Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
dat nen vinh long 1
dat nen vinh long 1

Có nên đầu tư dự án đất nền Vĩnh Long New Town không?

Xu hướng bất động sản với các loại hình sản phẩm đất nền vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trên thị trường. Không quá khó khăn cho chúng ta khi tìm kiếm một dự án đất nền để đầu tư hay xây dựng nhà ở. Tuy nhiên lại hiếm có dự án đất nền nào có thể thỏa mãn nhiều tiêu chí về vị trí địa lý, yếu tố mặt bằng hay chính sách giá cả, đặc biệt ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Cho đến khi dự án đất nền Vĩnh Long New Town xuất hiện, người ta mới vỡ òa như thứ mình chờ mong bao lâu cuối cùng cũng hiện hữu.

Có nên đầu tư dự án đất nền Vĩnh Long New Town hay không? Tại sao dự án Vĩnh Long New Town lại được ví như một “viên ngọc quý” giữa lòng “bán đảo xanh” phường 5 của thành phố?

Vị trí trung tâm hội tụ nhiều tiện ích

Dự án đất nền Vĩnh Long New Town tọa lạc tại khu vực phường 5, liền kề ngay cạnh trung tâm hành chính của thành phố là phường 1 & phường 4. Một phần của dự án tiếp giáp với dòng sông Cổ Chiên mang lại phong thủy, tài lộc, vượng khí cho gia chủ. Kết nối giao thông thuận tiện từ vị trí dự án đi đến các địa điểm y tế, giáo dục, chợ, bến xe,… đều chỉ mất vài phút lái xe.

Trong tương lai, quy hoạch lại thành phố mở rộng phát triển về khu vực phường 5, cư dân của dự án Vĩnh Long New Town lại càng có thêm nhiều lợi thế.

-Mở rộng tuyến đường QL 57, đường 14 tháng 3, bờ kè sông Cổ Chiên

-Dự án Vĩnh Long New Town sẽ đón đầu cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ

-Kết nối 2 tỉnh Vĩnh Long & Bến Tre thông qua cầu sông Cổ Chiên

-Kết nối phường 5 & phường 4 thông qua cầu sông Long Hồ

Cơ cấu diện tích sản phẩm đất nền đa dạng

Tổng thể dự án đất nền Vĩnh Long New Town có diện tích lên đến 19,2ha; cung ứng ra thị trường khoảng 1000 lô đất nền dưới hình thức sở hữu vĩnh viễn, sổ đỏ 100%.

Nhiều khách hàng có nhu cầu đầu tư vào loại hình đất nền nhưng lại không tìm được lô đất ưng ý, ví dụ như lô này thì quá rộng, lô kia lại quá hẹp,… Ở Vĩnh Long New Town, các lô đất nền được phân chia diện tích từ 90m2 – 100m2 – 110m2 – 120m2 – 200m2 – 400m2, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Tiến độ thanh toán dự án linh hoạt trong nhiều tháng

Dự án đất nền Vĩnh Long giá rẻ đã bắt đầu nhận cọc giữ chỗ từ T4/2019. Hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích chung của dự án vẫn đang được thi công theo đúng tiến độ. Chủ đầu tư dự án là Công ty Thương mại Xây dựng Minh Linh kết hợp với sự phân phối của tập đoàn Hưng Thịnh đã tạo điều kiện cho khách hàng đặt mua cơ hội sở hữu đất nền dễ dàng hơn với tiến độ thanh toán cực kỳ linh hoạt.

Cư dân chỉ cần bỏ ra 50tr/nền để đặt cọc, sau đó khi lựa chọn được lô đất nền thích hợp mới bắt đầu thanh toán giá trị đất nền. Khi khách hàng thanh toán đầy đủ 95% giá trị, Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ sang tên và cấp sổ đỏ cho gia chủ.

Đầu tư dự án đất nền Vĩnh Long New Town là một sự lựa chọn thông minh của khách hàng bởi tiềm năng thu lời từ dự án được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đều đánh giá cao. Đặc biệt những sản phẩm đất nền đến từ tập đoàn Hưng Thịnh đều có thể gia tăng lợi nhuận lên đến 200 – 300% sẽ là cơ sở để khách hàng tin tưởng vào dự án Vĩnh Long New Town.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật