Vì một cộng đồng hưng thịnh

0949 600 555

 Logo Hưng Thịnh Land
Tien ich can ho 8x dam sen 5
Tien ich can ho 8x dam sen 5

Thật Bất Ngờ Tiện Ích Căn Hộ 8x Đầm Sen

Căn hộ 8x Đầm Sen nằm trong chuỗi dự án căn hộ của tập đoàn Hưng Thịnh. Tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Miền Nam có rất nhiều dự án mang lại được tiếng tăm lớn và dự án 8x Đầm Sen cũng vậy ngay ngày ra mắt dự án đã thu hút được rất nhiều khách hàng tham quan dự án căn hộ 8x Đầm Sen.

Thu hút được khách hàng đông trong ngày đầu tiên công bố dự án là nhờ tiện ích bất ngờ dự án 8x Đầm Sen.

Chủ đầu tư dự án 8x Đầm Sen

Nhắc đến nhà đầu tư Hưng Thịnh chắc chắn sẽ rất nhiều người biết tới không chỉ là nhà đầu tư có nhiều dự án lớn ra mắt thị trường mà bởi mỗi dự án khi được ra mắt thị trường đều được chủ đầu tư đầu tư thiết kế, quy mô dự án, tiện ích rất kỹ lưỡng và đáp ứng được nhu cầu sinh sống của nhiều gia đình .

Chủ đầu tư Hưng Thịnh là tập đoàn đầu tư bất động sản lớn vượt qua bao nhiêu khó khăn xây dựng nên thương hiệu nhà đầu tư bất động sản lớn nhất hiện nay.

Tiện ích dự án căn hộ chung cư 8x Đầm Sen

Tiện ích căn hộ 8X Đầm Sen
Tiện ích căn hộ 8X Đầm Sen
Tiện ích căn hộ 8X Đầm Sen
Tiện ích căn hộ 8X Đầm Sen
Tiện ích căn hộ 8X Đầm Sen
Tiện ích căn hộ 8X Đầm Sen
Tiện ích căn hộ 8X Đầm Sen
Tiện ích căn hộ 8X Đầm Sen

Một trong những yếu tố được chú trọng khi đầu tư căn hộ chính là vị trí căn hộ và tiện ích căn hộ . Sống trong căn hộ có đầy đủ tiện ích rất có lợi cho cuộc sống Không làm khách hàng thất vọng khi đầu tư căn hộ 8x Đầm Sen với tổng quy mô dự án

Diện tích sàn xây dựng: 56.773m2 Diện tích khuôn viên: 6.188m2 .
Diện tích xây dựng: 2.494m2
Mật độ xây dựng: 40.3%
Hệ số sử dụng đất: 7,4
Số Block: 1
Số tầng: 18 tầng
Chiều cao xây dựng: 75m
Số căn hộ: 594 căn

Với diện tích tổng khu lớn nhưng mật độ xây dựng lại rất thấp nên bên trong nội khu chung cư được chủ đầu tư thiết kế xây dựng rất nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống cư dân trong khu chung cư. Tiện ích nội khu chung cư bao gồm :

  • 02 tầng TTTM,
  • 02 tầng hầm rộng rãi,
  • Nhà trẻ,
  • Phòng Gym,
  • Spa, Café…

Trung tâm thương mại, siêu thị

Là nhu cầu thiết yếu cuả tất cả cư dân trong khu chung cư phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như mua sắm thức ăn, đồ dùng, nếu như trước suốt ngày phải chạy đến các trung tâm thương mại trên thành phố rất tốn thời gian và mệt mỏi thì bây giờ chỉ cần vài bước đã đến trung tâm thương mại 2 tầng với đa dạng mặt hàng.

Khu nhà trẻ

Ngay tại căn hộ có lẽ là tiện ích ăn điểm của dự án chung cư cao cấp 8x Đầm Sen. khi cuộc sống bận rộn tấp nập thì việc đưa con cái đi học xa nơi ở rất mệt mỏi cho cả ba mẹ và con .

Nếu như khu nhà trẻ gần nhà mỗi ngày chỉ cần vài phút đưa con tới khu nhà trẻ rồi đi làm chiều nếu có công việc bận cần phải ở lại cơ quan thì cũng đỡ lo chuyện đón con vì ngay tại trung tâm sẽ giữ con bạn cho tới khi bạn có thời gian tới đón.

Không chỉ có vậy hàng ngày sau những giờ lao động mệt mỏi thì bạn có thể ca fe thư giản ngay tại khu chung cư .

Điểm nỗi bật nhất tại khu dự án có lẽ là tiện ích nhà để xe 2 tầng hầm đáp ứng nhu cầu để xe của toàn bộ cư dân trong khu chung cư.

Dù rất nhiều tiện ích nhưng giá bán căn hộ 8x Đầm Sen rất cạnh tranh và phương thức thanh toán linh hoạt cho cư dân thế hệ trẻ .

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn căn hộ đẹp nhất

5/5 - (1 bình chọn)

NHẬN BẢNG GIÁ


    *Lưu ý: Thông tin sẽ được bảo mật