Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land

Vũng Tàu Melody, một tác phẩm đang thu hút giới đầu tư.

Theo những đánh giá của các chuyên gia trên thị trường bất động sản Việt Nam thì có thể nói là tập đoàn Hưng Thịnh là một trong những ông lớn với vai trò là tiên phong trong thời kì  bất động sản nghĩ dưỡng, là một tập đoàn khai hỏa cho xu hướng công cuộc xây dựng những khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và đầy đủ những trang thiết bị hiện đại và hàng loạt các tiện ích đầy đẳng cấp, góp phần làm cho cuộc nghĩ dưỡng của quý khách trở nên hoàn hảo hơn.

Cho nên các nhà đầu tư mới thực sự tin tưởng và đổ tiền vào đầu tư dự án Vũng Tàu Melody của Hưng Thịnh. Dự án tại trung tâm thành phố biển Vũng Tàu này kể từ ngày được ra mắt đã chính thức được các nhà đầu tư yêu thích thú vì khả năng sinh ra lợi nhuận của dự án cực kì khủng.

Vũng Tàu Melody là căn biệt thự biển nghỉ dưỡng khác biệt và đẳng cấp

Sở dỉ mà dự án Vũng Tàu Melody được các cộng đồng trên thị trường đánh giá là sản phẩm có giá trị là nhờ vào vị trí mà dự án được xây dựng nên, vì vị trí là một yếu tố quan trọng trong đó nói lên được sự đẳng cấp và đỉnh cao của dự án tại khu vực Vũng Tàu.

Vũng Tàu Melody liền kề với bãi biển xinh đẹp trải dài khắp diện tích dự án, hiện là bãi biễn có phong cãnh tuyệt đẹp, vạn người nhìn thấy là mê tạo cho khách hàng cảm giác như đang ở một thiên đường vậy.

Điểm làm cho dự án Vũng Tàu Melody đáng giá trị hơn nữa đó chính là lối thiết kế độc đáo của những chuyên gia thiết kế cho các căn biệt thự.

Không chỉ làm nên giá trị của một dự án  mà còn biến dự án này thành một nơi có thể thu hút số lượng đông đảo khách hàng  đến đây sinh sống, nghĩ dưỡng và an cư,… làm tăng tiềm năng phát triển ngành du lịch biển tại bán đảo xinh đẹp này

Vũng Tàu Melody có nhiều điểm ấn tượng, độc đáo

Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã cùng hợp tác với những chuyên gia thiết kế hàng đầu trên thế giới đã tạo nên một dự án với nhiều căn biệt thự hiện đại và đầy đẳng cấp, những căn biệt thư tại đây đều mang cho mình những màu sắc và những đường nét thiết kế khác nhau

Các căn biệt thự nghỉ dưỡng của Vũng Tàu Melody, tất cả đều được thiết kế theo lối phong cách kiến trúc Châu Âu, dự án đẳng cấp này có một không gian sinh sống gần gũi với cảnh đẹp thiên nhiên và gần gũi với biển,

Vì thề mà không khí ở đây cũng rất khác với không khí tại các trung tâm thành phố. Không khí trong lành và mát mẻ, có tác dụng làm cho tình thần cảm thấy thoải mái và dễ chịu sau những ngày làm việc cực nhọc.

Ngoài ra, còn có một điều làm cho dự án Vũng Tàu Melody trở nên càng thêm ấn tượng và độc đáo nữa đó chính là những chính sách bán hàng của chủ đầu Hưng Thịnh đưa ra khi mà công bố sản phẩm ra ngoài thị trường, các chính sách rất là hấp dẫn và cách thức áp dụng linh hoạt dành cho các nhà đầu tư nhạy bén.

Khi mà sở hữu được một trong các căn biệt thự tại dự án Vũng Tàu Melody này thì khách hàng có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống đỉnh cao tại đây và thêm vào đó nữa là được quyền tham gia vào chương trình cho thuê mà chủ đầu tư mở ra để giúp đỡ khách hàng nhanh chóng hoàn vốn của mình

Với các lợi ịch tuyệt vời như là khach hàng sẽ nhận được lợi nhuận của mình với tỉ lệ không quá 10%/ năm. Bên cạnh đó chủ đầu tư Hưng Thịnh cam kết chia  lợi nhuận cho khách hàng mỗi năm với tỉ lệ lên đến hơn 85%. Và được ngân hàng hỗ trợ vay nhanh chóng để mà có thể sở hữu sản phẩm đỉnh cao này.

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật