Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
GOLDEN BAY 29
GOLDEN BAY 29

Golden Bay, một biểu tượng mới của đảo Cam Ranh

Golden Bay được tạo ra bới tập đoàn bất động sản có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường là Hưng Thịnh, chủ đầu tư mang đến một sản phẩm nghỉ dưỡng có lối thiết kế đầy ấn tượng và sang trọng nhất tại bờ biển mang tên là Bãi Dài, đi kèm theo đó nữa là một không gian sinh sống rộng rãi và thoải dành cho các khách hàng đẳng cấp đang chờ khách hàng tại dự án Golden Bay này.

Dự án Golden Bay được cộng đồng biết đến không những là một khu biệt thự nghỉ dưỡng mà còn là kênh đầu tư rất hấp dẫn và thú vị. Golden Bay là dự án đầu tiên trong việc áp dụng công nghệ được chủ đầu tư đưa vào để tiến hành xây dựng. Bên cạnh đó là một đại diện của Cam Ranh, sở hữu một trong những không gian sinh sống có lối thiết kế cực kì độc đáo, cùng với những hệ thống tiện tích đạt tiêu chuẩn 5 sao. Tất cả những điều đó mang lại cho một thiên đường nghỉ dưỡng đầy thú vị ở tại Bãi Dài.

Dự án Golden Bay có gì nổi bật so với nhiều dự án khác tại Cam Ranh ?

Dự án Golden Bay là một sản phẩm nghỉ dưởng được đầu tư bởi một tập đoàn bất động sản có quy mô lớn, thậm chí còn nắm trong mình hàng loạt các sản phẩm khác đầy ấn tượng và độc nhất  trên toàn thị trường, có thể nói Hưng Thịnh không chỉ đơn giản là tạo nên những dự án để sinh sống binh thường như những nhà đầu tư khác, họ mong muốn mang lại cho khách hàng một công trình hoàn toàn mới lạ và khác biệt với những kiến trúc tinh tế nhất và đẳng cấp nhất ở khu vực Bãi Dài này. So sánh với những dự án thông thường khác tại Cam Ranh thì dự án Golden Bay hơn hẳn 1 bậc. Golden Bay không chỉ là một sản phẩm nghỉ dưỡng hiện đại và sang trọng mà thậm chí còn dự án đem đến một sự khác biệt của một cuộc sống đầy quý tộc đến bãi biển xinh đẹp này.

Được thiết kế với phong cách đậm chất Châu Âu, dựa trên những hình ảnh được biến tấu từ các kiến trúc hiện đại tại các công trình ở nước ngoài xen lẫn với những đường nét hoa văn tinh tế, được thể hiện rõ qua những đường vẻ thật sống động Đồng thời các căn biệt thự trong dự án Golden Bay được khoác lên cho mình những tông màu rực rỡ thể hiện một sức sống  luôn tràn đầy năng lượng.

Đối với đặc điểm trong thiết kế dư án Golden Bay này đó chính là thiết kế và chất lượng các thiết bị trong căn biệt thự được sử dụng những sản phẩm công nghệ và có chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Điểm sáng giá của dự án ở đây chính là hệ thống tiện ích trong dự án, các tiện ích này vượt trội hơn hẳn với các dự án thông thường khác tại khu vực này như các hồ bơi rộng rãi, rạp chiếu film hiện đại được dựng ngoài trời, còn nữa là khu vực dành cho Bar để khách hàng có thể thư giãn và trải trí.

Mặc khác, Golden Bay là dự án được đánh giá là cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam nói chung và tại thị trường Cam Ranh nói riêng, chính vì có lối thiết kế độc nhất và tinh xảo như vậy cho nên dự án Golden Bay đã tạo ra những ấn tượng  tuyệt vời với khách hàng bên cạnh đó còn sở hưu cho mình những tiện ích mang tầm đẳng cấp quốc tế, trong tương lai sẽ mang đến những giá trị mà dự án Golden Bay mang lại cực kì to lớn thông qua việc các nhà đầu tư bỏ tiền vào dự Golden Bay rồi cho thuê lại.

Golden Bay tự hào là một khu biệt thự nghỉ dưỡng đầy ấn tượng nhất đồng thời sẽ trở thành biểu tượng quyền lực nhất trên thị trường bất động sản về phân khúc nghỉ dưỡng, đồng thời sẽ là dự án luôn đi đầu trong những thời gian sắp tới đây

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật