Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Hung Thinh Thuong Nong mung U23 Viet Nam 1
Hung Thinh Thuong Nong mung U23 Viet Nam 1

Hưng Thịnh Corp thưởng nóng mỗi nhân viên 1 triệu mừng U23 vào chung kết

Tối 23/1, sau chiến thắng nghẹt thở của U.23 VN trước đối thủ rất mạnh Qatar hiên ngan bước vào trân chung kết, hàng triệu người dân cả nước đã đổ xuống đường để ăn mừng. Chủ tịch Hưng Thịnh Corp Nguyễn Đình Trung cũng cho biết để cổ vũ tinh thần cho cán bộ công nhân viên cổ động cho đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết, lãnh đạo công ty đã chính thức ký quyết định sẽ có quyết định thưởng lớn cho mỗi nhân viên nếu Việt Nam giành vô địch. Được biết, trong trận thắng U23 Qatar, Hưng Thịnh đã tặng mỗi nhân viên 1 triệu đồng để ăn mừng chiến thắng. Hiện số lượng nhân viên của Hưng Thịnh là hơn 2.000 người.

Hưng Thịnh Corp thưởng nóng mỗi nhân viên 1 triệu mừng U23 vào chung kết

Văn bản thương nóng do thư ký TGĐ Hưng Thịnh Corp soạn thảo
Văn bản thương nóng do thư ký TGĐ Hưng Thịnh Corp soạn thảo

Trong thư cũng ghi rõ

Hòa vào niềm vui chiến thắng cùng đội tuyển U23 Việt Nam khi lần đầu ghi danh vào vòng chung kết giải U23 Châu Á, đây không chỉ là niềm vui mà còn là niềm tự hào cho những người yêu bóng đá Việt Nam, BP Thư ký BTGĐ xin thông báo V.v Tổng Giám đốc quyết định chi thưởng cho toàn thể cán bộ nhân viên Hưng Thịnh Corp với số tiền 1.000.000 đ/nhân viên. 

Đồng thời hứa hẹn sẽ thưởng thêm gấp nhiều lần nếu U23 Việt Nam vô địch!

Và dự kiến, quỹ thưởng cho CBNV sẽ lớn hơn nữa nếu đội tuyển Việt Nam giành ngôi vô địch, chúng ta hãy cùng cổ vũ nồng nhiệt cho đội U23 Việt Nam trong trận Chung kết sắp tới và chờ đón phần thưởng từ Tổng giám đốc các Anh chị nhé.

Ngoài ra do đang trong giai đoạn cuối năm tất bậc nhiều việc, và đang lúc chuyển hợp đồng mua bán của 2 dự án đó là: dự án căn hộ Moonlight Boulevard (Đường Kinh Dương Vương quận Bình Tân) và dự án đất nền biệt thự quận 2 Saigon Mystery Villas (đường Bát Nàn phường Bình Trưng Tây thuộc khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi quận 2) mà ban tổng giám đốc cũng có nhắc nhở mội người sắp xếp ăn mừng về sớm để giữ năng lượng cho một ngày làm việc mới thật hiệu quả.

Tuy nhiên, vì khối lượng công việc cuối năm khá nhiều và quỹ thời gian còn ít, do đó hy vọng rằng các Anh chị sau khi ăn mừng chiến thắng cùng bạn bè, gia đình người thân thì sắp xếp về sớm để giữ năng lượng cho một ngày làm việc mới thật hiệu quả.
 
BP Thư ký xin trân trọng thông báo.
Các nhân viên Hưng Thịnh rất vui mừng khi nhận được niềm vui nhân đôi, vừa được ăn mừng đội nhà U23 thắng vừa được sếp lì xì tiền sớm, đồng thời còn hứa thưởng cao khi U23 vô địch, các bạn đã nhanh chóng gửi những lời cảm ơn có cánh đến vị Sếp yêu quý của mình
Hung Thinh Thuong Nong mung U Viet Nam
 
5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật