Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
hinh anh thuc te du an eco green saigon 3
hinh anh thuc te du an eco green saigon 3

Chuyển nhượng Eco Green Sai Gon 2 phòng ngủ giá tốt nhất dự án

Eco Green Sài Gòn được đánh giá cao với nhiều lợi thế khác biệt. Chính vì những lợi thế nổi bật nên dự án được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng” để an cư và đầu tư.

 Hiện nay chúng tôi chuyển nhượng một số căn hộ 2 phòng ngủ với mức giá tốt nhất dự án có những khách hàng có nhu cầu sở hữu cho mình một không gian sinh sống tại đây. Khách hàng có cơ hội lựa chọn những căn hộ mức giá tốt, vị trí đẹp và hàng loạt những lợi thế có tại dự án này.

Sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ giá tốt

Tư vấn cụ thể chu đáo

Pháp lý minh bạch chính xác

Mọi thông tin được giải đáp

Liên hệ:

0962 690 285

( Huynh Tran)

Những lợi thế Eco Green Sài Gòn sở hữu

Vị trí vàng: Tọa lạc trên tuyến đường quan trọng Nguyễn Văn Linh được đánh giá là độc tôn và đắc địa, mang đến nhiều lợi thế hấp dẫn cho cuộc sống của cư dân sinh sống tại đây. Cư dân có thể tiết kiệm được thời gian cho việc đi lại, kết nối thuận tiện trong khu vực.

Pháp lý được thực hiện chính xác, minh bạch. Quý khách hàng đang lo lắng về thủ tục pháp lý thì chúng tôi cam kết cho quý khách hàng. Sự minh bạch về pháp lý luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi để có được những giải pháp tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

grand hyatt tower
Phối cảnh tổng thể tòa tháp Grand Hyatt Tower tại Eco Green Saigon

Dự án được xây dựng với kiến trúc hiện đại, độc đáo với diện mạo đẹp mắt, hoành tráng và tiện nghi, mang đến chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho mọi cư dân hiện đại. Cư dân được yên tâm về chất lượng cuộc sống lý tưởng, hoàn hảo và tiện nghi với sự hội tụ của hàng loạt những tiện ích phù hợp.

Liên kết vùng thuận tiện với nhiều tuyến giao thông phù hợp cũng như cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, sẽ mang đến chất lượng phù hợp cho mọi cư dân.

Nội thất cũng như tiện ích căn hộ được trang bị đầy đủ, hiện đại và cao cấp, mang đến một diện mạo căn hộ đẹp mắt, hoành tráng và phù hợp với nhu cầu của mọi cư dân hiện đại.

Cập nhật tiến độ HR1 Tháng 3/2019
Cập nhật tiến độ HR1 Tháng 3/2019

Căn hộ được thiết kế với kiểu dáng thông minh, hiện đại và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chủ dự án thực hiện hướng đến sự hoàn hảo, trọn vẹn và mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất đến với mọi cư dân.

Dự án Eco Green Sài Gòn được hoàn thiện với vật liệu đảm bảo chất lượng, đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng, cư dân tượng lai sinh sống tại dự án.

Căn hộ 2 phòng ngủ đáng sống tại dự án Eco Green Sài Gòn

Căn hộ 2 phòng ngủ được trang bị đầy đủ mọi tiện ích hiện đại, cao cấp, mang đến không gian sinh sống lý tưởng và chất lượng đến với mọi cư dân hiện đại. Với đầy đủ các tiện ích cao cấp, căn hộ hứa hẹn sẽ mang đến không gian sinh sống lý tưởng và đáng mơ ước cho mọi cư dân hiện đại.

nha mau eco green

Chất lượng căn hộ được đánh giá cao với sự hội tụ của nhiều lợi thế đáng chú ý. Bên cạnh đó, môi trường sinh sống tại đây cũng được đánh giá cao với sự hội tụ của nhiều tiện ích cao cấp, môi trường sống xanh. Tiện ích cao cấp mang đến chất lượng được đánh giá cao. Chúng tôi mang đến những giải pháp với mức giá tốt để quý khách hàng lựa chọn. Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết!

Mọi thông tin được giải đáp

Liên hệ:

0962 690 285

( Huynh Tran)

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật