Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
ynghia
ynghia

Moonlight Residences, nắm chắc cơ hội sở hữu một cuộc sống tốt

Moonlight Residences, được Hưng Thịnh tạo ra, đồng thời cũng là dòng sản phẩm đình đám tiếp theo mà chủ đầu tư này muốn công bố với quý khách hàng và các nhà đầu tư. dự án được xây dựng và phát triển với mục đích là cải tiến xứng danh là nơi ở tuyệt vời nhất và phồn thịnh nhất. Cũng vì vậy mà dự án được cho là nơi sinh sống đỉnh cao dành cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Bất cứ dự án nào mà được các chuyên gia trong lĩnh vực này đánh giá là cao cấp hoặc đẳng cấp cao thì tất nhiên là dự án đó có những tiêu chuẩn loại 5 sao, hoặc tiết kiệm năng lượng ở mức tối thiểu tạo ra môi trường sống màu xanh rộng lớn,…thật tiện lợi là dự án Moonlight Residences, lại sở hữu được khả năng tái tạo không gian sống màu xanh cho nơi sống đáng mơ ước của quý khách.

Tổng quan dự án Moonlight Residence
Tổng quan dự án Moonlight Residence

Tiện ích, dịch vụ đảm bảo cuộc sống thượng lưu tại Moonlight Residences

Dự án Moonlight Residences, được thiết kế và xây dựng dựa trên tiêu chí mà chủ đầu tư và các chuyên gia thiết kế đã thông qua trước đó, là dự án thuộc phân loại là căn hộ  cao cấp và sang trọng cho nên dự án Moonlight Residences, được chủ đầu tư chuẩn bị rất là chu đáo về những tiện ích nội khu và ngoại khu một cách khá đầy đủ của tiêu chuẩn 5 sao.

Khoảnh khắc mà khách hàng trở thành cư dân sinh sống tại căn hộ Moonlight Residences,, khách hàng có thể tận dụng cơ hội để có thể ngâm mình vào làn nước trong sạch và mát mẻ của hồ bơi tràn bờ, cùng với đó là thưởng thức dịch vụ thư giãn và chăm sóc sức khỏe, bên cạnh đó trong dự án còn có phòng Gym hiện đại và cao cấp trang bị rất nhiều dụng cụ cho khách hàng tập, còn có những công viên xanh rộng bao la và mát mẻ.

Tiện ích Moonlight Residence
Tiện ích Moonlight Residence

Mặc khác, sở dỉ dự án Moonlight Residences, được hưởng những tiện ích ngoại khu cũng không kém phần hiện đại là nhờ vào vị trí dự án nằm gần khu dân cư tại khu vực Thủ Đức, tại nơi đây là tập trung những tiện ích hiện đại như tụ điểm mua sắm, ăn uống và giải trí, đặc biệt là những  khu trung tâm thương mại, nơi tập trung hầu hết các thương hiểu nổi tiếng trên thế giới tại khu vực này như vậy khách hàng không cần phải tốn sức để đi cho xa. Moonlight Residences, sẽ là minh chứng cho một cuộc sống hoàng kim tại một khu vực tại Sài Gòn không bao giờ ngủ này.

Một cuộc sống năng động đang chờ quý khách tại Moonlight Residences

Sản phẩm của Hưng Thịnh được thiết kế theo phong cách Châu Âu với lại dự án Moonlight Residences, lại nằm gần khu dân cư đông đúc cùng hoạt động với những cửa hiệu không hề ngủ. Với tiêu chí thiết kế như vậy, đó cũng chính là mục đích của chủ đầu tư là đem lại cho khách hàng sinh sống tại dự án Moonlight Residences, sẽ có được một cuộc sống hiện đại và sang trọng, dễ chịu nhất trong tương lai

Đồng thời, đây là dự án ghi điểm tuyệt đối khi là sản phẩm đầu tiên của khu vực được trang bị hoàn toàn hệ thống kính Low và hệ thống năng lượng mặt trời; từ đó giúp tiết kiệm năng lượng, có khả năng cung cấp điện cho tòa nhà liên tục trong 8 giờ khi xảy ra tình trạng mất điện. Cùng với đó là khả năng giảm tại sự ô nhiễm môi trường bằng không gian sống xanh ngay trong nội khu và xung quanh dự án cho cư dân.

Khuôn viên nội khu Moonlight Residence
Khuôn viên nội khu Moonlight Residence

Có thể nói Moonlight Residences là một sản phẩm tốt, gây ấn tượng khá sâu sắc với khách hàng vì là sản phẩm được chủ đầu tư trang bị những thiết bị khá là hiện đại và hệ thống tiết kiệm năng lượng. thêm vào đó nữa là khả năng làm giảm sự ô nhiễm môi trường xung quanh đến mức tối đa bằng những không gian xanh được xây dựng ngay trong khuôn viên của dự án, rất là tiện lợi.

Nếu khách hàng đang mong muốn tìm một nơi để ở mà tại đó có một môi trường nhộn nhịp và vui vẻ, hiện đại thì khách hàng nên tìm đến ngay Moonlight Residences, dự án này hoàn toàn thích hợp cho gia đình của quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật