Bất động sản Hưng Thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
61 nen nha pho thuong mai 1
61 nen nha pho thuong mai 1

Khu đô thị Bà Rịa City Gate một nơi đáng để lựa chọn cho cuộc sống

Dự án được xây dựng tại khu vực đang được tập trung phát triển

Như vậy là sau khi đã phát triển khu vực Phía Nam có vị thế trên thị trường với nhiều dự án chất lượng cao. Những sản phẩm này đã góp phần làm cho Bà Rịa được cộng đồng mệnh danh là một nơi lý tưởng để mà có một cuộc sống bậc nhất Việt Nam như tình hình hiện nay.

Có cho mình một dự nhiệt huyết và mong muốn tiếp tục phát triển lên một tầm cao mới, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã ra quyết định tạo ra dự án Khu đô thị Bà Rịa City Gate để mà có thể giúp cho các cư dân sinh sống tại đây tốt hơn, đồng thời làm cho thành phố Bà Rịa trở thành một trong những thành phố có tiềm năng phát triển nhất tại khu vực phía Nam, và cũng là thành phố được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất ở thời điểm bây giờ.

Tính đến thời điểm hiện tại Bà Rịa hiện đang là thành phố dẫn đầu về nên kinh tế ở khu vực Đồng Nai này. Với sự mong muốn của khách hàng thì mong muốn có cho một nơi để sinh sống và có thể tránh xa những tiếng ồn của một thành phố nhộn nhịp và có thể hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng một bầu không khí dễ chịu thì không bao giờ là thừa.

Hiểu được những mong ước của khách hàng chủ đầu tư Hưng Thịnh đã tiến hành lên kế hoạch cho mình tạo nên một sản phẩm mà tại đây bao gồm môi trường thiên nhiên, tiện ích và các dịch vụ đỉnh cao và bên cạnh đó là những khung cảnh đẹp để giúp cho khách hàng cảm nhận được một cuộc sống đầy ý nghĩa là như thế nào khi mà sinh sống tại đây.

Cùng tìm hiểu 3 dự án đất nền Hưng Thịnh:

 1. Hiện nay với mức giá từ 15 triệu/m2 khách hàng không thể tìm ra dự án thứ 2 nào tốt hơn Biên Hòa New City do Hưng Thịnh phát triển nằm trong khuôn viên sân Golf Long Thành, TP. Biên Hòa.

 2. Saigon Garden Riverside Village là dự án do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Hưng Thịnh ( Hưng Thịnh Corp ) phát triển dự án với quy mô 30 ha, 168 nền duy nhất.

 3. Saigon Mystery Villas như một tổ ấm sang trọng mang đến những đặc quyền dành cho chủ nhân, đảm bảo một cuộc sống xứng tầm với gia chủ.

Một bản phác họa toàn cảnh của dự án Khu đô thị Bà Rịa City Gate

Nếu chúng ta nhìn toàn bộ cảnh quan từ trên cao xuống thì có thể thấy được toàn bộ dự án được bao phù hoàn toàn là màu xanh của thiên nhiên và cảnh quan của Khu đô thị Bà Rịa City Gate.

Các con đường được xây dựng chắc chắn và láng mịn được trải dài khắp dự án và nằm xung quanh bên trong dự án Khu đô thị Bà Rịa City Gate làm cho cuộc sống của cư dân có một phần riêng tư và có thể thư giản được.

Với khả năng và độ uy tín của mình được chứng minh qua các sản phẩm nhiều loại hình như là biệt thự, căn hộ cao cấp, shophouse,… đồng thời cũng có lòng tâm huyết cao độ của chủ đầu tư Hưng Thịnh, dự án Khu đô thị Bà Rịa City Gate sẽ biến thành một mãnh đất đầy giá trị để mà có thể tạo ra những khu đô thị đẳng cấp và đồng thời sẽ là một biểu tượng mới đại diện cho sự phát triển tiềm năng này, là một môi trường gắn liền với hệ sinh thái đến từ thiên nhiên và được rất nhiều khách hàng ví như một là phổi rộng lớn của thành phố Bà Rịa đầy hiện đại.

Làm sao để quyết tâm nâng cao giá trị của dự án Khu đô thị Bà Rịa City Gate

Để mà có thể nâng cao được giá trị của cuộc sống tại dự án Khu đô thị Bà Rịa City Gate này chủ đầu tư Hưng Thịnh hợp tác cùng với những chuyên gia thiết kế đã phác họa nên những hình ảnh đầy tính hiện thực và mang lại cho khách hàng một sản phẩm xứng đáng là một cuộc sống hạnh phúc và đầy ý nghĩa chưa từng có.

Với cam kết của chủ đầu tư Hưng Thịnh là sẽ hoàn thành dự án Khu đô thị Bà Rịa City Gate này đúng tiến độ, từ khi mà tiến hành triển khai dự án cho đến bây giờ chưa có một khó khăn nào, hầu hết tất cả đều đang đi đúng hướng mà kế hoạch đã đề ra.

Điều đáng ngạc nhiên ở đây là, khi được chủ đàu tư Hưng Thịnh ra mắt với thịt trường, dự án đã thu hút rất là nhiều sự quan tâm cũng như chú ý tích cực từ những khách hàng và các nhà đầu tư, đồng thời cũng đã bán được những mãnh đất vàng trong dự án Khu đô thị Bà Rịa City Gate, trong tương lại hứa hẹn sẽ là một thời gian rất thành công cho Hưng Thịnh.

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

 • Trụ sở 1: 53 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Trụ sở 2: 110-112 Trần Quốc Toản, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng: 527 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838883379 – Hotline: 0949600555
 • Website: https://batdongsanhungthinh.com.vn/
 • Fanpage Hưng Thịnh: https://www.facebook.com/batdongsanhungthinh.com.vn/
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/batdongsanhungthinh/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/BatdongsanhungthinhVn
 • Instagram: https://www.instagram.com/vhcuong84/
 • Twitter: https://twitter.com/vhcuong84
 • Fanpage Bà Rịa City Gate: https://www.facebook.com/duandatnenbariacitygate/
 • Bài viết Linkedin: https://bitlylink.com/FXyNc
 • Bài viết Medium: https://bitlylink.com/JHtoa

NHẬN BẢNG GIÁ BÀ RỊA CITY GATE

Quý khách hàng đang xem bài viết "Khu đô thị Bà Rịa City Gate một nơi đáng để lựa chọn cho cuộc sống" của Bất động sản Hưng Thịnh, để nhận được bảng giá, chính sách và các ưu đãi mới nhất từ Chủ Đầu Tư vui lòng điền chính xác thông tin vào form bên dưới, chân thành cảm ơn Quý Khách!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH? (*)
Moonlight Centre Point

TẢI BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI TỪ

CHỦ ĐẦU TƯ

Logo Hưng Thịnh Land

(Vui lòng nhập thông tin chính xác để nhận ưu đãi)

 


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật