ đầu tư rất chú trọng đầu tư xây dựng các tiện ích trong khu căn hộ. Giành ra rất nhiều diện tích đầu tư xây dựng căn hộ. Và nhà để xe rộng rãi với 2 tầng hầm để xa .

Như vây cư dân mua căn hộ 8x Đầm Sen không còn phải lo lắng vấn nạn để xe nữa. Đây là dự án căn hộ thu hút được rất nhiều khách hàng ngay từ ngày công bố dự án.

Vị trí và tiện ích căn hộ chung cư 8x Đầm Sen.

Vị trí tọa lạc là một lợi thế của chung cư 8x Đầm Sen khi tọa lạc mặt tiền đường Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

Vị trí căn hộ 8X Đầm Sen
Vị trí căn hộ 8X Đầm Sen

Đây được đánh giá vị trí căn hộ có giá trị nhất khu vực khi có hướng di chuyển rất thuận lợi qua các khu vực lân cận như quận 3 , quận 11, quận 10 tất các khu vực đều chỉ mất 15 p xe máy.

Phải nói sự lựa chọn vị trí rất có tầm nhìn và đánh giá chiến lược về giao thông và kết nối vùng của nhà đầu tư Hưng Thịnh. Từ vị trí di chuyển đến các khu trung tâm , khu vui chơi giải trí như khu công viên nước Đầm Sen , trung tâm quận Tân Bình.

Và gần trường học từ cấp 1 đến đại học đây là môi trường tốt cho con cái bạn phát triển và học tập. không chỉ có vậy từ khu căn hộ 8x Đầm Sen dễ dàng di chuyển tới trung tâm thương mại Coop mart , bigc, trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ.

Vị trí là yếu tố rất quan trọng tạo nên giá trị cho khu chung cư 8x Đầm Sen.

Ngoài ra khu 8x Đầm Sen còn có rất nhiều tiện ích nội khu nhu nhà trẻ , khu mua sắm 2 tầng rộng lớn, khu thể dục thể thao, phòng tập Gym, và rất nỗi bật với tiệ ích nhà để xe hai tầng rộng rãi. Tầng hầm 1 có diện tích 2.507 m2 dành để xe 2 bánh và 4 bánh, phòng điện và các thiết bị kỹ thuật. Tầng hầm 2 có diện tích 2.507 m2 hoàn toàn dành để xe. Bãi để xe rộng rãi đáp ứng nhu cầu để xe của toàn bộ cư dân trong khu chung cư 8x Đầm Sen.

Tiện ích căn hộ 8X Đầm Sen
Tiện ích căn hộ 8X Đầm Sen
Tiện ích căn hộ 8X Đầm Sen
Tiện ích căn hộ 8X Đầm Sen

Đây là điểm rất nỗi bật và tạo nên sự khác biệt cho khu chung cư cao cấp 8x Đầm Sen Tô Hiệu.

Nếu muốn mua căn hộ có nhà để xe rộng rãi ngay tại khu căn hộ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật