Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Sang nhuong lai can ho Sky Center 3
Sang nhuong lai can ho Sky Center 3

Thay đổi chổ ở cần bán lại căn hộ Sky Center Phổ Quang Tân Bình giá rẻ

Hưng Thịnh có truyền thống phát triển sản phẩm nhà ở vừa túi tiền, tiện ích và tiện nghi hiện đại dành cho người có thu nhập ổn định, giới trẻ 8X, 9X. Nhờ thấu hiểu thị trường và tâm lý người mua nhà, cùng với lợi thế sở hữu một hệ thống đầu tư kinh doanh khép kín khiến sản phẩm của chúng tôi có tính cạnh tranh cao về chất lượng, giá thành, tính chuyên nghiệp, giá trị thương hiệu, khả năng thanh khoản… so với các doanh nghiệp khác trên thị trường.

Thông tin căn hộ B3 Sky Center cần bán lại lại:

Diện tích tim tường: 74.31 m2
Diện tích thông thũy: 67.91 m2
Diện tích phòng ngủ 1: 12.2 m2
Diện tích phòng ngủ 2: 10.6 m2
Diện tích WC 1: 2.6 m2
Diện tích WC 2: 2.6 m2
Diện tích phòng Khách + Bếp: 29.6 m2
Diện tích Ban công: 2.9 m2
diện tích sân phơi: 5.7 m2
Hướng cửa: Đông
Hướng ban công: Tây
Phòng ngủ: 2
WC: 2
Phòng khách: 1
Phòng bếp: 1
Đơn giá chưa VAT: 33.500.000 – 37.450.000

Giới thiệu tổng quang dự án Sky Center Tân Bình Phổ Quang

Còn gì tuyệt với hơn sau giờ làm mệt mỏi trở về một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi hệ thống đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, khu giải trí , spa, khu trung tâm thương mại giành riêng cho cư dân của căn hộ. Sky Center cần bán lại đã làm thay đổi cuộc đời bạn bằng những tiện ích.

Mang lại cho bạn và gia đình cuộc sống yên bình, không phải xếp hàng hàng giờ để thanh toán tiền trong các trung tâm thương mại lớn và các quán cà phê trên thành phố. Hay chen lấn xô đẩy tại các khu vui chơi giải trí trong những dịp nghỉ cuối tuần hay nghĩ lễ. Có lẽ khi thấy những tiện ích đó chắc rằng nhiều người nghĩ chỉ có trong những khu chung cư căn hộ cao cấp tại các nước phát triển như Mỹ, Pháp nhưng không điều đó đã và đang có thực tại Việt Nam ngay tại căn hộ SkyCenter cần bán lại của tập đoàn Hưng Thịnh Corp đầu tư.

Chẳng còn suy nghĩ rời xa quê hương sang trời Tây để tận hưởng cuộc sống hiện đại nữa mà nay sống ngay trên quê hương nhu cầu ấy đã được đáp ứng với lối thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại bậc nhất khu vực.

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật