Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
popup 7 3
popup 7 3

8X Rainbow Của Hưng Thịnh Có Gì Nổi Bật?

8X Rainbow  là một dự án nổi bật của Hung Thinh Corp. Tiếp nối những thành công từ các dự án trước, Hưng Thịnh lại tiếp túc thu hút khách hàng và nhà đầu tư khi tung ra sản phẩm mới – dự án mang tên 8X Rainbow

Căn hộ ở 8X Rainbow có điểm gì nổi bật so với các dự án hàng xóm?

Thật ra, 8X Rainbow có rất nhiều điểm nổi bật đó nhé.

Căn hộ 8X Rainbow được xây dựng trên một vị trí thuận lợi đây là điểm nhấn khiến 8X Rainbow trở thành một dự án hot nhất hiện nay. Nhà đầu tư Hưng Thịnh  đã rất sáng suốt  khi lựa chọn đường Bình Long – Trung tâm Quận Bình Tân giáp ranh quận Tân Phú, gần ngã tư Bốn Xã để xây dựng dự án  8X Rainbow. 

Dự án 8X Rainbow không chỉ mang nét trang trọng hiện đại mà còn thể hiện được nét trữ tình, hài hòa cảu một khu dân cư văn minh. Đây là một nét đặc sắc đáng chú ý không chỉ của quận Bình Tân mà còn là một dự án nổi bật trên thị trường Bất động sản Miền Nam.

Tọa lạc ở quận Bình Tân nhưng từ vị trí này chúng ta chỉ mất tầm khoảng 3 phút để đi tới trung tâm hành chính cuả quận Tân Phú. Cũng chính nhờ đó  mà khu dân cư mini  8X Rainbow sẽ là cầu nối vững chắc để kết nối giữa quận Bình Tân và quận Phú Nhuận.

Mặt khác dân cư ở trong vùng này được xem là một trong những vùng có trình độ dân trí cao, nơi có cuộc sống văn minh hiện đại.

Ngoài ra, dự án  8X Rainbow được xây dựng trên địa bàn có cơ sở hạ tầng tương đối hoàn thiện, hệ thống dịch vụ công cộng phát triển, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao. Hệ thống đường sá ở đây được mở rộng, giao thông thông thoáng, cũng là nơi kết nối giao thông rất thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các Quận Tân Bình, Quận 6, Quận 10, Quận 11..v.v.v.

Và một trong những điều tạo nên điểm sáng cho dự án 8X Rainbow  này các dịch vụ, trung tâm vui chơi giải trí ngay chính trong khuôn viên nhà mình, chất lượng của dịch vụ thì không cần phải bàn cãi: Từ công viên cây xanh được xem như lá phổi của khu dự án đến phòng tập Gym hay là nhà trẻ đạt chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại, spa chăm sóc săc đẹp, hệ thống nhà hàng,café,…

Ở  8X Rainbow mọi một tiện ích mà chúng tôi xây dựng đều nhằm mục đích lưu giữ mọi khoảnh khắc cho cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn.

Để có được một cuộc sống yên vui, hạnh phúc chúng ta không thể không nhắc đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh. Ở 8X Rainbow dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn quốc tế với hệ thống bệnh viện nổi tiếng, vơi đội ngũ bác sỹ, nhân viên nhiệt tình, có đạo đức…

Bây giờ, bạn đã thấy 8X Rainbow đúng là một điểm dừng lý tưởng chưa?

Hãy đến với 8X Rainbow và cảm nhận sự khác biệt!

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật