Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
hinh anh bien hoa new city 5
hinh anh bien hoa new city 5

Đất nền Biên Hoà Newcity, nơi an cư tuyệt hảo đang chờ phía trước

Đất nền Biên Hoà Newcity tại khu vực Biên Hoà là sản phẩm đất nền mà tập đoàn bất động sản có quý mô lớn trên thị trường đó chính là tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, một dự án có vị trí được xây dựng bên trong lòng một khu sân Golf rộng lớn tại Long Thành, và hơn nữa dự án còn nằm liền kề một con sông đầy thơ mộng và trong sạch, nhằm đem lại một không khí sạch sẽ thoải mái, một môi trường sinh sống sang trọng và đẳng cấp dành cho từng khách hàng.

Hoàn hảo từ vị trí tọa lạc mang lại cho khách hàng.

Đất nền Biên Hoà Newcity được chủ đầu tư HƯng Thịnh xây dựng trên địa điểm gần khu vực thành phố Biên Hoà, nằm ngay trong lòng sân Golf nổi tiếng rộng lớn nhất tại khu vực, đồng thời cũng được liền kề con sông trải dày khắp dự án đầy yên tĩnh. Cũng chính nhờ vào vị trí như vậy cho nên dự án Đất nền Biên Hoà Newcity giúp cho khách hàng có thể hưởng thụ được tất cả các tiện ích đỉnh cao được xuất hiện cùng với dự án.

Xét về khoảng cách từ dự án Đất nền Biên Hoà Newcity tại thành phố Bien Hoà thì khách hàng sinh sống tại chỉ mất vài phút là những cư dân có thể di chuyển đến những nơi mà mình muốn đến điển hình như là các khu công nghiệp phát triển tại khu vực, các khu đô thị mới lận cận khá nhộn nhịp và tiện nghi. Đặc biệt là dự án Đất nền Biên Hoà Newcity được chủ đầu tư Hưng Thịnh thiết kế bến du thuyền rất đẳng cấp chờ những khách hàng có tầm thượng lưu đến để khám phá một thiết kế hoàn toàn khác biệt này.

Sống an cư đẳng cấp cùng tiện ích của đất nền Đất nền Biên Hoà Newcity

Cuộc sống tại dự án Đất nền Biên Hoà Newcity cũng có phần dựa vào vị trí, hơn nữa dự án cũng liền kề khu dân cư mang một phong thái hiện đại, nhộn nhịp, bên cạnh đó dự án Đất nền Biên Hoà Newcity được quy hoạch một cách đồng bộ góp phần làm tăng những giá trị của sảng phẩm

Vào thời điểm trong tương lai thì tất cả những khách hàng sinh sống tại Đất nền Biên Hoà Newcity đều có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống với bầu không khí trong sạch và mát mẻ, đồng thời có thể xây dựng một sự nghiệp hoàn toàn mới tại nơi đây mà không lo về an ninh khu vực.

Toàn bộ những cơ sở hạ tầng trong dự án Đất nền Biên Hoà Newcity được chuẩn bị một cách hoàn hảo và đó cũng chính là một điểm mạnh cho sản phẩm tại dự án, trở thành một khu sinh sống và là kênh đầu tư chất lượng trên toàn hộ khu vực ở thời điểm hiện nay.

Yếu tố đắt giá khiến giới đầu tư không thể bỏ qua Đất Nền Hưng Thịnh

Dự án Đất nền Biên Hoà Newcity nằm trên địa điểm liền kề một con sông đầy thơ mộng, thực thế cho thấy thì những dự án ven sông thì luôn có sức hút rất mạnh mẽ, được rất nhiều khách hàng quan tâm và chú ý đến nhờ vào những giá trị khác biệt và đặc biệt của dự án. Đất nền Biên Hoà Newcity là sản phẩm độc nhất giáp con sông tại thành phố Biên Hoà, thậm chí còn đem lại một hướng nhìn toàn cảnh cực kì huyền ảo,

Với một thiết kế hoàn toàn khép kín và không hề xa môi trường hiện sống hiện đại, yếu tố được các gia đình lựa chọn rất nhiều dành cho không gian trong căn hộ đó chính tính riêng tư luôn luôn được chủ đầu tư Hưng Thịnh đảm bảo ở mức tối đa. Không quá khác với một cuộc sống hiện đại, kèm theo một môi trường sinh sống xanh và bình yên. Có thể khẳng định lần nữa đó là Đất nền Biên Hoà Newcity là một mãnh đất của sự sống đẳng cấp dành cho các khách hàng thượng lưu.

Đánh giá bài viết

CÁC DỰ ÁN ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 15%

LÃI SUẤT 20% TRONG THÁNG 4/2023


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật