Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
GOLDEN BAY 5
GOLDEN BAY 5

Golden Bay, những ưu điểm vượt trội của khu nghỉ dưởng đẳng cấp.

Golden Bay từ khi được chủ đầu tư công bố ra thị trường thì đã nhanh chóng thu hút số lượng khách hàng rất đông đảo bởi đây chính là một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp cho tập đoàn bất động sản quy mô lớn là Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, không những thế dự án này còn có vị trí hoàn hảo tại bán đảo Cam Ranh này, bên cạnh đó còn có hệ thống tiện ích với những dịch vụ đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao. Khi trải nghiệm tại đây thì tất nhiên khách hàng sẽ bị thu hút và không thể nào bỏ qua được dự án đẳng cấp 5 sao này.

Ưu điểm từ vị trí tọa lạc dự án Golden Bay

Điều quan trọng đầu tiên đáng để nói tới đó chính là điểm mạnh của vị trí dự án Golden Bay, dự án này được xây dựng gần bãi biển Bãi Dài, theo thông tin đánh giá của các chuyên gia thì bãi biển này là một nơi có cảnh quan thiên nhiên đẹp đẽ và hùng vĩ nhất khu vực Cam Ranh này. Đặc biệt hơn là vị trí như vậy có vai trò làm tăng giá trị của dự án hơn nữa, làm cho khách hàng thấy được dự án xứng đáng được lựa chọn

Từ dự án Golden Bay khách hàng sinh sống tại đây có thể di chuyển đến bất cứ nơi đâu trong khu vực nội khu dự án. Đồng thời sẽ là điều kiện thuận lợi để giúp cho khách hàng đi đến những khu vực có những dịch vụ bên ngoài hoặc đến những địa điểm lân cận thông qua những con đường liên thông với dự án Golden Bay, có vị trí như vậy thì khách hàng không còn thấy tốn nhiểu thời gian của mình nữa để đi đến các tụ điểm trong khu vực.

Cuộc sống hiện đại dành cho gia đình bạn đang ở dự án Golden Bay

Với tốc độ phát triển của xã hội hiện nay, và kéo theo những điều kiện vê nhu cầu cao trong cuộc sống ngày nay là điều mà chúng ta phải đối mặt. Không thể tránh được những yêu cầu của khách hàng quá khắt khe để đưa ra lựa chọn của mình về sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, khi thấy được những sự tiện ích đủ thỏa điều kiện mà họ đòi hỏi thì những khách hàng này sãn sàng chi ra một số tiền lớn để mà có thể sở hữu được dự án Golden Bay của Hưng Thịnh

Khi chủ đầu tư Hưng Thịnh nắm bắt được những điều kiện như vậy thì đã tung ra sản phẩm dự án Golden Bay mang trong mình một vị trí hoàn toàn tuyệt vời và được chủ đầu tư chuẩn bị kĩ lưỡng hệ thống tiện ích và các loại hình dịch vụ phục vụ cuộc sống đẳng cấp như là các khuôn viên cây xanh, các hệ thống hồ bởi tràn bờ với không gian rộng rãi, khu vực Gym với các thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc tập luyện của Gymer., BBQ ngoài trời được vòm che,… tất cả đều được chủ đầu tư chuẩn bị khá kĩ lưỡng và chất lượng đỉnh cao. Dự án Golden Bay sẽ là một nơi lý tưởng để khách hàng có thể trải nghiệm một kì nghỉ dưỡng với gia đình hoặc bạn bè vào những ngày nghỉ, tăng thêm sự gắn kết với mọi người trong gia đình.

Dự án đất nền Golden Bay là sản phẩm cho sự tâm huyết và chuẩn bị kĩ lưỡng của chủ đầu tư Hưng Thịnh, một tập đoàn được đánh giá là rất nổi tiếng với thương hiệu đẳng cấp trên thị trường bất động sản ở Việt Nam, cùng rất nhiều thành công về lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh lựa chọn dự án Golden Bay là nơi để nghỉ dưởng còn có thể đầu tư vào để có thể tạo ra những khoảng thu nhập hàng tháng cực kì hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật