Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
4.Tien do Florita 08 03 2018
4.Tien do Florita 08 03 2018

Những Điều Nên Biết Về Florita của Hưng Thịnh.

Hưng Thinh Corp  là một trong những tập đoàn Bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam. Những dự án mà Hưng Thịnh kiến tạo mang nét đặc sắc riêng của Hưng Thịnh mà không có một tập đoàn nào có thể mang lại được.

Với hơn 15 năm xây dựng và kiến tạo những công trình Hưng Thịnh đã tạo được một chỗ đứng riêng, một tiếng nói riêng trong thị trường Bất động sản miền Nam nói riêng và cả thị trường Bất động sản Việt Nam nói chung.

Với tinh thần đoàn kết, nỗ lực hết mình tập thể nhân viên và tư duy sáng tạo, linh hoạt của người đứng đầu thì những dự án, những công trình mà Hưng Thịnh xây dựng luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của giới truyền thông cũng như quý khách hàng.

Tiến độ Florita ngày 08/02/2018
Tiến độ Florita ngày 08/02/2018

Hàng ngàn căn nhà, căn biệt thự từ các dự án đều được thị trường Bất động sản đón nhận nồng nhiệt.

Nhận thấy được chỗ đứng, tầm quan trọng của mình trên thị trường Bất động sản, Hưng Thinh Corp đã đền đáp sự tin tưởng của khách hàng bằng cách nhanh chóng lên kế hoạch, đẩy nhanh tiến độ và xây dựng khu dự án mang tên căn hộ Florita trên địa bàn khu Him Lam, phường Tân hưng, quận 7.

Vậy dự án Florita của Hưng Thịnh có gì đáng chú ý?

Thật ra, Florita có rất nhiều điểm đáng chú ý đấy ạ.

Sở hữu một vị trí đẹp, thuận tiện trong một cộng đồng khu dân cư hiện đại, sang trọng, Florita càng nâng tầm giá trị của mình lên một bậc khi kết hợp với kết cấu xây dựng chuẩn. Bao gồm 18 tầng: 1 tầng hầm, Tầng 1,2: shophouse, Tầng 3: căn hộ OfficeTel, Tầng 4 ->18 : căn hộ. Gồm 4 Block A,B,C,D.

Vị trí đắc địa của Florita là một điểm khác biệt rất lớn, khiến cho Florita có thể tạo một khảng cách tương đối xa so với các dự án hàng xóm.

Dự án căn hộ Florita
Dự án căn hộ Florita

 Florita nằm trong khu Him Lam Tân Hưng. Đây được xem là khu đô thị hoàn chỉnh nhất về cơ sở hạ tầng như: đường sá, nhà cửa, cây xanh, hồ điều tiết khí hậu…Với vị trí này, khách hàng chọn Florita là chọn cho bản thân mình một cuộc sống để tận hưởng, cuộc sống để làm chủ cuộc đời. Với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông thông thoáng nên dự án Florita nhanh chóng thu hút được khách hàng, và đây lại trở thành một điểm sáng mới của Hưng Thịnh trên thị trường bất động sản miền Nam. 

Các dự án Hưng Thịnh Corp đã triển khai:

Căn hộ Richmond City

Căn hộ Lavita Charm

Căn hộ Saigon Mia

Căn hộ Sky Center

Căn hộ Florita

Căn hộ Vũng Tàu Melody

Căn hộ Melody Residences

Căn hộ 9 View

Căn hộ Citizen

Căn hộ Moonlight Boulevard

Căn hộ Moonlight Residences

Căn hộ Moonlight Garden

Căn hộ 8X Đầm Sen

Căn hộ 8X Plus

Căn hộ 8X Thái An

Căn hộ 8X Rainbow

Sentosa Villas

Golden Bay Cam Ranh

Biệt thự Cam Ranh Mystery Villas

Biệt thự Saigon Mystery Villas

 Điều nên biết về Florita, yếu tố ăn điểm của Florita xuất phát từ vị trí đẹp. Từ việc khu dự án tọa lạc trên vị trí này mà Florita được biết  thêm rất, rất nhiều điểm sáng khác.  Florita được bao quanh bởi những con sông lớn: sông Ông Lớn, Rạch Bàng, Ông Đội.

Với địa thế gần sông tạo cho khu Căn hộ Florita càng trở nên tuyệt vời hơn với địa thế phong thủy đẹp, tạo nên một không gian bình yên, hài hòa mà không kém phần hiện đại, thịnh vượng. Florita mang lại cho quý khách hàng những giá trị hoàn hảo nhất, nhân văn nhất mà quý khách hàng xứng đáng được sở hữu. Chắc rằng đó là một trong những điều bạn nên biết veefFlorita của Hưng Thịnh.

Hotline:

0949 600 555

Không gian ở Florita là không gian xanh, với hệ thống cây xanh, hoa cỏ, công viên, bể bơi tạo nên một khung cảnh độc đáo, mát mẻ đưa chúng ta về với miền tiên cảnh. Sống ở nhà mà dường như đang ở thiên đường.

Không dừng lại ở đó, cũng từ góc nhìn Florita bạn có thể nhìn thấy nhiều quang cảnh tuyệt vời khác: nào là view sông nước, view từ trên cao nhìn xuống bể bơi và đặc biệt là view từ căn nhà mình nhìn qua trung tâm thành phố, chúng ta sẽ nhìn thấy những tòa nhà cao tầng xuất hiện mờ mờ, ảo ảo cùng với hệ thống đèn led nhấp nháy trông giống như thành phố Đà Lạt trong sương mù. Chỉ đến đó thôi đã đủ tinh tế để bạn sở hữu 1 căn nhà trong khu dự án Florita chưa?

Căn hộ mẫu Florita Charm
Căn hộ mẫu Florita

Điều có lẽ bạn nên biết tiếp theo là hiện tại Florita đã mở bán và còn rất nhiều căn có ví trị đắc địa, view sang chảnh mà giá cả lại phải chăng.

 

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật