Bất động sản Hưng Thịnh

0949 600 555

Tiến độ thi công Cam Ranh Mystery
Tiến độ thi công Cam Ranh Mystery

Chi tiết thiết kế mẫu Villas Cam Ranh Mystery

1. Chi tiết thiết kế Villas Cam Ranh Mystery mẫu A1

2. Chi tiết thiết kế Villas Cam Ranh Mystery mẫu A2

3. Chi tiết thiết kế Villas Cam Ranh Mystery mẫu A3

4. Chi tiết thiết kế Villas Cam Ranh Mystery mẫu A4

5. Chi tiết thiết kế Villas Cam Ranh Mystery mẫu A5

6. Chi tiết thiết kế Villas Cam Ranh Mystery mẫu B1

7. Chi tiết thiết kế Villas Cam Ranh Mystery mẫu B2

8. Chi tiết thiết kế Villas Cam Ranh Mystery mẫu B3

9. Chi tiết thiết kế Villas Cam Ranh Mystery mẫu C1

10. Chi tiết thiết kế Villas Cam Ranh Mystery mẫu C2

11. Chi tiết thiết kế Villas Cam Ranh Mystery mẫu C3

12. Chi tiết thiết kế Villas Cam Ranh Mystery mẫu C4

Chi tiết thiết kế mẫu Villas Cam Ranh Mystery CÁC MẪU BIỆT THỰ CAM RANH MYSTERY VILLAS

[metaslider id=4196]

Giới thiệu dự án Cam Ranh Mystery Villas

Trước hết, Chúng tôi muốn khẳng định với Quý khách hàng là loại hình biệt thự biển nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư BĐS tốt. Trên thế giới rất nhiều bãi biển đẹp với vị trí thiên nhiên ưu ái cùng với sự bùng nổ của ngành du lịch như:

  • Sydney – Úc,
  • Miami – Mỹ,
  • Rio de Janeiro – Brazil,
  • Valencia – Tây Ban Nha

Giá từ 10 triệu đến 20 triệu USD/căn… giá cho thuê/đêm ở đây cực cao và đã đem lại dòng lợi nhuận cao đều đặn cho những chủ nhân sở hữu. Song về Việt Nam thì mới phát triển 2 năm gần đây và hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn nhất cho Khách hàng thượng lưu trong tương lai.

“Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng” đang là xu thế đầu tư BĐS tốt nhất năm 2016 và 2017 và sẽ bùng nổ lớn vào năm 2018.

Hàng loạt các chuổi dự án biệt thự Vinpearl Villas của tập đoàn Vingroup ở các thành phố Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang và Phú Quốc liên tục ra mắt thị trường, thì Hưng Thịnh bất ngờ tung ra dự án Biệt Thự Biển Cam Ranh Mystery Villas qui mô lên đến 15 ha.

Biệt Thự Cam Ranh Mystery tọa lạc tại Bãi Dài Cam Ranh, Khánh Hòa (Bãi biển rất đẹp và được mệnh danh là Vịnh Vàng Bắc Bán Đảo Cam Ranh). Giá từ 9 tỷ/căn/240m2, thanh toán đợt 1 chỉ 1,3 tỷ. Tính đến tháng 08/2017 đã có gần 200 khách hàng đầu tư vào Cam Ranh Mystery.

Cam Ranh Mystery là một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng với quy mô lớn trong quần thể hệ thống biệt thự nghĩ dưỡng tại Bãi Dài Cam Ranh.

Để có thể tạo cơ hội cho nhà đầu tư ít vốn muốn tham gia đầu tư bất động sản Biển, Hưng Thịnh đã xây dựng dự án Cam Ranh Mystery Villas tọa lạc ngay Vịnh Vàng Cam Ranh. Với mức giá có thể nói là tốt nhất khu vực chỉ từ 9 tỷ/căn/240m2 giao nhà hoàn thiện Full nội thất.

Biệt thự nghỉ dưỡng Cam Ranh Mystery Villas được xây dựng tại bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Đây là vị trí trung tâm nối liền giữa thành phố Nha Trang và sân bay Quốc tế Cam Ranh. Thêm vào đó, bãi Dài hiện nay được chính phủ đặc biệt chú trọng khai thác tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng. Chính vì thế, mảnh đất Bãi Dài nói chung và Biệt Thự Biển Cam Ranh Mystery Villas nói riêng được đánh giá rất cao về khả năng sinh lời, thu về lợi nhuận khủng cho Nhà đầu tư về sau.

Cam Ranh Mystery Villas

Quý khách hàng đang xem bài viết "Chi tiết thiết kế mẫu Villas Cam Ranh Mystery" của Bất động sản Hưng Thịnh, để nhận được bảng giá, chính sách và các ưu đãi mới nhất từ Chủ Đầu Tư vui lòng điền chính xác thông tin vào form bên dưới, chân thành cảm ơn Quý Khách!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*bắt buộc)
SỐ ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL LIÊN HỆ
YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH? (*)
Dự án căn hộ Lavita Thuận An