Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
ho boi can ho florita
ho boi can ho florita

Đầu tư siêu lợi nhuận với dự án Florita quận 7

Dự án Florita Apartment quận 7 đang khiến các nhà đầu tự đứng ngồi không yên vì sức nóng từ dự án khu căn hộ cao cấp này. Florita Apartment quận 7 được đầu tư bởi tập đoàn đầu tư bất động sản Hưng Thịnh nằm ngay tại khu đô thị Him Lam. Florita Apartment quận 7 sở hữu một không gian sống hoàn hảo, bên cạnh những dự án triệu đô trong khu vực quận 7 nhưng lại có giá cả cực mềm nên đã nhanh chóng thu hút đông đảo khách hàng.

Cũng như đã nêu ngay từ đầu, điểm quyến rũ mà dự án này mang lại cho khách hàng chính là một không gian sống hiện đại, nhưng thoáng mát và yên bình ngay giữa lòng thành phố chật chội. Trở thành cư dân của Florita Apartment quận 7, bạn sẽ đắm mình trong một không gian an nhiên, được mệnh danh “thiên đường nghỉ dưỡng”. Bạn hãy nghĩ đến những căn hộ với phong cảnh ven sông hữu tình, đón những làn gió tươi mát tạo nên một bức tranh thiên nhiến sống động nay lại hoàn toàn được hiện thực hoá.

Không dừng lại với phong cảnh đẹp Florita Apartment quận 7  còn hướng đến sự đẳng cấp, khi toàn bộ các căn hộ được cập nhật những thiết kế hiện đại nhất với mong muốn xây dựng cho khách hàng một không gian sống xanh, sach hoàn hảo đúng chuẩn thượng lưu.

Một yếu tố không thể không bàn đến của Florita Apartment quận 7  đó chính là giá trị kinh tế của dự án này. Gem Riverside thuộc quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, một khu vực nằm trong top những vùng đất đắt đỏ nhất Sài Gòn. Trong những năm gần đây, khi thị trường bất động sản ngày một phát triển, thì giá trị của vùng đất này lại ngày một nâng cao. Quận 7 thu hút đông đảo các nhà đâu tư nước ngoài và là khu kinh tế phát triển nhất nhì tại Sài Gòn. Nói đến quận 7, người ta thường  dùng đến từ đẳng cấp vì vùng đất này sở hữu những dự án giá trị thật chất lượng thật.

Quận 7 là khu vực gắn liền với những dự án triệu đô. Vì thế mà Florita Apartment quận 7 may mắn thừa hưởng trọn vẹn các thế mạnh của khu vực này từ các cơ sở  hạ tầng cho đến  giao thông. Florita Apartment quận 7 cư dân có thể dễ dàngkết nối với các khu vực trung tâm thành phố như: quận 1, quận 2, quận 5, quận 8… Ngoài ra, cư dân cũng có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích hiện đại như: Trườn đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Công nghê Sài Gòn, Sai Gon Pennisula, Vivo City, bệnh viện FV…

Với vị trí vàng mang đến khả năng kết nối giao thông thuận lợi với tất cả các khu vực đang phát triển về kinh tế Florita Apartment quận 7 không chỉ là một nơi bạn có thể an cư, mà sẽ sớm có thể chuyển mình thành nên phát triển về dịch vụ thương mại để có thể đồng bộ với sự phát triển của nền kinh tế trong khu vực.

Với hai yếu tố chủ chốt về không gian sống và tiềm nămg kinh tế, kết hợp với giá bán vô cùng hấp dẫn, Florita Apartment quận 7 được đánh giá là dự án có nhiều điểm thu hút hơn so với những dự án cùng phân khúc.  Bên cạnh đó, việc thị trường quận 7 đang phát triển mạnh mẽ khi chào đón dự án triệu đô Sài Gòn Penisula là một điểm sáng đáng chú ý cho việc tăng  giá trong tương lai của dự án Florita Apartment quận 7. Trong tương lai khi Sài Gòn Penisula  sẽ là khu vui chơi giải trí hàng đầu không chỉ của giới trong nước mà còn cả khu vực Đông Nam Á. Vì thế dự án hứa hẹn góp phần mang đến sự phát triển cực mạnh về kinh tế cho khu vực quận 7.

Bên cạnh những điểm mạnh về kinh tế vẫn phải nhấn mạnh khu căn hộ cao cấp Florita Apartment quận 7 chính là thành phố thu nhỏ, khi nơi đây tạo ra một không gian sông an yên tách biệt với sự ồn ào của phố thị, nhưng lại nằm ngay giữa trung tâm kinh tế bậc nhất của thành phố. Vì thế mà hiển nhiên, Florita Apartment quận 7 trở thành sự lựa chọn sáng giá và được đông đảo khách hàng chú ý.

Cũng chính vì đặc điểm này, mà làn sóng khu phức hợp Florita Apartment quận 7 đã mang đến hàng ngàn cơ hội an cư cho các hộ gia đình mong muốn sống trong một không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Và những ai đang tìm kiếm cho mình một dự án với mong muốn kiếm lợi nhuận cao, hãy đừng ngần ngại mà lựa chọn ngay Florita Apartment quận 7.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật