Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Biệt thự KN Paradise, chốn an cư lạc nghiệp – nơi điểm vàng đầu tư

Được coi là tinh hoa của KN Paradise Resort Villas, dự án duy nhất của Cam Ranh 92 Villas là cảnh biển tuyệt đẹp, với vị trí vàng với tầm nhìn trực tiếp ra Bãi Bãi, cùng với đó là khu vực Câu lạc bộ VIP Beach 5 ha liền kề. Phân khu Para Draco Cam Ranh, tất cả giới thượng lưu dường như hội tụ tại đây.

Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới

Biệt thự Draco Para nằm trong khu phức hợp của khu đô thị du lịch KN Paradise Cam Ranh, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với các tiện ích cao cấp như: sân golf 27 lỗ (đã hoạt động), nhà hàng khách sạn đội, khu giải trí, khu mua sắm , phố đi bộ …

Tất cả đều được lên kế hoạch đồng bộ để tạo ra một không gian nghỉ dưỡng hàng đầu trong khu đô thị của bán đảo Bắc Cam Ranh. Với số lượng 92 biệt thự Para, Draco nằm ngay trên ngọn đồi của con đường chính kết nối tất cả những lợi ích của khu nghỉ dưỡng KN Paradise. Tạo một khu vực nghỉ dưỡng khu vực với đầy đủ không gian thuận tiện và chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, mua sắm của cư dân và du khách Draco Para Villa là một trong hai dự án thành phần của 800 ha thị trấn nghỉ dưỡng KN Paradise.

Para Draco là lấy cảm hứng từ tên dự án Paradise và một chòm sao rực rỡ của Draco. Lấy cảm hứng từ sự vượt trội vượt trội (Para) và chòm sao Rồng rực rỡ (Draco) – Para Draco được tạo ra với triết lý mang lại sự thịnh vượng lâu dài cho hào quang rạng rỡ của Thiên Long bao trùm cuộc sống.

Được tạo ra từ những khu vườn nhiệt đới đầy cảm hứng, Draco Para Villa tự hào mang đến cho bạn một nơi bình yên, thư giãn tuyệt đối trong những thiết kế biệt thự đẹp và chất lượng đến từng chi tiết.

Đặt chân lên biệt thự Draco Para, một thiên đường nhiệt đới mở ra như một giấc mơ sống động! Những thảm cỏ xanh mướt ngập nắng, được bao quanh bởi những màu sắc rực rỡ của hoa nhiệt đới, biệt thự Draco Para mang đến những khoảnh khắc yên bình nhưng cũng đầy sức sống cho những chủ nhà biết cách tận hưởng.

Thông tin chi tiết về biệt thự KN Para Draco Cam Ranh

Tên dự án|: Biệt thự Para Draco

Vị trí dự án: Cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh, đường Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa. Draco Para

 Nhà đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành

 Phát triển dự án: Hung Thịnh Corp

Đơn vị phân phối: Propety-X (Hung Thịnh Land)

Tổng thầu: Nhà thầu Coteccons

Đơn vị quản lý & vận hành Para Draco Villas: Tập đoàn khách sạn Wyndham Studio

Diện tích đất: 350m2 – 600m2

Diện tích xây dựng: đang cập nhật …

Tầng cao: 2 tầng Số phòng ngủ: 2 – 4

Kiến ​​trúc: phong cách kiến ​​trúc hiện đại và cổ điển

Bàn giao: bàn giao nhà để hoàn thiện nội thất

Giá của Draco Para biệt thự: từ 16 tỷ đồng / căn nhà hợp pháp: sổ hồng dài hạn cho công dân, 50 năm cho công dân nước ngoài

 KN Para Draco nằm ở bãi biển đẹp nhất và hoang dã nhất của Bai Dai và bên cạnh Cam Ran sân bay quốc tế. Chỉ mất 5-30 phút để cư dân tiếp cận tất cả các tiện ích có sẵn trong khu vực đô thị và khu vực lân cận. Lễ khánh thành đường băng số 2 của sân bay quốc tế Cam Ranh đã nâng cao giá trị của các bất động sản nghỉ dưỡng tại đây vì sự tiện lợi của việc di chuyển khách du lịch trên khắp thế giới đến đây. Chốn an cư lạc nghiệp –  nơi điểm vàng đầu tư của bất kỳ chủ biệt thự nào của KN Paradise

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật