Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Ong Ngo Huu Toan
Ong Ngo Huu Toan

HƯNG THỊNH CORP LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VÀ ĐÁNG TIN CẬY

Thiên Nam và Hưng Thịnh khởi đầu hợp tác bằng dự án Thiên Nam Apartment từ năm 2008.

Tám năm đồng hành cùng Hưng Thịnh với trên chục dự án, đến nay nhìn lại chặng đường đã qua, Thiên Nam tự hào được hợp tác với một đối tác có năng lực và uy tín, đặc biệt là có tầm nhìn chiến lược, luôn nhạy bén và đồng cảm với nhu cầu của thị trường. Hơn thế nữa, nhờ luôn có tấm lòng chân thành với đối tác và khách hàng mà Hưng Thịnh ngày càng phát triển lớn mạnh trên thị trường bất động sản.

HƯNG THỊNH CORP LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC VÀ ĐÁNG TIN CẬY

Trong quá trình hợp tác giữa hai doanh nghiệp, việc tìm được tiếng nói chung luôn là một thử thách rất lớn đòi hỏi các bên phải luôn cố gắng hết mình để có thể hiểu nhau và đồng cảm với nhau nhằm hướng đến mục tiêu cao cả là phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Và thật may mắn bởi khi hợp tác với Hưng Thịnh, chúng tôi luôn tìm được tiếng nói chung nhờ sự tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau.

Đây chính là lợi thế giúp chúng tôi cùng đồng lòng dốc sức đẩy nhanh tiến độ và chất lượng các dự án, từ đó bàn giao cho khách hàng đúng như cam kết.

Một điều khá quan trọng là khi lựa chọn đối tác cùng bắt tay hợp tác thì uy tín cũng như khả năng đem lại lợi nhuận của bên kia luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Và với Hưng Thịnh, khi đã quyết định sát cánh cùng nhau, chúng tôi đã hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào điều này.

Hưng Thịnh Corp luôn giữ chữ Tín

Bởi không chỉ đem lại lợi nhuận cao, Hưng Thịnh còn luôn giữ đúng chữ Tín đối với công ty Thiên Nam chúng tôi. Có lẽ, không chỉ Thiên Nam mà bất kỳ doanh nghiệp nào khi hợp tác cùng Hưng Thịnh cũng sẽ thấy, họ luôn hiểu rõ và nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của khách hàng và luôn chứng tỏ được sự linh hoạt của mình trong các mô hình hợp tác khác.

Với chúng tôi, Hưng Thịnh là một đối tác tin cậy, luôn nhạy bén trong việc đưa ra các giải pháp sáng tạo dành cho khách hàng. Tôi tin rằng, trong thời gian tới, Hưng Thịnh sẽ tiếp tục là một đối tác quan trọng của Công ty Thiên Nam, và mối quan hệ hợp tác của hai bên sẽ tiếp tục phát triển lên một tầm cao mới, toàn diện với quy mô ngày càng lớn mạnh hơn.

Ông Ngô Hữu Hoàn
TGĐ Công ty CP Thương Mại – Xuất Nhập Khẩu Thiên Nam (TNA)

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật