Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
dat nen vinh long 5
dat nen vinh long 5

Chủ đầu tư dự án đất nền Vĩnh Long New Town là ai?

Được mệnh danh là “vùng đất vàng” ở đồng bằng sông Cửu Long, thành phố Vĩnh Long không chỉ là một khu vực có nền văn hóa nghệ đa dạng mà còn tiềm ẩn vô vàn những tiềm năng để phát triển kinh tế, chính trị. Những nhà đầu tư có đôi mắt chiến lược chắn chắn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào Vĩnh Long ngay ở cả hiện tại và trong tương lai. Vĩnh Long New Town – một trong những dự án tiêu biểu đang được quy hoạch trên địa phận phường 5 của thành phố, là minh chứng rõ ràng nhất cho tầm nhìn xa rộng của Chủ đầu tư.

Dự án đất nền Vĩnh Long New Town gây sốt trên thị trường ngay khi chỉ vừa mới có thông tin sắp triển khai quy hoạch. Làm nên sức hút kỳ diệu phải kể đến vị trí đắc địa “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ” của dự án, sự tích hợp những tiện ích đẳng cấp hay chính sách bán hàng đầy ưu đãi. Và một trong số đó phải kể đến sự tận tâm, tận lực của Chủ đầu tư dự án đất nền Vĩnh Long New Town

Chủ đầu tư dự án Vĩnh Long New Town – Chữ tâm, chữ tín được đặt lên hàng đầu

Dự án đất nền Vĩnh Long New Town có tổng diện tích 19,2ha và được chia thành 2 phân khu. Loại hình sản phẩm chính của dự án là đất nền, sở hữu pháp lý sổ đỏ 100% để cho cư dân có thể thoải mái xây dựng mái ấm gia đình theo mong muốn.

Chủ đầu tư dự án đất nền Vĩnh Long New Town là Công ty Thương mại Xây dựng Minh Linh, dưới sự tiếp thị và phân phối của PropertyX (hệ thống sàn giao dịch của Hung Thing Corporation). Đây đều là những chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên lợi ích của mình.

-Năm 2018 hệ thống sàn phân phối PropertyX của Tập đoàn Hưng Thịnh đã nhận được giải thưởng đơn vị phân phối bất động sản tiêu biểu

-Tập đoàn Hưng Thịnh là cái tên thuộc top 10 những chủ đầu tư bất động sản uy tín trên cả nước, đã triển khai hơn 50 dự án lớn nhỏ

-Các dự án đất nền của tập đoàn Hưng Thịnh đã tạo tiếng vang như: Dự án Golden Bay City, Golden Bay 602, Biên Hòa New City,…

Dự án đất nền Vĩnh Long New Town – Kênh đầu tư hấp dẫn mới

Đất nền luôn là loại hình bất động sản hấp dẫn các nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời nhanh chóng, gia tăng giá trị bền vững theo thời gian. Đặc biệt những dự án đất nền của Tập đoàn Hưng Thịnh có thể giúp nhà đầu tư thu lợi nhuận lên đến 200 – 300% chỉ sau 1 thời gian ngắn. Theo nhận định và đánh giá của các chuyên gia, dự án đất nền Vĩnh Long New Town có thể còn tạo ra những con số ấn tượng hơn như thế nữa.

Vị trí của dự án Vĩnh Long New Town tại đường 30 tháng 9, phường 5, bên cạnh dòng sông Cổ Chiên hiền hòa, thơ mộng là một nơi sống lý tưởng đối với mọi cư dân. Kết nối giao thông dễ dàng, liền kề ngay cạnh trung tâm hành chính của thành phố, đất nền Vĩnh Long New Town sẽ thỏa mãn tối đa nhu cầu của con người về một cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Sản phẩm đất nền Vĩnh Long New Town có diện tích phổ biến từ  90m2 – 100m2 – 110m2 – 120m2 – 200m2 – 400m2 với mức giá mở bán dự kiến vô cùng cạnh tranh. Chỉ với khoảng 850tr/nền khách hàng đã sở hữu ngay một lô đất nền để ở hay đầu tư.

Dự án đất nền Vĩnh Long New Town do Tập đoàn Hưng Thịnh phân phối và tiếp thị càng khiến chúng ta yên tâm hơn vào lựa chọn của mình. Một dự án tiềm năng, một chủ đầu tư uy tín và chỉ cần một quyết định thông minh nữa ở bạn là đã có thể tạo nên một bức tranh tuyệt vời.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật