Bất động sản Hưng Thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
hinh anh bien hoa new city 6
hinh anh bien hoa new city 6

Biên Hòa New City Hưng Thịnh nơi tạo dựng một cơ hội phát triển

Đất nền Biên Hòa New City, nơi tạo dựng một cơ hội phát triển đáng phải có

Thông qua những thông tin mà chủ đầu tư Hưng Thịnh đã thông báo thông qua sự kiện công bố ra mắt dự án vào thời gian gần đây, có thể nói là Đất nền Biên Hòa New City đang là một sản phẩm phân khúc dự án đất nền mang một lối thiết kế của các khu vực phương Tây nhưng đâu đó có một phần nhỏ của phong cách trong nước. được xây dựng theo tông chủ đạo gần gũi với thiên nhiên, chắc hẵn sẽ làm cho các khách hàng và các nhà đầu tư khó tính nhất trên thị trường hiện nay.

Đất nền Biên Hòa New City có những lợi thế gì?

Dự án Đất nền Biên Hòa New City của Hưng Thịnh được xây dựng trên khu vực được mệnh danh là vùng tứ giác tiềm năng tại khu vực miền Nam này. Có cho mình các lợi thế về cảnh quan thiên nhiên, khí hậu trong lành và đi kèm theo đó nữa là các dịch vụ phục vụ cho khách hàng vô cùng hiện đại, cho nên nơi đây chính là mãnh đất vàng quý hiếm. Đồng thời dự án Đất nền Biên Hòa New City được xây dựng liền kề một con sông đầy thơ mộng và tươi mát, thậm chí còn nằm trong long của một sân Golf rộng lớn nhất tại Long Thành, là nơi mà các tinh hoa đất trời quy tụ lại một chỗ góp làm sáng chói những điểm mạnh về vị trí của dự án Đất nền Biên Hòa New City

Đất nền Biên Hòa New City còn nằm liền kề với những khu vực có nền kinh tế phát triển, đặc biệt là trong khu vực tứ giác thương mai của 4 khu vực như là thành phố Hồ Chí Minh- Bình Dương- Đồng Nai và Vũng Tàu. Trong thời gian sắp tới đây dự án Đất nền Biên Hòa New City là nơi mà các kĩ sư hàng đầu về công về tìm đến thậm chí là nơi lý tưởng để họ có thể an cư và lạc nghiệp. Hầu hết những thế mạnh đó đã làm cho dự án Đất nền Biên Hòa New City trở nển có giá trị ngay từ khi nó được công bố ra thị trường

Những lợi ích thu hút nhà đầu tư từ chính sách bán hàng

Tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh đã có cam kết ngay từ đầu về khoảng đầu tư và phát triển dự án Đất nền Biên Hòa New City này, dành chiết khấu rất là cao cho khách hàng mua nhanh chóng. Khi được công bố ra thị trường thì nhiều chương trình được áp dụng để song hành cùng dự án làm nóng thị trường, những chương trình dành cho khách sở hữu dự án đầu tiên là sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thích hợp, tỉ lệ hỗ trợ cho vay lên đến con số hơn 70% gồm các thủ tục nhanh và gọn nhất cho khách hàng.

Trong khoảng thời gian sắp đến đây thì dự án Đất nền Biên Hòa New City sẽ đem lại khoảng sinh lời rất là cao cho các nhà đầu tư khi đã đầu tư vào dự án với mong muốn tìm cho mình một vị trí khá thuận lợi để kinh doanh hoặc thương mại. Với những thuận tiện được đề cập đến thì dự án Đất nền Biên Hòa New City đúng sẽ là một cái tên đứng vững trên thị trường mà không có cái tên nào có thể thay thế được trên thị trường.

Những điều hấp dẫn của dự án đối với khách hàng  và các nhà đầu tư.

Khu dự án Đất nền Biên Hòa New City có diện tích rộng hơn 118 Ha với những lô đất có thể xây dựng nên những tòa nhà và các loại hình sản phẩm khác nhau phù hợp cho từng loại khách hàng. Dự án rất thu hút đông đảo các cư dân đổ về đấy sinh sống thậm chí là các doanh nghiệp cũng tham gia vào dự án này.

Thêm nữa là những hình ảnh hướng đến một môi trường trong xanh tự nhiên với những khuôn viện và dòng sông mát mẻ liền kề dự asnk Đất nền Biên Hòa New City, những tiện ích bên trong và bên ngoài đều rất là tiên tiến và thuận lợi để làm cho cuộc sống của cư dân tại dự án này trở nên hoàn hảo hơn.

Quý khách hàng đang xem bài viết "Biên Hòa New City Hưng Thịnh nơi tạo dựng một cơ hội phát triển" của Bất động sản Hưng Thịnh, để nhận được bảng giá, chính sách và các ưu đãi mới nhất từ Chủ Đầu Tư vui lòng điền chính xác thông tin vào form bên dưới, chân thành cảm ơn Quý Khách!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH? (*)
Moonlight Centre Point

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ

CHỦ ĐẦU TƯ

Logo Hưng Thịnh Land

(Vui lòng nhập thông tin chính xác để nhận ưu đãi)

 


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật