Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Đến căn hộ Citizen tận hưởng cuộc sống hiện đại

Cuộc sống hiện đại chứ không phải như xưa, con người không chỉ đủ căn đủ mặc mà còn phải ăn ngon mặc đẹp. Khi ăn ngon mặc đẹp rồi thì con người còn hướng đến cuộc sống thoải mái , có không gian vui chơi, tận hưởng và có đầy đủ các tiện nghi và có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại trong cuộc sống.

Căn hộ Citizen đang đáp ứng nhu cầu cao nhất của mỗi con người, nhu cầu sống trong ngôi nhà rộng rãi , có không gian vui chơi giải trí, đầy đủ tiện ích thoải mái tận hưởng. Cuộc sống hiện đại không thể thiếu những tiện ích đó. Tiện ích mà tất cả mọi người đều hướng tới.

1. Vị trí căn hộ Citizen – đáng để sống

Căn hộ Citizen có vị trí đặc địa : Đường 9A, KDC Trung Sơn 6,57 ha, Khu chức năng 6A, huyện Bình Chánh, Đô Thị mới Nam Sài Gòn ,Tp. HCM. Khu chung cư Citizen là điểm kết nối hệ thống giao thông khu vực nên được đầu tư xya dựng đồng bộ như cầu Him Lam, Cầu Ông Lớn và hệ thống đường giao thông quan trọng như đường Nguyễn Thị Thập, đại lộ Nguyễn Văn Linh . kết nối khu vực với quận 7, quận 4, quận 8.Giao thông thuận lợi có yếu tố rất quan trọng đối với cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày như đi học đi làm, đi chơi.

Khu dự án Citizen là khu dự án hiếm của khu dân cư Trung Sơn khi có 3 mặt tiếp giáp sông lớn. Sống trong khu chung cư , cư dân sẽ được tận hưởng không khí cực kỳ trong lành, thoải mái và có cái nhìn đẹp. Đây là vị trí đang được đánh giá cao, khu Phú Mỹ Hưng 2.

Và sống trong khu vực này cư dân căn hộ sẽ cả thấy thoải mái tránh được cái ồn ào nhộn nhịp của thành phố vừa không bị tách biệt với xã hôi bên ngoài. Để sau những ngày làm việc vất vả bạn và gia đình có không gian riêng để nghỉ ngơi , thư giản, tái tạo lại sức lao động.

2. Tiện ích căn hộ Citizen – tiện ích trong mơ của mọi cư dân

Đánh giá căn hộ có rất nhiều yếu tố để đánh giá nhưng yếu tố vị trí căn hộ là quan trọng nhất tiếp đến là tiện ích căn hộ. Nếu như vị trí căn hộ Citizen đã được đánh giá là có vị trí đẹp, đắt tiền thì tiện ích căn hộ cũng có giá trị không thua kém. Khi sở hữu rất nhiều tiện ích như View Sông, hồ bơi, Trung tâm thương mại, mua sắm, phòng tập Gym, SPA, phòng sinh hoạt cộng đồng…

Những tiện ích đáng quan tâm như View sông

Đây là tiện ích mà hầu như những căn hộ khác không thể có được. Giữa trời Sài Gòn nóng oi này mà hàng ngày đứng trên tầng căn hộ được nhìn thấy nước dưới dòng sông chạy nhẹ nhàng không cần chạm nước bạn cũng cảm thấy người như vừa được xịt bằng loại nước mát đến tận cùng ruột gan.

Hay những ngày oi bức mệt mỏi thả mình xuống hồ bơi tại khu căn hộ cùng bạn bè và người thân để thấy cơ thể được thư giản nghỉ ngơi.

Hay phòng sinh hoạt cộng đồng cũng là điểm lý thú khi sống tại căn hộ. không chỉ sống mà còn tận hưởng hết mọi giá trị của cuộc sống.

Nhưng cái mà có lẽ tất cả mọi người khi đầu tư mua chung cư đều rất chú trọng đó chính là nhà để xe . Căn hộ chung cư Citizen dự án cũng có bãi đầu xe rộng và thoáng mát với diện tích 5798m2. Đáp ứng nhu cầu tăng số xe của cư dân trong căn hộ. Từng tiện ích căn hộ đã đưa cư dân đi tới cuộc sống đẳng cấp hiện đại mà nhiều người mơ ước có được.

3. Chủ đầu tư căn hộ Citizen

Chủ đầu tư căn hộ Citizen là tập đoàn đầu tư bất động sản Hưng Thịnh . Tập đoàn luôn dẫn đầu uy tín và chất lượng dịch vụ. Có rất nhiều dự án được đầu tư và đã bàn giao căn hộ.

Không làm thất vọng bất cứ một khách hàng khó tính nào. Chủ đầu tư luôn đảm bảo chất lượng căn hộ, bàn giao nhà đúng hạn cho khách hàng. Và bây giờ tới Citizen cũng vậy chủ đầu tư luôn đảm bảo chất lượng, cũng như thời hạn bàn giao nhà.

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng căn hộ và số tiền cọc.

Để tận hưởng cuộc sống hiện đại và yên tâm nhất hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn , chọn và đặt cọc mua căn hộ vì số lượng căn hô rất có hạn.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật