Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
thanh my loi
thanh my loi

Thạnh Mỹ Lợi, địa thế hái ra tiền cho các nhà đầu tư

Thạnh Mỹ Lợi, địa thế hái ra tiền cho các nhà đầu tư – Với sự phát triển nhanh và không ngừng của hạ tầng, bất động sản khu đông đã và đang hưởng lợi lớn, lượng giao dịch và giá đều tăng mạnh tại những dự án đã hoàn thành hoặc sắp bàn giao.

Thực tế cho thấy khu Đông đang sở hữu các công trình trị giá hàng ngàn tỉ đồng đã và đang chuẩn bị thi công.

Từ Saigon Mystery nhìn về khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi

Có thể kể đến như xây dựng nút giao Mỹ Thủy (vốn đầu tư gần 2.000 tỉ đồng), nâng cấp đường Nguyễn Thị Định đoạn từ nút giao Mỹ Thủy đến phà Cát Lái (vốn đầu tư 1.000 tỉ đồng), xây dựng cầu Ông Nhiêu trên đường Nguyễn Duy Trinh (tổng vốn đầu tư 425 tỉ đồng), xây dựng đường song hành với cao tốc Tp.HCM- Long Thành- Dầu Dây…

Và mới đây nhất, cây cầu nối đại lộ Mai Chí Thọ với đảo Kim Cương đã được khởi công với vốn đầu tư gần 500 tỉ đồng. Đường Vành đai 2 đoạn từ cầu Phú Hữu (quận 9) đến nút giao Gò Dưa (Thủ Đức) cũng rục rịc khởi công để tạo thế kết nối thông suốt.

Đặc biệt, thông tin khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc (quận 2) với số vốn đầu tư cả chục tỉ đồng được tái khởi động và hạt nhân của khu Đông là đô thị mới Thủ Thiêm đang dần hình thành đã khiến cho khu vực này khởi sắc rõ rệt.

CÁC DỰ ÁN TRONG KHU VỰC ĐƯỢC HƯỞNG LỢI

Theo các chuyên gia, sự bứt phá của hệ thống hạ tầng chính là điểm tựa giúp bất động sản khu Đông bật tăng trở lại. Trong đó, các sản phẩm nhà phố/biệt thự và đất nền trên đường tăng giá mạnh trở lại. Đối với phân khúc căn hộ, thực tế cho thấy các dự án có vị trí tốt, chủ đầu tư uy tín đều đạt mức tăng ấn tượng.

Vị trí căn hộ One Verandah

Tuy nhiên, điểm chung là người mua ngày càng quan tâm đến các yếu tố như uy tín của chủ đầu tư, pháp lý dự án minh bạch, hạ tầng tốt và tiến độ triển khai nhanh để giảm thiểu rủi ro cũng như đảm bảo tính thanh khoản.

THẠNH MỸ LỢI- ĐỊA THẾ HÁI RA TIỀN CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi quận 2 là khu đô thị mở rộng của Tp.HCM về hướng Đông Bắc, trải dài theo bờ sông Sài Gòn nên có bầu không khí rất thoáng mát. Nằm dọc theo tuyến đường Đồng Văn Cống, kết nối giao thông với đường Mai Chí Thọ tới khu đô thị Thủ Thiêm và trung tâm quận 1, kết nối đường Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Hạ tầng giao thông Thạnh Mỹ Lợi có thể được xem là đồng bộ nhất nhì quận 2. Không xảy ra vấn đề ngập nước. Vì vậy, nhiều chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước đã đón đầu đầu tư tại đây như: Novaland, Capitaland, Maeda Nhật Bản, MapleTree, Đất xanh Group (dự án căn hộ Gem Riverside)…đã góp phần thay đổi diện mạo Thạnh Mỹ Lợi. Được quy hoạch là trung tâm hành chính mới của quận 2, sát sông Sài Gòn nên khí hậu trong lành mát mẻ, vị trí tiếp giáp khu đô thị Thủ Thiêm nên luôn thu hút vốn đầu tư mạnh từ các nhà đầu tư lớn trong những năm qua.

Tiềm năng phát triển:

việc đầu tư xây dựng cầu qua đảo Kim Cương 500 tỉ và xây dựng tuyến đường ven sông Sài Gòn sẽ giúp hình thành một hướng lưu thông mới qua đường Mai Chí Thọ, kết nối với đường vành đai 2, qua cầu Phú Mỹ. Sẽ góp phần giảm ùn tắc trên đường Đồng Văn Cống và khu vực quanh cảng Cát Lái.

Cac-huong-view-One-Verandah-thanh-my-loi

Thêm nữa, việc hạn chế xe container lưu thông qua đường Đồng Văn Cống để chuyển hướng sang đường Võ Chí Công (vành đai trong) vào cuối năm sau, ngay khi nút giao thông Mỹ Thủy và đoạn nối ra ngã 4 Bình Thái hoàn thành. Và với những yếu tố đầu tư hạ tầng mạnh mẽ như trên, dân cư từ các dự án đang triển khai đổ về ở, chẳng có lý do gì để không tin khu Thạnh Mỹ Lợi sẽ phát triển nhanh chóng trong tương lai gần nhất.

TỔNG HỢP MỘT SỐ DỰ ÁN TRONG KHU VỰC THẠNH MỸ LỢI

Khu dân cư Trung Tiến:

Nằm tiếp giáp với khu dân cư Huy Hoàng, trung tâm hành chánh Q.2 và đối diện bệnh viện Ngọc Phượng. Có tổng qui mô là 3,5ha với các lộ giới 14m, 20m và 40m. Diện tích các lô: 7 x 22m , 14 x 22m

Khu dân cư Thái Bình (Cty Đá Bình Dương): 

Kế cạnh khu hành chánh Q.2 bao gồm 5 block chung cư cao cấp Thái Bình 20 tầng giá từ 1.500$ và đất nền với các lộ giới là 12m, 20m và 40m.  Các loại diện tích: 5x20m, 8x20m, 16x20m, 10x20m.

Khu dân cư Công Nghiệp SG:

Nằm sát khu qui hoạch 143ha có đầy đủ các dịch vụ tiện ích với các lộ giới 12m,20m và 40m. Chủ yếu là biệt thự diện tích 10x20m

Khu qui hoạch Quang Trung: 

Nằm liền kề với dự án khu 5 với các lộ giới 12m, 25m và 40m. Các loại diện tích 8x20m và 10x20m

Khu dân cư Thế Kỷ 21: Có tổng qui mô là 12,52ha giáp sông Giồng Ông Tố, kết nối trực tiếp ra Đại lộ Đông Tây qua đường số 2 rộng 40m với các loại diện tích 5x20m, 7,5x21m, 8×20, 10×21,5.

Khu dân cư Thế Minh: Nằm ở giữa dự án Huy Hoàng và Thế Kỷ 21 với các loại diện tích chủ yếu là BT 10x19m, 10x20m, 10x23m.

– Khu dân cư Hà Đô: Chủ đầu tư là Cty CP Hà Đô có tổng qui mô là 2,6ha và tổng vốn đầu tư là 200 tỷ với các lộ giới 12m và 25m. Diện tích các lô: 8×17.5m, 8x20m, 10x21m. Bao gồm 71 nhà phố và 41 biệt thự.

Ngoài ra còn có một số dự án căn hộ nổi bật như: Vista Verde, Feliz En Vista, One Verandah, Waterina Suites, Victoria Village, Thủ Thiêm Dragon, Gem Riverside

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật