Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Biệt thự Draco Para dự án bất động sản mới đầy tiềm năng

Kn paradise là một trong những siêu phẩm của tỉnh Khánh Hòa khi hình thành 3 trong 1 loại hình đô thị + nghỉ dưỡng + giải trí. Đây cũng là dự án quy mô lớn nhất tại tỉnh Khánh Hòa với quy mô gần 800 ha, được các nhà đầu tư chú ý đặc biệt trong một thời gian dài vào năm 2018.

CƠ SỞ TIỆN ÍCH TẠI PARA DRACO CAMRANH VILLA

Biệt thự Draco Para nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng KN Paradise nên thừa hưởng tất cả các tiện nghi cao cấp nhất mà nhà đầu tư và tư nhân mong muốn. Thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thể thao và giải trí của cư dân và khách du lịch.

 Chi tiết về hệ thống tiện ích như sau:

Vip Beach Club bao gồm các tiện ích: Nhà hàng – Pool Bar – Hệ thống shophouse đầy đủ

Trung tâm mua sắm: Chỉ cần bước ra khỏi biệt thự Para Draco và một vài bước nữa là cư dân đi bộ trên con đường xanh, đầy nắng dẫn đường. đến trung tâm mua sắm của trung tâm thương mại shophouse được xây dựng bên trong khu đô thị.

Khu vực biệt thự được vận hành bởi đơn vị Wyndham Grand, như: Bar-Cafe Restaurant / Bar – Cafe – Phòng tiệc – Phòng hội nghị được thiết kế để được thiết kế để phục vụ tốt nhất cho du khách.

Câu lạc bộ KN Golf Link bao gồm: Sảnh khách sạn cao cấp – Cửa hàng chuyên nghiệp – Nhà hàng – Quán cà phê – Phòng tiệc – Phòng hội nghị – Khu vực chuẩn bị trung tâm Spa bao gồm: Khu thư giãn truyền thống – Cao cấp Khu xử lý – Xông hơi – Bể bơi PARA DRACO CAM RANH

Sơ đồ mặt bằng chi tiết cho từng ngôi nhà THIẾT KẾ PARA DRACO CAM RANH với biệt thự hướng biển, các nhà đầu tư và đơn vị thiết kế đã tính toán để truyền cảm hứng cho quan điểm của chủ sở hữu biệt thự ở đây có tầm nhìn tốt nhất để bãi biển Bãi Đại. Vì lý do đó, thiết kế độc đáo, tinh tế của hệ thống cửa kính cường lực đã làm nên giá trị của không gian.

TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN WYNDHAM, ĐƠN VỊ QUẢN LÝ CỦA PARA DRACO

Tập đoàn khách sạn Wyndham (Tập đoàn khách sạn) là một trong những đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất nước Mỹ, cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn hàng đầu, danh mục đầu tư toàn cầu của công ty bao gồm gần 8.000 khách sạn và khoảng 699.700 phòng tại 79 quốc gia

Wyndham được cho là một trong những nhà cung cấp dịch vụ và lưu trú hoàn hảo nhất trên thế giới. Về lợi nhuận, Wyndham là một chuỗi khách sạn có chương trình khách hàng thân thiết tốt nhất, cung cấp nguồn lợi ích khách hàng ổn định. Trên thực tế, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà Wyndham đang quản lý (đặc biệt là tại Việt Nam) có tỷ lệ lấp đầy rất cao quanh năm, trở thành một sự đảm bảo cho lợi nhuận của nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa KN Pardise – Para Draco

Đặc biệt, Thiên đường kn liền kề với sân bay quốc tế Cam Ranh và kết nối thuận tiện nhiều loại hình vận tải khác mang lại giá trị gia tăng cực nhanh trong tương lai. KN-ParaDraco sở hữu vị trí của bãi biển với 5km và liền kề với sân bay quốc tế Cam Ranh.

Dự án thiên đường Kn tọa lạc tại Bãi Đại, thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa địa hình tự nhiên độc đáo nhất Việt Nam. Điều này được nhiều chuyên gia công nhận là một trong những địa điểm lý tưởng nhất ở thành phố biển Nha Trang. Cụ thể xung quanh khu vực này là khu dân cư trí tuệ

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật