Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Slide28
Slide28

Bà Rịa City Gate, đầu tư vì được lợi nhuận tuyệt vời

Bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư lý tưởng

Đối với thị trường bất động sản, được các chuyên gia khảo sát thị trường nhận định rằng ở thời điểm hiện tại đặc biệt là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục tăng nhanh với tốc độ đáng kể trong những năm tiếp theo.

Thậm chí còn tăng với tốc độ không ngừng, trong những thời gian sắp tới sẽ dần dần là một sản phẩm thay thế các dự án nghĩ dưỡng thông thường khác tại thị trường Bà Rịa.

Riêng đối với năm mà dự án được chủ đầu tư Hưng Thịnh cho ra đời thì sản phẩm phân khúc nghỉ dưỡng này đang là chủ trương hàng đầu mà chủ đầu tư rất quan tâm, luôn để ý đến chất lượng và những hệ thống tiện ích phục vụ cho cư dân.

Đây sẽ là một thông tin rất đáng để mong chờ mà các khách hàng cũng như các nhà đầu tư đẳng cấp luôn ao ước cho mình một căn biệt thự trong dự án Bà Rịa City Gate này.

Còn xét riêng về các sản phẩm bất động sản để mà đầu tư vào thì các chuyên gia phân tích vẫn đánh giá sản phẩm bất động sản Bà Rịa City Gate có phần nhĩnh hơn.

Bởi vì, bất động sản thông thường nhất là phân khúc nhà ở thì đầu tư vào rất mất thời gian, vì cần phải có người tìm đến thuê, chi phí cho bảo dưỡng định kì, đáng để nói ở đây là khi mà khách giao lại nhà thì hiển nhiên là nó cần được tu sửa lại để mà có thế đón khách tiếp theo.. trên thực thế mà nói thì tốn rất nhiều chi phí đổi lại hiệu quả sinh lời không có được là bao nhiêu.

Nhưng đối với Bà Rịa City Gate thì lại khác hoàn toàn. Chỉ cần tài chính của khách hàng hoặc các nhà đầu tư  đạt ở mức cơ bản thì có cơ hội sở hữu cho mình một căn biệt thự biển, đồng thời cũng được tận hưởng nhiều chính sách ưu đãi của chủ đầu tư.

Hãy xem qua:

 1. Dự án Biên Hòa New City Đường Quốc Lộ 51, Xã Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai đang được đăng tin bán với nhiều ưu đãi về giá và chính sách thanh toán.

 2. Sài Gòn Garden Riverside Village là dự án Biệt Thự Vườn nằm tại đường 86 Cầu Đình, Phường Long Phước, Quận 9, Hồ Chí Minh. Được bao bọc bởi 3 mặt là sông, mát mẻ quanh năm.

 3. SaiGon Mystery Villa là sản phẩm đầu tiên của Tập đoàn Hưng Thịnh tại khu vực quận 2, bao gồm: Nhà phố, biệt thự và trung tâm thương mại dịch vụ view sông.

An tâm và không lo thị trường biến động khi đầu tư vào Bà Rịa City Gate

Dự án Bà Rịa City Gate  không chỉ hỗ trợ khách hàng và các nhà đầu tư nắm chắc cơ hội sinh lời cao mà còn khiến cho các quý khách hàng sở hữu sản phẩm luôn an âm và tin tưởng mà không cần phải suy nghĩ nhiều đến những rủi ro trên thị trường bất động sản.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh cam kết với các khách hàng sở hữu căn biệt thự nghỉ dưỡng Bà Rịa City Gate là khả năng sinh ra lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm của giá trị thực tiễn của căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp này trong thời hạn là 10 năm, điều đó có nghĩa là tiềm năng sinh ra lợi nhuận được tính ít nhất là khoảng 10 năm

Thông qua những thông tin trên thì khách hàng và các nhà đầu tư nên tìm hiểu thật rõ ràng, nắm chắc những cơ hội cũng như những thông tin về dự án Bà Rịa City Gate  nhằm góp phần giúp các vị có thể biết được lợi nhuận mà mình sẽ nhận trong năm là như thế nào.

Bên cạnh đó Bà Rịa City Gate  còn sẽ không còn cảm giác bất an khi mà đầu tư vào nữa, và cũng chắc chắn tự tin rằng dự án Bà Rịa City Gate là một sự lựa chọn đúng đắn và có giá trị nhất.

Cơ hội đầu tư Bà Rịa City Gate mang lại tiềm năng với một mức gia không thể ưu đãi hơn

Khi khách hàng lựa chọn mua căn hộ Bà Rịa City Gate, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ các chính sách, hỗ trợ, và các ưu đãi cực kì hấp dẫn. khách hàng có thể trả trước phân nữa, còn lại của khách hàng sẽ được hỗ trợ để vay, và thanh toán hết trong vòng khoảng 20 năm, khoảng thời gian như vậy đủ để khách hàng thu sếp được

Chỉ có cơ hội duy nhất 1 lần này thôi, dự án dang trong giai đoạn “giai đoạn nước rút” rồi, nên hãy quyết đoán và đưa ra quyết định chắc chắn đi nào.

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

 • Trụ sở 1: 53 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Trụ sở 2: 110-112 Trần Quốc Toản, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Văn phòng: 527 Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838883379 – Hotline: 0949600555
 • Website: https://batdongsanhungthinh.com.vn/
 • Fanpage Hưng Thịnh: https://www.facebook.com/sanpropertyxhungthinh
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/batdongsanhungthinh/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/BatdongsanhungthinhVn
 • Instagram: https://www.instagram.com/vhcuong84/
 • Twitter: https://twitter.com/vhcuong84
 • Fanpage Bà Rịa City Gate: https://www.facebook.com/duandatnenbariacitygate/
 • Bài viết Linkedin:
 • Bài viết Medium:

NHẬN BẢNG GIÁ BÀ RỊA CITY GATE

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


  *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật