Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
can ho scenic valley 1 1
can ho scenic valley 1 1

Chuyển nhượng căn hộ scenic valley giá tốt nhất phú mỹ hưng.

Chuyển nhượng căn hộ scenic valley giá tốt nhất phú mỹ hưng đang được nhiều người quan tâm tìm kiếm. Nhu cầu tìm kiếm nhà ở và đầu tư tăng cao. Trong thời điểm hiện tại chuyển nhượng căn hộ scenic valley giá tốt nhất quận 7 với mức giá mềm.

Chuyển nhượng căn hộ scenic valley giá tốt nhất phú mỹ hưng thổi vào không gian đô thị làn gió mới. Kết hợp thiết kế chuẩn Singgapor và truyền thống văn hóa Việt của sự chuẩn mực, mang đến cho cư dân một không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện ích giữa lòng thành phố.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN – XEM NHÀ MIỄN PHÍ – BÁO GIÁ

LIÊN HỆ PKD :

0943090900

can ho scenic valley

Nằm trên khuôn viên đất rộng 32,548 m2, Scenic Valley là dự án căn hộ thứ hai của Phú Mỹ Hưng thuộc Khu Y tế Điều dưỡng, tất cả gồm 7 tòa nhà cao từ 16 đến 24 tầng, mật độ xây dựng khoảng 29,83%. Diện tích căn hộ linh hoạt từ 70, 77, 80m2, trên 100m2 nên dễ chọn, dễ mua, dễ bán và dễ cho thuê. Đây là cơ hội cho những người trẻ có thu nhập ổn định, nhân viên văn phòng, gia đình trẻ… sở hữu nhà ở Phú Mỹ Hưng.

Hai ưu thế thiên nhiên, kết hợp lại hài hòa, truyền thống văn hóa Việt cùng sự chuẩn mực, khoa học của kiến trúc Singapore sẽ mang đến cho cư dân không gian sống cảnh quan tiện ích giữa lòng đô thị hiện đại.

Tổng quan dự án.

Được xây dựng quy hoạch trên khuôn viên đất rộng 3,2ha, Scenic Valley có diện tích đất xây dựng chỉ chiếm 30%, phần còn lại dành cho không gian xanh, không gian mở, giao thông và tiện ích ngoài trời như hồ bơi, hoa viên các tiểu cảnh cây xanh, khu vui chơi trẻ em, khu tiệc nướng… 

Căn hộ Scenic Valley
Căn hộ Scenic Valley

Ưu điểm thiên nhiên kết hợp thông minh của thiết kế

 “Bài toán không gian” được giải quyết một cách khoa học, thông minh để vừa tận dụng được ưu thế môi trường tự nhiên sẵn có, vừa kết hợp với sự hiện đại, bài bản của kiến trúc Singapore đã làm nên “điểm nhấn” trong không gian sống của Scenic Valley: các căn hộ có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan, hồ bơi trong veo, công viên xanh mát.

Những ngôi nhà chuyển nhượng căn hộ scenic valley giá tốt nhất phú mỹ hưng đều nằm trong tổng thể của đô thị được quy hoạch bài bản, khoa học bởi Skidmore, Owings & Merrill (Mỹ). Vì thế, ngoài các tiện ích dịch vụ nội khu của khu phố thì cư dân Phú Mỹ Hưng còn được cộng hưởng, trải nghiệm tiện ích dịch vụ của cả đô thị:

hồ bơi Scenic Valley
hồ bơi Scenic Valley

hệ thống giáo dục chất lượng, trung tâm văn hóa, vui chơi, giải trí (Khu The Crescent với hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, Crescent Mall), tài chính, thương mại dịch vụ tại Khu Thương mại Tài chính Quốc tế của Phú Mỹ Hưng, hệ thống chăm sóc sức khỏe sắc đẹp… Mua một ngôi nhà được cộng hưởng giá trị của cả đô thị – Đó chính là sự “khác biệt” của nhà ở Phú Mỹ Hưng

BẢNG GIÁ CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ SCENIC VALLEY GIÁ TỐT NHẤT PHÚ MỸ HƯNG

+ 2 phòng ngủ có các diện tích 70m2, 77m2 (căn góc), 80m2, 89m2. 
+ 70m2: giá khoảng 2,4 tỷ đến 2,7 tỷ tuỳ view (view hồ bơi, hồ Bán Nguyệt, nội khu. 
+ 77m2: giá khoảng 2,5 tỷ đến 3 tỷ tuỳ view (view hồ bơi, view hồ Bán Nguyệt, view nội khu). 
+ 80m2: giá khoảng 2,8 tỷ đến 3,1 tỷ tuỳ view (view hồ bơi, view sân golf). 
+ 89m2: giá khoảng 3,2 tỷ đến 3,35 tỷ tuỳ view (view hồ Bán Nguyệt, hồ bơi). 
+ 3 phòng ngủ có các diện tích 94m2 (căn góc), 101m2, 110m2,… 
+ 94m2: giá 3,4 tỷ đến 3,7 tỷ (view hồ bơi, view hồ Bán Nguyệt, view sân vườn block A, B, C). 
+ 101m2: giá 3,8 tỷ đến 4 tỷ (view hồ bơi, view hồ Bán Nguyệt,…). 
+ 110m2: giá 4,2 đến 4,3 tỷ (view hồ bơi, view sân golf,…).

Liên hệ phòng kinh doanh dự án để được hỗ trợ thông tin chi tiết chính xác và tư vấn miễn phí:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN – XEM NHÀ MIỄN PHÍ – BÁO GIÁ

LIÊN HỆ PKD :

0943090900

5/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật