Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
eco green saigon 2 1
eco green saigon 2 1

Chuyển nhượng căn hộ Eco Green Sai Gon 3 phòng ngủ giá tốt nhất dự án

Eco Green Sài Gòn mở bán đã từ lâu, khách hàng không nắm được cơ hội bở lỡ những căn hộ đẹp với mức giá tốt. Hiện nay có một số khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng căn hộ Eco Green Sài Gòn với mức giá tốt nhất, mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn phù hợp, mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt là khách hàng có cơ hội lựa chọn căn hộ hợp phong thủy, giá tốt và thuận tiện cho việc đi lại, kết nối.

Chúng tôi có một số căn hộ Eco Green 3 phòng ngủ đang cần chuyển nhượng sổ hồng cho khách hàng nào mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại đây với mức giá tốt.

Chuyên chuyển nhượng căn hộ giá tốt

Phục vụ chu đáo chuyên nghiệp

Thủ tục chính xác, nhanh chóng

Tư vấn cụ thể cung cấp mọi thông tin

Liên hệ:

0962 690 285

( Huynh Tran)

nha mau eco green
Nhà mẫu Eco Green

Trong căn hộ 3 phòng ngủ có gì?

Phức hợp hàng loạt những tiện ích hiện đại, Eco Green Sài Gòn hứa hẹn sẽ là nơi mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.7 tòa căn hộ +2 đến 3 tầng hầm để xe. Cách xây dựng chuyên nghiệp của chủ đầu tư nhiều năm kinh nghiệm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho những ai đang có nhu cầu lựa chọn những căn hộ đẹp, giá trị và đẳng cấp.

nha mau eco green

Nội thất căn hộ được trang bị với nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Diện tích căn hộ loại 2 phòng ngủ + 1 vệ sinh: 44m2, 51m2

Diện tích căn hộ loại 2 phòng ngủ +2 vệ sinh: 62m2, 65m2, 72m2.

Diện tích căn hộ loại 3 phòng ngủ + 2 vệ sinh: 80m2, 87m2, 95m2.

Cập nhật tiến độ HR1 Tháng 3/2019
Cập nhật tiến độ HR1 Tháng 3/2019

Căn hộ được đảm bảo với chất lượng và điều kiện sinh sống thoải mái, hội tụ những tiện ích cao cấp, đầy đủ. Đối với căn hộ có 3 phòng ngủ chỉ có 2 phòng vệ sinh.

Với hàng loạt sự lựa chọn như hiện nay, Eco Green vẫn luôn là sự lựa chọn phù hợp về giá cả cũng như chất lượng cuộc sống.

Tiện ích hiện đại của khu căn hộ Eco Green Sài Gòn

Bên cạnh đó trong khu căn hộ còn có nhiều tiện ích hiện đại, đảm bảo được chất lượng cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi, mang đến điều kiện sống hoàn hảo.

Mọi nhu cầu của quý khách hàng được chúng tôi giải đáp, xử lý và mang đến những lựa chọn tốt nhất.

Chất lượng và điều kiện sinh sống lý tưởng đáp ứng được sự hài lòng tuyệt đối cho những ai có nhu cầu lựa chọn những căn hộ với 3 phòng ngủ, diện tích thoáng đãng, thoải mái với hàng loạt những tiện nghi cao cấp.

Hình ảnh thực tế Eco Green Saigon
Hình ảnh thực tế Eco Green Saigon

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng căn hộ đẹp, diện tích rộng, đáp ứng nhu cầu về nhà ở có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Khách hàng được đáp ứng đầy đủ mọi tiện ích cũng như môi trường sinh sống với nhiều lợi thế khác biệt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Mặt bằng căn hộ cũng như các tiện ích được hội tụ đầy đủ, phù hợp với mọi cư dân hiện đại. Bên cạnh đó, dự án cũng là nơi mang đến điều kiện sinh hoạt văn minh, lý tưởng.

Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp phù hợp, giá tốt với chất lượng đảm bảo nhất. Bên cạnh đó, Khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn bộ về các thủ tục pháp lý, với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. thủ tục minh bạch, chính xác và phù hợp sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ từ chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Tư vấn cụ thể cung cấp mọi thông tin

Liên hệ:

0962 690 285

( Huynh Tran)

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật