Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
khu phuc hop eco green quan 7 3
khu phuc hop eco green quan 7 3

Vì sao đầu tư vào khu phức hợp quận 7 căn hộ tốt hơn căn hộ

Đầu tư vào khu căn hộ phức hợp hiện nay đã trở thành xu thế được các nhà đầu tư và chuyên gia đánh giá là tốt hơn so với đầu tư vào căn hộ thông thường. Vì vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lý do mà khu phức hợp căn hộ lại được ưu chuộng như thế.

Khu phức hợp quận 7
Khu phức hợp quận 7

1. Được hưởng sự tiện lợi và tiện ích hoàn hảo

Sự phát triển đa mục đích bắt đầu từ nhu cầu nhỏ nhất trong cuộc sống thường ngày, có thể chỉ là một cửa hàng bán lẻ, một quán ăn hay một cửa hàng quần áo. Tuy nhiên, nhịp sống ở Việt Nam đã trở nên hối hả hơn. Sự phát triển khu phức hợp căn hộ những năm gần đây đã phát triển nhanh và mạnh, bao gồm các cơ sở vật chất như: khu văn phòng, khách sạn,dịch vụ bán lẻ, căn hộ dân cư, trường học và ngay cả các phòng ban, cơ quan hành chính.

Tiện ích tại Khu phức hợp quận 7
Tiện ích tại Khu phức hợp quận 7

Các dự án khu dân cư  thế hệ mới này được trang bị đầy đủ tiện ích, cơ sở vật chất cần thiết cho đời sống dân cư.

Đáng chú ý nhất là sự phát triển của thị trường bán lẻ. Với xuất phát điểm là  gian bán lẻ và hàng quán trên diện tích cho thuê 400 m2, bây giờ có thể nâng cấp thành một trung tâm thương mại đầy đủ tiện nghi với hơn 60.000 m2. Những trung tâm này đáp ứng mọi yêu cầu cơ bản hàng ngày, cung cấp các mặt hàng như ăn uống, thời trang, spa và sức khỏe, rạp chiếu phim, siêu thị, phòng tập thể dục, khu vui chơi giải trí. Cuối cùng, mục tiêu của khu phức hợp là tạo ra sự thuận tiện tối đa cho dân cư nơi đây.

Một lần đầu tư hưởng lợi 50 năm

Không tính đến những người có nhu cầu mua căn hộ để gia đình sử dụng, những nhà đầu tư quan tâm đến bất động sản thường muốn tăng lợi nhuận tối đa từ khoảng đầu tư của mình.

Một trong những cách kiếm lợi nhuận cao nhất từ phương thức này là để cho thuê. Việc đầu tư vào các căn hộ cho thuê tuy bước đầu phải bỏ ra một số tiền khá lớn và lợi nhuận thu về nhỏ lẻ nhưng lại mang tính ổn định rất lâu dài mà không lo đến các vấn đề giảm giá trị căn hộ. Theo ý kiến của chuyên gia, lợi nhuận thu về hàng tháng từ hình thức cho thuê thường cao hơn hẳn so với các phương thức đầu tư sinh lời khác như gửi tiết kiệm, mua ngoại tệ hay đầu tư tài chính với nhiều rủi ro.

Eco Green saigon
Eco Green saigon

Hợp đồng pháp lý đầu tư sở hữu các dự án căn hộ đa năng thường có thời hạn đến 50 năm, vì vậy với một khoản tiền đầu tư ban đầu chắc chắn lợi nhuận thu về hàng tháng sẽ được đảm bảo cho nhà đầu tư kéo dài đến 50 năm. Vậy chỉ cần khoản 10 năm đầu tiên số tiền vốn đầu tư ban đầu sẽ được hoàn lại.

3. Không gian xanh

Mục tiêu của khu phức hợp là cung cấp một môi trường sống hoàn hảo và tiện nghi nên không gian xanh là một vấn đề được nhà đầu tư chú trọng phát triển. Chắc chắn không gian sống tốt là một phần của một cộng đồng bền vững và góp phần nâng cao khả năng  thành công của dự án từ những ngày đầu tiên. Tổ hợp các yếu tố đó bao gồm cảnh quan xanh, hồ nước, công viên,lối đi bộ và các khu vực cộng đồng cũng như các khu vui chơi giải trí.

Khuôn viên dự án Eco Green
Khuôn viên dự án Eco Green

Ở thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh nơi có không gian xanh rất ít vì vậy việc tìm một nơi yên tĩnh để thư giãn rất có giá trị tinh thần. Các công trình khu phức hợp mới như  Vinhomes Central Park và Đảo Kim Cương ở thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư thiết kế và xây dựng với mục đích nhằm cung cấp một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo trước nhịp sống hối hả thường ngày của thành thị.

3. Môi trường sống hiện đại

Một trong những giá trị lớn nhất của khu phức hợp chắc chắn là môi trường sống hiện đại: hồ bơi lớn, khu vui chơi giải trí, phòng tập Gym, spa, trung tâm thương mại hay trường học với an ninh 24 giờ và quản lý tầm cỡ quốc tế . Danh sách các ưu điểm còn nhiều nhưng vấn đề quan trọng nhất vẫn là đáp ứng được nhu cầu của cư dân từ không gian sống, hình thức giải trí và chăm sóc sức khoẻ. Những yếu tố trên giúp tối đa hóa mức sống và lối sống của một cộng đồng văn minh và hiện đại.

Khuôn viên dự án Eco Green
Khuôn viên dự án Eco Green

Với các lợi ích trên, việc đầu tư vào khu phức hợp đã trở thành xu thế đặc biệt được yêu thích bởi thế hệ trẻ và người nước ngoài. Vì vậy, lợi ích tài sản không chỉ giới hạn ở người sử dụng căn hộ mà còn cả chủ đầu tư.

Phòng Kinh Doanh Dự Án Eco Green Saigon:

0909 739 755

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật