Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
para draco cam ranh 109
para draco cam ranh 109

Có nên sở hữu biệt thự Para Draco để đầu tư hay không?

Việc sở hữu cho mình những biệt thự hiện đại tại các dự án cao cấp với vị trí thu hút khách du lịch có khả năng sinh lợi rất lớn. Với nhu cầu du lịch ngày càng tăng, đặc biệt là các vùng biển có vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng phát triển với khí hậu chiều lòng người. Dự án Para Draco là một trong những dự án như vậy, sở hữu nhiều lợi thế mới mẻ và khác biệt, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp và ưng ý với khả năng sinh lời cao.

Đầu tư vào dự án Para Draco có khả năng sinh lời cao

Giới chuyên gia  nhận định rằng hiện nay có những cơn sóng ngầm “săn” đất nền Cam Ranh rất thịnh hành và sôi động với nhiều mục đích mang đến những dự án hiện đại và phát triển, mang đến vùng biển Nha Trang một diện mạo hoành tráng, đẳng cấp, là điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ dưỡng của mình và gia đình.

Dự án Para Draco cũng là một trong những dự án sở hữu những lợi thế từ vị trí cũng như cách xây dựng phát triển, hiện đại, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cực kì tuyệt vời.

Para draco Cam Ranh
Para draco Cam Ranh

Một thực tế cho thấy tại Cam Ranh tăng giá nhanh đến chóng mặt thời gian qua do nhu cầu về việc phát triển các dịch vụ du lịch của các doanh nghiệp, các cá nhân và nhiều nhà đầu tư bất động sản… Chính vì thế, việc mua đi bán lại các căn hộ biệt thự cũng là kênh đầu tư có khả năng sinh lợi nhuận đáng chú ý và lựa chọn.

Dự án  Para Draco với nhiều lợi thế mới mẻ, hiện đại, mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp về không gian nghỉ dưỡng, vui chơi, các đơn vị mong muốn được phát triển dịch vụ nghỉ mát cũng rất phù hợp, có khả năng thu hút được nhiều khách hàng.

Dự án Para draco Cam Ranh
Dự án Para draco Cam Ranh

Chủ đầu tư là công ty địa ốc Hưng Thịnh, thực hiện và quy hoạch với rất nhiều phân khu chuyên biệt, tạo thành một quần thể tổ hợp với đầy đủ các tiện ích nghỉ dưỡng kết hợp giải trí quy mô lớn. Sự hiện đại và đẳng cấp trong cách thực hiện với quy mô và số vốn lớn hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi cư dân tại dự án biệt thự Para Draco hiện đại.

Với cách thực hiện chuyên nghiệp, mang đến những công trình chất lượng và hiện đại đảm bảo được sự hài lòng cho mọi khách hàng. Ở thời điểm mở bán hiện đại, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một biệt thự hướng biển để tận hưởng hoặc là thực hiện đầu tư bằng cách mua đi bán lại. Chắc chắn với tiềm năng còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai của thành phố biển trong một vài năm tới, mức giá sẽ còn tăng hơn nữa. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể trang bị đầy đủ tiện nghi, nội thất đẹp cho thuê, cũng là cách thu lợi nhuận tốt.

Para Draco chào bán với mức giá tốt

Hiện nay chủ đầu tư cũng đã chào bán nhiều giai đoạn cho dự án này, khách hàng mua càng sớm càng nhận được mức giá tốt cùng với mức chiết khấu cao. Nên mua càng sớm để có được mức giá tốt nhất. Với các hạng mục mà chủ đầu tư thực hiện hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

para draco cam ranh

Trong giai đoạn tới khi cơ sở hạ tầng tiếp tục được xây dựng và các dự án được hoàn thiện thì mức giá của căn hộ lại càng tăng lên cao hơn nữa. Quý khách hàng nên tận dụng cơ hội và thời điểm này để sở hữu cho mình một biệt thự hướng biển tại dự án Para Draco này.

5/5 - (1 bình chọn)

CÁC DỰ ÁN ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 15%

LÃI SUẤT 20% TRONG THÁNG 4/2023


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật