Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
2 flyboard
2 flyboard

Trình diễn flyboard trên biển tại Cam Ranh-Khánh Hòa dịp 30/4

8 vận động viên chuyên nghiệp thế giới sẽ chiêu đãi khán giả Việt Nam màn trình diễn flyboard ấn tượng tại biển Bãi Dài (Cam Ranh) và Nha Trang dịp lễ này.

Chương trình biểu diễn flyboard ấn tượng thuộc chuỗi sự kiện “The Flyboard of Cam Ranh Mystery” diễn ra sáng 30/4 tại Bãi Dài (Cam Ranh) và buổi chiều cùng ngày tại Nha Trang.

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều vận động viên quốc tế như: Sergey Philippov – Top 20 World Championship (Nga); Anton Popov – Top Russian Performer (Nga); Yang Dong Won – Top Korean Performer (Hàn Quốc).

Nữ vận động viên Honami Yamaguchi – Top Female Rider Japan (Nhật Bản); Suksan Tongthai – 4 lần vô địch hạng mục Best Rider in The world (Thái Lan); Valerii Liamtcev và Srisrang Sataporn (đội flyboard Thái Lan)… cũng góp mặt trong chương trình.

Màn trình diễn được giám sát trực tiếp bởi Denis Kornilovich – quản lý đội flyboard Nga; Eugen Taranowski và Artur Sakhabutdinov của Việt Nam.

Trình diễn flyboard trên biển tại Cam Ranh-Khánh Hòa dịp 30/4

flyboard
Flyboard sử dùng một động cơ phản lực hút nước mạnh mẽ và đẩy ra với áp suất lớn.

Flyboard hay môn thể thao đứng nước là trò chơi cảm giác mạnh trên biển thu hút nhiều người trẻ, được sáng chế bởi Franky Zapata – nhà vô địch trượt ván lướt sóng trên không.

Thiết bị cá nhân trong môn thể thao này gồm phần ván với một ống hút nối liền với jetski (moto nước), 2 ống xả và 2 ống phụ… giúp người điều khiển giữ thăng bằng hay điều chỉnh hướng bay.

Trình diễn flyboard trên biển tại Cam Ranh-Khánh Hòa dịp 30/4

Về cơ bản, flyboard sử dùng một động cơ phản lực hút nước mạnh mẽ và đẩy ra với áp suất lớn. Lực đẩy này có thể nâng người chơi lên không trung hơn 9m so với mặt nước hoặc tiến thẳng về phía trước với tốc độ cao.

Trước khi du nhập vào Việt Nam, flyboard tạo sức hút và trở thành môn thể thao yêu thích của nhiều bạn trẻ tại Dubai, Pháp, Anh và Thái Lan… Với thiết kế gọn nhẹ, flyboard có thể giúp người chơi “cất cánh” trên mặt nước và thực hiện những pha nhào lộn, lặn xuống hay phóng lên khỏi mặt nước đẹp mắt.

Trò chơi này phù hợp với những người ưa mạo hiểm, thích khám phá điều mới lạ và trải nghiệm cảm giác mạnh. Theo Franky Zapata, bạn có thể mất vài phút làm quen với các kỹ thuật cơ bản và khoảng một tiếng để sử dụng flyboard với những đường bay đơn giản.

Trình diễn flyboard trên biển tại Cam Ranh-Khánh Hòa dịp 30/4

flyboard
Bạn có thể mất vài phút làm quen với các kỹ thuật cơ bản
và khoảng một tiếng để sử dụng flyboard với những đường bay đơn giản.
 
Tại Việt Nam, bộ môn flyboard chỉ được duy trì như một loại hình vui chơi và Nha Trang là nơi cung cấp dịch vụ này với chi phí khoảng 800.000 đồng-1,2 triệu đồng một lượt (15 phút). Nếu muốn sở hữu một chiếc ván bay trên nước, người chơi phải đầu tư tầm 6.000USD (hơn 120 triệu đồng).
flyboard
Sự kiện quy tụ nhiều vận động viên lướt ván quốc tế.

“The Flyboard of Cam Ranh Mystery” là hoạt động nằm trong sự kiện công bố và khai trương biệt thự mẫu Cam Ranh Mystery Villas dịp 30/4-1/5, đồng thời nhằm kỷ niệm 15 năm thành lập Hung Thinh Corporation.

Khán giả yêu thích môn thể thao nước có cơ hội giao lưu với các vận động viên thế giới, thưởng thức màn biểu diễn flyboard đặc sắc và nhiều tiết mục như: múa carnival “Vũ khúc biển xanh”, những ca khúc sôi động của Hiền Thục và biểu diễn jetski (moto nước).

* Video: Thông tin về chương trình “Flyboard of Cam Ranh Mystery”

Theo vnexpress net

3/5 - (2 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật