Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
GOLDEN BAY 25
GOLDEN BAY 25

Golden Bay, các tiêu chuẩn cần có trong một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

Trong thời gian gần đây thì những sản phẩm bất động sản thiên vê phân khúc nghỉ dưỡng rất được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư trên thị trường chú ý và quan tâm rất nhiều, song hành với những thương hiệu mà chủ đầu tư Hưng Thịnh đã tạo nên, nhưng lần này lại khác, với sự xuất hiện của dự án nghỉ dưỡng Golden Bay đã làm cho thị trường đảo lộn hoàn toàn với những đặc điểm nổi trội của dự án này. Cũng đừng như vậy mà các nhà đầu tư của chúng ta mất cảnh giác và lơ là. Nên cẩn thận và luôn tĩnh táo để mà các nhà đầu tư có thể tránh được các tình trạng không hay xảy ra.

Tại thời điểm bây giờ thì đang có rất nhiều ý kiến và các quan điểm về điều kiện về các tiêu chí để đưa ra nhận xét một dự án biệt thự biển đẳng cấp. Nhưng bên cạnh đó thì vẫn chưa có một văn bản nào có quy định rõ ràng  những tiêu chí đó để cho các nhà đầu tư đánh giá một căn biệt thự nghỉ dưởng là một sản phẩm cao cấp một cách chính xác nhất có thể.

Dự án khu nghỉ dưởng Golden Bay được xây dựng bởi chủ đầu tư là Hưng Thịnh, dự án này là sản phẩm tập hợp những đặc điểm nổi trội và các tiện ích hiện đại lại trong cùng một dự án. Để mà đánh giá được dự án Golden Bay có phải là một sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp hay không.

Golden Bay có vị trí vàng mà không dự án nào có

Dự án Golden Bay được chủ đầu tư xây dựng trên mãnh đất của đảo Cam Ranh. Điều đặc biệt ở đây là dự án được tạo nên gần tại bờ biển Bãi Dài, bờ biển này được các chuyên gia đánh giá là một nơi có quan cảnh thiên nhiên cực kì đẹp mắt và hoang sơ, chưa được nhiều người khám phá, bên cạnh đó còn có cho mình những con đường liên kết các khu vực dành cho các khách hàng vui chơi giải trí lại với nhau.

Các tiện ích nội khu vượt bật tại dự án Golden Bay

Được chủ đầu tư Hưng Thịnh dành cho một sư ưu tiên vô cùng lớn, chuẩn bị hàng loạt các khuôn viên cây xanh, các khu công viên , hồ bơi, phòng Gym, ,Spa…những tiện ích như vậy là các tiêu chí có vai trò quan trọng trong việc đánh giá một cái giá trị của một căn biệt thự nghỉ dưỡng, những tiêu chí trên được chủ đầu tư đảm bảo mức an toàn tối đa, hạn chế những tình huống không hay xảy ra ở mức thấp nhất. Ngoài những tiện ích được nêu ra ở trên thì dự án Golden Bay còn được chủ đầu tư thiết kế thêm các vườn hoa đẹp đẽ và các đài phun nước tô thắm cho các khung cảnh tại dự án trở nên sinh động hơn. Đồng thời đó cũng chính là một điểm mạnh của một dự án nghỉ dưỡng cao cấp.

thiết kế kiến trúc căn hộ có đầy đủ các phòng bao gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn riêng, khu vực bếp riêng biệt tách riêng với khu vực sinh hoạt, phòng vệ sinh, khu vực phơi đồ (đảm bảo mỹ quan ). Đối với bên trong của căn biệt thự của dự án Golden Bay, có lối thiết kế hoàn hảo trên từng chi tiết, mỗi căn phòng đều được thiết kế theo các phong cách khác nhau theo từng kiểu phòng.

Chất lượng xây dựng Golden Bay được đảm bảo 

Nói đến Hưng Thịnh, được cộng đồng trên thì trường bất động sản bình chọn là một trong những nhà đầu tư xây dựng có bề dày lịch sử lâu đời nhất. Có cho mình những kinh nghiệm về bất động sản và uy tín cao trong ngành, đồng thời có những chuyên viên luôn sẵn sàng và có lòng nhiệt huyết, được đào tạo bài bản chuẩn một nhân viên sale.

Trong tương lai dự án nghỉ dưởng Golden Bay là một sản phẩm được chủ đầu tư Hưng Thịnh phát triển một cách mạnh mẽ, Hưng thinh luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án Golden Bay khi hoàn thành đúng như đã cam kết. Đồng thời dự án Golden Bay chính là một cơ hội hiếm có để mà có thể đầu tư sinh ra lợi nhuận khủng.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật