Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
lotte mark gan florita
lotte mark gan florita

Vị trí vàng của dự án Florita Apartment quận 7

Florita Apartment quận 7 đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Dự án khu căn hộ cao cấp này sở hữu vị trí đặc biệt bên cạnh sông Sài Gòn trong khu kinh tế đặc khu đang phát triển sầm uất tại quận 7 thành phố. Có thể nói đây là dự án may mắn sở hữu vị trí thỏa mãn về cả không gian và giá trị kinh tế cho những ai có cơ hội sở hữu.

“Vị trí vàng mang đến thế mạnh về kinh tế”

Florita Apartment sở dĩ tạo nên một làn sóng không nhỏ vì dự án nằm ngay khu đô thị Him lam quận 7. Khi nhắc đến quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, người ta nghĩ đến ngay một nơi phát triển bậc nhất về kinh tế và sở hữu hàng loạt các dự án triệu đô. Trong những năm gần đây, khi thị trường bất động sản ngày một phát triển, thì giá trị của vùng đất này lại ngày một nâng cao.

Quận 7 thu hút đông đảo các nhà đâu tư nước ngoài và là khu kinh tế phát triển nhất nhì tại Sài Gòn.  Cũng chính vì sự phát triển mạnh mẽ này của khu vực, chính vì những thế mạnh này mà hầu hết các dự án thuộc khu vực quận 7 đều được khẳng định cho riêng mình giá trị kinh tế cực lớn. Để sở hữu cho mình một căn nhà tại khu vực quận 7, dường như các khách hàng đều phải đưa ra những con số cao ngút ngàn bởi hạ tầng cao cấp và cảnh trí tuyệt đẹp của khu vực này. Tuy nhiên, sự ra đời của Florita Apartment quận 7 đã tạo nên một làn sóng khi dự án thừa hưởng trọn vẹn không gian đẳng cấp khi nằm trong trung tâm quận 7 nhưng lại có gái cực mềm.

Không những nằm trong khu vực phát triển kinh tế bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Florita Apartment quận 7 còn sở hữu thế mạnh về giao thông nhờ vào vị trí mà dự án tọa lạc. Từ Florita Apartment quận 7  cư dân có thể dễ dàngkết nối với các khu vực trung tâm thành phố như: quận 1, quận 2, quận 5, quận 8… Ngoài ra, cư dân cũng có thể dễ dàng tiếp cận với các tiện ích hiện đại như: Trường đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Công nghê Sài Gòn, Sai Gon Pennisula, Vivo City, bệnh viện FV…

“Vị trí hoàn kim cho một không gian sống trong lành”

Florita Apartment quận 7 không chỉ sở hữu vị trí có gái trị tuyệt vời về kinh tế, vị trí này còn mang đến cho dự án lợi thế về một không gian sống trong lành. Florita Apartment quận 7 có ba mặt được bao quanh bởi sông Sài Gòn, tạo nên một cảnh trí tuyệt đẹp ngay giữa lòng thành phố.

Với mật độ công việc ngày một dày đặt, cuộc sông ngày một căng thẳng thì một môi trường sống trong lành gần gũi với thiên nhiên chính là liều thuốc bổ trợ cho tất cả mọi người trong việc tái tạo năng lượng. Với vị trí giáp sông mang đến cho cư dân dự án Florita Apartment quận 7 những làn gió tươi mát từ thiên nhiên, một không gian sống luôn trong lành. Việc lưu thông luồng gió trong các căn hộ cũng giúp tái tạo năng lượng cho những ai sông trong ngôi nhà . Điều này tác động cực tốt cho sức khở của gia chủ.

“Vị trí  phong thủy tốt- cho một cuộc sống mỹ mãn và hạnh phúc”

Nếu có nghiên cứu về địa lý và lịch sử, bạn sẽ nhận thấy các thành phố lớn phát triển phồn vinh qua năm tháng trên thời giới đều có điểm chung rất nổi bật chính là gắn liền với những dòn sông như: sông Thames ở London, sông Tiber ở Rome, Sông Seine ở Paris, Sông Nile tại Cairo,… Yếu tố này được đánh giá là thế mạnh về phong thủy. Trong phong thủy, dòng sông được ví là long mạch vượng khí, nước sông được ví là tài lộc.

Tức nghĩa dòng sông đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc mang đến cho gia chủ một cuộc sông bình an, mỹ mãn và may mắn về đường tài lộc. Dòng sông cũng là nguồn gốc kiến tạo nên sự bền vững thịnh vượng cho vùng đất mà bạn chọn để an cư. Từ đó có thể thấy những căn hộ ven sông thuộc Florita Apartment quận 7 mang đến tài khí cực tốt cho những ai sở hữu .

Đồng thời, khung cảnh tươi đẹp trời xanh, nước biếc sẽ mang đến cho bạn một không gian an yên, giúp tâm hồn bạn luôn bình an, tỉnh táo. Khi tâm hồn thư thái, khả năng giải quyết công việc cũng tăng cao hiệu suất mang đến cho bạn một cuộc sông thành công bền vững.

Với tất cả những yếu tố quyến rũ trên, hãy đến ngay với Florita Apartment quận 7 để tải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo

Đánh giá bài viết

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật