Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
can ho scenic valley 1 1
can ho scenic valley 1 1

Tiện ích khu cho thuê căn hộ Scenic Valley PHM đẳng cấp như thế nào?

Tiện ích căn hộ cho thuê Senic Valley dự án toạ lạc tại vị ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh – tuyến đường là nơi giao thương của Phú Mỹ Hưng (một trung tâm kình tế , thương mại đa quốc gia của vùng đông Nam Á) với các quận huyện lân cận.

Tiện ích căn hộ cho thuê Scenic Valley cực kì đẳng cấp , nơi hội tụ những tinh hoa được cộng hưởng từ khu vực tài – thương mại quốc tế Phú Mỹ Hưng. Chan hoà cũng không gian sống thiên nhiên và đẳng cấp sống căn hộ sang chảnh cho cư dân thuê căn hộ Scenic valley quận 7

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CĂN HỘ CHO THUÊ SCENIC VALLEY QUẬN 7

nằm trên khuôn viên đất rộng 32,548 m2, Scenic Valley là dự án khu căn hộ thứ hai của Phú Mỹ Hưng thuộc Khu Y tế Điều dưỡng, gồm có 7 tòa nhà cao từ 16~24 tầng, mật độ quy hoạch khoảng 29,83%. diện tích căn hộ linh hoạt từ 70, 77, 80m2, trên 100m2 nên dễ chọn, dễ mua, dễ cho thuê. Đây là cơ hội cho các người trẻ có thu nhập ổn định, nhân viên văn phòng, gia đình trẻ… sở hữu nhà ở Phú Mỹ Hưng.

Sự kết hợp hài hòa giữa điểm mạnh thiên nhiên, truyền thống văn hóa Việt cùng sự chuẩn mực, khoa học của kiến trúc Singapore sẽ mang lại cho cư dân không gian sống 1 cảnh quan tiện ích giữa lòng đô thị đáng mong ước sang trọng.

can ho scenic valley

ưu thế thiên nhiên kết hợp thiết kế thông minh, khoa học là lời giải đúng đắn cho “bài toán không gian” Giải quyết “bài toán không gian” 1 cách khoa học, thông minh để vừa tận dụng được ưu thế không gian thiên nhiên sẵn có, vừa phối hợp với thiết kế sang trọng, bài bản của kiến trúc Singapore đã làm nên “điểm nhấn” tại môi trường sống của Scenic Valley: những căn hộ có tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời thiên nhiên, làn sóng mát từ dòng sông môi trường, hoa viên xanh mát, hồ bơi ở veo…

Hotline PKD:

0909 838 955

Mỗi một ngôi nhà đất Phú Mỹ Hưng đều nằm trong chỉnh thể của đô thị được triển khai bài bản, khoa học bởi Skidmore, Owings & Merrill (Mỹ). Do vậy, ngoài những tiện ích dịch vụ nội trong của khu phố thì dân cư Phú Mỹ Hưng còn được cộng hưởng, hưởng thụ tiện ích dịch vụ của cả đô thị: hệ thống giáo dục chất lượng, trung tâm văn hóa, vui chơi, giải trí (Khu The Crescent với hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, Crescent Mall), tài chính, thương mại dịch vụ tại Khu Thương mại Tài chính Quốc tế của Phú Mỹ Hưng, hệ thống chăm sóc sức khỏe sắc đẹp… Mua 1 ngôi nhà được cộng hưởng giá trị của cả thành phố – này chính là sự “khác biệt” của địa ốc Phú Mỹ Hưng.

Tiện ích tại dự án cho thuê Scenic Valley
Tiện ích tại dự án cho thuê Scenic Valley

Với nhiều hạng mục xây dựng ,hàng loạt tiện ích khu vực mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng , tận hưởng tiện ích đẳng cấp ngay giữa lòng trung tâm đô thị phồn hoa Phú Mỹ Hưng quận 7.

LÝ DI NÊN CHỌN THUÊ CĂN HỘ SCENIC VALLEY QUẬN 7 :

  • Diện tích căn hộ đa dạng
  • Vị trí trung tâm thuận tiện di chuyển , kết nối
  • Giá cho thuê tốt nhất khu vực phú mỹ hưng
  • Tiện ích đa dạng, đáp ứng tất cả các nhu cầu của cư dân trong phạm vi bán kính gần
  • Quản lý chuyên nghiệp , an ninh 24/7

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHO THUÊ , CHUYỂN NHƯỢNG , KÍ GỬI CĂN HỘ SCENIC VALLEY QUẬN 7.

0909 838 955

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật